อ้อย จิระวดี สงสาร คุณยายมารศรี เข้า รพ. แต่หาห้องเดี่ยวให้ไม่ได้

อ้อย จิระวดี เผย คุณยายมารศรี เข้า รพ. รู้สึกสงสารหาห้องเดี่ยวให้แม่ไม่ได้ คุณแม่บ่นเหงา ไม่มีใครมาคุยด้วยแถมไม่มีใครมาเต้นให้ดูด้วย เพราะต้องมาเยี่ยมเป็นเวลาตามมาตรการ รพ.

อ้อย จิระวดี สงสาร คุณยายมารศรี เข้า รพ. แต่หาห้องเดี่ยวให้ไม่ได้

ก่อนหน้านี้เพิ่งฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 102 ปี (2 พ.ย. 2565) สำหรับ มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา คุณแม่ของนักแสดงสาว อ้อย จิระวดี ซึ่งในวันคล้ายวันเกิดปีนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งนอกจากจะมีการนำพวงมาลัยมาไหว้แล้ว ยังมีการจัดงานวันเกิดริมแม่น้ำชมบรรยากาศสวยๆ และมีลูกหลานมาร่วมงานวันเกิดแบบพร้อมหน้าพร้อมตา

แต่ล่าสุด อ้อย จิระวดี ก็มีเรื่องให้เครียดเมื่อคุณยายมารศรีป่วยและเข้า รพ.ราชวิถี แต่ต้องนอนในห้องผู้ป่วยรวมเนื่องจากไม่สามารถหาห้องเดี่ยวให้ได้ทำให้รู้สึกสงสารคุณแม่ และโพสต์ภาพคุณแม่ที่รักษาตัวใน รพ. พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “วันนี้มาเยี่ยมคุณแม่ที่ รพ.ราชวิถี คุณแม่บอกว่า แม่ถูกทิ้ง เหงามาก โธ่แม่จ๋า รพ. เค้ามีเวลาเยี่ยมเป็นเวลา หนูยังหาห้องเดี่ยวให้แม่ไม่ได้เลย คุณหมอบอกห้องเต็มหมด ต้องอยู่ห้องรวม สงสารแม่มาก ธรรมดาจะมีคนคอยคุยคอยเต้นให้ดู ตอนนี้ไม่มีใครมาคุยด้วยแถมไม่มีใครมาเต้นให้ดูด้วย เหงาใหญ่เลย คุณแม่บอกว่า อยากกลับบ้าน อยากไปเที่ยว สงสารแม่จัง ถ้าได้ห้องเดี่ยว เมื่อไหร่ก็จะมีคนไปเฝ้าหนูก็จะอยู่กับแม่ได้นะจ๊ะ”

โดยมีทั้งคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ ต่างคอมเมนต์ให้กำลังใจและอวยพรให้หายป่วยไวๆ หลายร้อยข้อความ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอส่งกำลังใจให้คุณยายมารศรีหายป่วยไวๆ ด้วยนะคะ.

คุณกำลังดู: อ้อย จิระวดี สงสาร คุณยายมารศรี เข้า รพ. แต่หาห้องเดี่ยวให้ไม่ได้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด