"อ๊อฟ-เอ๋-กิ๊ฟซ่า-บอม-อ๋อง" ลืมเหนื่อย ภารกิจกล่องปริศนา "มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ซีซั่น 3"

“อ๊อฟ-เอ๋-กิ๊ฟซ่า-บอม-อ๋อง” หัวใจพองโต..ลืมความเหนื่อย ใส่สุดพลังทำ “กล่องปริศนา” หวังพิชิตพร 3 ประการ

"อ๊อฟ-เอ๋-กิ๊ฟซ่า-บอม-อ๋อง" ลืมเหนื่อย ภารกิจกล่องปริศนา "มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ซีซั่น 3"

กลับมาสร้างความสนุกสนานพร้อมกับสีสันของความมันส์กันอีกครั้งกับการแข่งขันของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังที่มีใจรักการทำอาหารกับรายการ MasterChef Celebrity Thailand Season 3 (มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย ซีซั่น 3 ) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดเพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาทมอบให้กับมูลนิธิการกุศล

สร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรกในการแข่งขัน MasterChef Celebrity Thailand Season 3 กับการแข่ง Team Challenge มาอย่างทุลักทุเล สำหรับสัปดาห์นี้ทั้ง 5 คน อ๊อฟ ปองศักดิ์, เอ๋ มณีรัตน์, กิ๊ฟซ่า ปิยา, บอม พงศกร, อ๋อง เขมรัชต์ ยังคงต้องเจอกับบททดสอบที่คุ้นเคยกับการแข่งขัน กล่องปริศนา (Mystery Box) ทุกครั้งที่จะต้องเปิดกล่องปริศนาทั้ง 5 คนจะรู้สึกตื่นเต้นและลุ้นตลอดว่าจะเจอกับวัตถุดิบอะไรบ้าง ไม่ว่าจะต้องเจออะไรทั้ง 5 คนก็พร้อมที่จะสู้ แต่การแข่งวันนี้กับทำให้ทั้ง 5 คนหัวใจพองโตใจเต้นระรัว เมื่อกรรมการประกาศเสียงดังว่าการแข่งขันกล่องปริศนาครั้งนี้คนที่ได้จานที่ดีที่สุดจะได้รับสิทธิพิเศษเหนือการคาดหมายแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในรายการกับการได้รับพร 3 ประการ ทำเอาทั้ง 5 คนถึงกับร้องวาว!! เพราะมันคือพรอันแสนจะวิเศษใครได้รับก็เหมือนสวรรค์ประทานพรให้จริงๆ เมื่อรู้ว่าการแข่งขันวันนี้ถ้าชนะจะได้รับอะไรเป็นรางวัล จึงทำให้ทั้ง 5 คนเดินหน้าลุยกันแบบเต็มเหนี่ยวเพราะเป้าหมายคือการได้รับเลือกให้เป็นจานที่ดีที่สุดเพราะทุกคนรู้ดีว่าถ้าได้รับพร 3 ประการจากการชนะจะสามารถนำพาตัวเองผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้ ดังนั้นต่างทุ่มเทและมุ่งมั่นกันสุดๆ แต่สุดท้ายแล้ว อ๊อฟ ปองศักดิ์, เอ๋ มณีรัตน์, กิ๊ฟซ่า ปิยา, บอม พงศกร, อ๋อง เขมรัชต์ ใครจะได้รับพร 3 ข้อนี้ไปได้

ติดตามลุ้นพร้อมเชียร์เหล่าบรรดาดาราและเซเลบริตี้ที่มีใจรักการทำอาหารกับรายการ MasterChef Celebrity Thailand Season 3 ได้ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน2565 ทางช่อง 7HD เวลา 18.00 น.

มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ซีซั่น 3

มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ซีซั่น 3

มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ซีซั่น 3

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ "อ๊อฟ-เอ๋-กิ๊ฟซ่า-บอม-อ๋อง" ลืมเหนื่อย ภารกิจกล่องปริศนา "มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ซีซั่น 3"

คุณกำลังดู: "อ๊อฟ-เอ๋-กิ๊ฟซ่า-บอม-อ๋อง" ลืมเหนื่อย ภารกิจกล่องปริศนา "มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ซีซั่น 3"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด