โอ้โห "อั้ม พัชราภา" โชว์ความบางเฉียบ เห็นตัวเลขรอบเอวแล้วตะลึงไปเลย

โอ้โห "อั้ม พัชราภา" โชว์ความบางเฉียบ เห็นตัวเลขรอบเอวแล้วตะลึงไปเลย

อั้ม พัชราภา โชว์เอวบางเฉียบ 23 นิ้ว บอกนี่แค่เริ่มต้นจริงๆ ยังไม่ใช่เป้าหมาย หลายคนเห็นแล้วปรบมือให้กับความตั้งใจเลยทีเดียว 

มุ่งมั่นตั้งใจจริงในการฟิตหุ่นให้เฟิร์มและปังสำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ที่ระยะหลังจะได้เห็นภาพของเธออยู่ในโหมดการออกกำลังกายอยู่อย่างสม่ำเสมอโดยมีเทรนเนอร์คู่ใจคอยเคียงข้างให้คำแนะนำอยู่ตลอด ซึ่งจากนี้หวานใจอย่าง พก ประธานวงศ์ ที่มักจะเรียกชื่อกันแบบขำๆ ด้วยความเอ็นดูว่าอ้วน ก็คงจะต้องเปลี่ยนเป็นที่รักแทนแล้วนะคะ  

เพราะล่าสุด อั้ม พัชราภา ได้โพสต์ภาพของเธอหลังออกกำลังกายอย่างตั้งใจเสร็จแล้ว และได้วัดช่วงเอวโชว์แฟนคลับว่าตอนนี้อยู่ที่กี่นิ้ว จากภาพตัวเลขจะอยู่ที่ 23 นิ้ว เห็นแล้วหลายคนร้องว้าวกันเป็นแถวให้กับความเอวบางเฉียบราวกับกระดาษ A4 

และต้องบอกว่าแม้เอวจะบางพลิ้วขนาดนี้แต่ก็ยังไม่ใช่เป้าหมาย โดย อั้ม ได้เขียนแคปชั่นบอกเล่าไว้ว่า "เป้าหมายใกล้ถึงละ หลังจากช่างโควิดกินเยอะไปหน่อย ตอนนี้คือช่วงชดใช้กรรม ขอบคุณน้องแอน,น้องเม้งนะคะที่ดูแลเข้มงวดกับพี่มาตลอด @ann.manas"

หลายคนเห็นแล้วเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ อาทิ อาทิ นุ่น วรนุช ที่บอกว่า "ขอแบบนี้บ้างงงงงง" คิมเบอร์ลี่ ที่เข้ามากดไลก์และบอกว่า "ที่สุดดดดดค่ะ" หรือจะเป็น ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่เข้ามา "กรี๊ด" ให้กับหุ่นเอวบางเฉียบ  

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ โอ้โห "อั้ม พัชราภา" โชว์ความบางเฉียบ เห็นตัวเลขรอบเอวแล้วตะลึงไปเลย

คุณกำลังดู: โอ้โห "อั้ม พัชราภา" โชว์ความบางเฉียบ เห็นตัวเลขรอบเอวแล้วตะลึงไปเลย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด