อุ้ม ลักขณา เม้าท์วงการบันเทิง เคยเจอจ้างงานเอนเตอร์เทน-กินข้าว-ลงเรือ

อุ้ม ลักขณา เม้าท์วงการบันเทิง เคยเจอจ้างงานเอนเตอร์เทน-กินข้าว-ลงเรือ

เป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่ยังอยู่ในวงการบันเทิง สำหรับ อุ้ม ลักขณา ถึงแม้ว่าตอนนี้จะแต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่สาวอุ้มก็ยังแซ่บยืนหนึ่งดูแลตัวเองดีสุดๆ สวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า

ล่าสุด สาวอุ้มจะขอเม้าท์มอยวงการบันเทิงให้ทุกคนได้ฟังในฐานะที่เธอนั้นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน และยังเป็นสาวเซ็กซี่เบอร์ต้นๆ ของวงการ กับงานจ้างสุดแปลกที่สาวอุ้มต้องเจอ โดยอุ้มเล่าให้ฟังในรายการยูทูบรีวิวชีวิตในวงการบันเทิง 10 ปี เปิดค่าตัวดารา งานลงเรือมีจริงมั้ย? l โดนอุ้ม

ซึ่งทีมงานถามอุ้มว่า เคยโดนชวนไปทำงานแบบแปลกๆ มั้ย งานนี้ทำเอาสาวอุ้มถึงกับร้อง ว้าย ก่อนจะเล่าให้ฟังว่า เยอะแยะ ตั้งแต่สมัยก่อน พอเริ่มมีชื่อเสียงก็มีคนโทรมาถามว่าอุ้มรับงานเอนฯมั้ย

เราก็งงว่างานเอนฯ คืออะไร เขาก็อธิบายว่า เป็นงานกินข้าว เอนเตอร์เทนลูกค้า ลงเรือก็มี 2-3 วัน คิดมาเลยค่าตัวเท่าไร ทำอะไรบ้าง ถ้าเราถูกใจกับลูกค้าคนนี้เราจะไปนอนต่อก็มี พูดมาอย่างนี้เลย มันก็มีอะไรแบบนี้ติดต่อเข้ามาเยอะมาก

พอสุดท้ายเราไม่ได้ทำมันก็หายไปเอง เหมือนเขารู้กันในวงว่าเราไม่ได้ทำ อุ้มเคยฟ้องร้องผู้หญิงคนหนึ่ง เขาเอาอุ้มไปขายแต่อุ้มไม่รู้เรื่อง แล้วลูกค้ามาก็คอมเพลนว่าทำไมอุ้มไม่มางาน ก็เลยฟ้องร้องกันไป แล้วก็จบไปแล้วเรียบร้อย ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ถ้าเราไม่ได้ทำอะไรและมันคือความจริง ยังไงเขาก็ทำอะไรเราไม่ได้ ก็ทำได้แค่เม้าท์มอยกันไปเท่านั้น

คุณกำลังดู: อุ้ม ลักขณา เม้าท์วงการบันเทิง เคยเจอจ้างงานเอนเตอร์เทน-กินข้าว-ลงเรือ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด