ยูทูบเบอร์ท่านนึง ‘ยายหนิง’ ของ ‘สายฟ้า-พายุ’ อัพคลิปครั้งแรกยอดวิวทะลุ 3 แส...

  เป็นครั้งแรกของยาย หนิง วารี แม่ของซุป'ตาร์ดังอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ล่าสุดได้ทำรายการ ครัวยายหนิง ในช่องยูทูบที่ใช้ชื่อว่า My Material World เพียงแค่ปล่อยคลิปออกมาวันเดียวยอดวิวก็...

ยูทูบเบอร์ท่านนึง ‘ยายหนิง’ ของ ‘สายฟ้า-พายุ’ อัพคลิปครั้งแรกยอดวิวทะลุ 3 แส...

เป็นครั้งแรกของยาย หนิง วารี แม่ของซุป’ตาร์ดังอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ล่าสุดได้ทำรายการ ครัวยายหนิง ในช่องยูทูบที่ใช้ชื่อว่า My Material World เพียงแค่ปล่อยคลิปออกมาวันเดียวยอดวิวก็พุ่งไปถึง 3 แสนกว่าวิวแล้ว กับอีพีแรกที่ตามติดชีวิตคุณยายในหนึ่งวันว่าทำอะไรบ้าง 

โดยเริ่มจากการพาชมผักสวนครัวออร์แกนิคแบบที่ยายหนิงบอกว่า ปลอดสารพิษล้านเปอร์เซ็นต์ และพาไปออกกำลังกายที่ทำประจำอย่างการว่ายน้ำ พร้อมเผยว่าลูกสาวมาหาทุกอาทิตย์ บางทีก็ 2 วัน ถ้าเขาไม่ยุ่งมาก ส่วนใหญ่จะมาวันเสาร์และอาทิตย์ และยังบอกอีกว่า

“เป็นครอบครัวธรรมดาๆ ธรรมดามากๆ แต่ละครอบครัวก็ไม่เหมือนกันเนอะ ก่อนอื่นเราต้องรู้จักคนในบ้าน คนในครอบครัว ไม่มีสูตรตายตัว แต่ที่สำคัญที่สุดมีอะไรต้องคุยกัน”

อีกทั้งยังแวะพาชมบ้านของชมพู่ที่กำลังต่อเติม ตอนนี้ทำไปประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว ใกล้ๆ ก็จะมีบ้านต้นไม้ของ น้องสายฟ้าและพายุ อีกด้วย

จากนั้นพาไปชมสวนอีกที่ที่เจ้าตัวเผยว่าแอบชมพู่ซื้อ โดยยายหนิงบอกว่ามีเรื่องเล่ากับที่ดินแห่งนี้ด้วย เพราะชมพู่ไม่ชอบ

“ลูกโกรธ ทะเลาะกันอยู่พักหนึ่ง แต่เราก็แอบซื้อนะ เราก็ไม่รู้ความลับมันรั่วไหลได้ยังไง เขาไม่เข้าใจมั้ง เขาไม่อยากให้เราลำบากหรือเปล่า จริงๆ มันไม่ได้ลำบาก เราชอบของเรา เขาไม่ชอบมากถึงขั้นส่งคนมาสืบ มาดู มาขัดขวาง บอกที่ตรงนี้ฮวงจุ้ยมันไม่ดี”

เรียกว่าสวนที่แอบลูกสาวซื้อไว้ ยายหนิงเผยว่า ทำไว้เกือบเรียบร้อยแล้ว มีทั้งที่พัก ห้องน้ำ ห้องเก็บของและเล้าไก่ โดยในอนาคตจะปลูกบวบ ข้างล่างจะลองปลูกสตรอเบอรี่ และยังเว้นพื้นที่ให้ชมพู่ในอนาคตอีกด้วย

 

คุณกำลังดู: ยูทูบเบอร์ท่านนึง ‘ยายหนิง’ ของ ‘สายฟ้า-พายุ’ อัพคลิปครั้งแรกยอดวิวทะลุ 3 แส...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด