อันดับ 4 แล้วไง "อมาโต" หวังนำค้างคาวไฟ เปิดถ้ำขย้ำ "กว่างโซ้งมหาภัย" ศึกไทยลีก

อันดับ 4 แล้วไง "อมาโต" หวังนำค้างคาวไฟ เปิดถ้ำขย้ำ "กว่างโซ้งมหาภัย" ศึกไทยลีก

"เดนนิส อมาโต" แม่ทัพค้างคาวไฟ หวังนำทีมเปิดถ้ำ ทะเลหลวง สเตเดียม ขย้ำ กว่างโซ้งมหาภัย ในศึกไทยลีก วันเสาร์ที่ 25 ก.พ. นี้ ฟาดแข้งเวลา 18.00 น.

วันที่ 24 ก.พ. 66ความพร้อมของทีม "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 10 ของตาราง ในศึก รีโว่ ไทยลีก 2022-23 นัดที่ 21 ที่ทีมจะเปิดสนามทะเลหลวง รับ "กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ โดยจะฟาดแข้งเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด เดนนิส อมาโต กุนซือของทีมออกมากล่าวว่า "ทีมวางเป้าหมายเก็บชัยชนะให้ได้ในเกมนี้ เพราะทัพนักเตะ กลับมาฟูลทีมฟิตเต็มร้อย หลังจากที่หลายเกมก่อนหน้านี้นักเตะหลายคนมีอาการบาดเจ็บ และไม่พร้อมในเกมแข่งขัน ขณะที่การมาเยือนของทีม ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ซึ่งมีฟอร์มการเล่นที่ดี ไม่ได้สร้างความกดดันให้ทีมมากนัก แต่ทีมมีสิ่งที่กดดันคือ การเล่นที่มีเป้าหมายเพื่อทิ้งให้ห่างอันดับตกชั้น หากไม่นับที่สกอร์ พอใจทุกอย่าง เพราะนักเตะเล่นได้ดี สามารถควบคุมเกมกดดันคู่แข่ง ลดโอกาสบุกมาทำประตู แต่เขามากับดวง ขณะที่ทีมสามารถบุกเพื่อไปยิงประตูได้มาก แต่ขาดดวงความโชคดี และความละเอียด"

"เกมเล่นในบ้านครั้งนี้ จะทำให้ทีมมีนักเตะมีขวัญและกำลังใจที่ดีขึ้น เป็นแรงผลักดันให้ทีมทำผลงานให้บรรลุเป้าหมายได้ ซึ่งผมหวังว่าเกมนี้แฟนบอลจะกลับเข้ามาชมและเชียร์นักเตะในสนาม เพื่อทำให้คู่แข่งเห็นว่าแฟนบอลสุโขทัยไม่เป็นรองใคร พร้อมใจเชียร์ทีมบ้านเกิดของตัวเอง"

คุณกำลังดู: อันดับ 4 แล้วไง "อมาโต" หวังนำค้างคาวไฟ เปิดถ้ำขย้ำ "กว่างโซ้งมหาภัย" ศึกไทยลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด