ยิ่งใหญ่ตลอด 23 ปี "จักรพันธ์" ยกย่องถึง "ธีรเทพ" หลังประกาศแขวนสตั๊ด เล่นส่งท้ายวันนี้

ยิ่งใหญ่ตลอด 23 ปี "จักรพันธ์" ยกย่องถึง "ธีรเทพ" หลังประกาศแขวนสตั๊ด เล่นส่งท้ายวันนี้

"จักรพันธ์ พรใส" อดีตแข้ง "ทีมชาติไทย" ที่ปัจจุบันค้าแข้งกับ "อยุธยา ยูไนเต็ด" ในศึกไทยลีก 2 ออกมายกย่อง "ธีรเทพ วิโนทัย" หลังประกาศแขวนสตั๊ด และจะเล่นเกมส่งท้ายวันนี้

วันที่ 27 พ.ย. 65 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่"ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้ามากประสบการณ์ของ "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมดังแห่งศึก ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก ภายใต้การนำทีม "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ประกาศแขวนสตั๊ดอย่างเป็นทางการ โดยตัวเขาจะลงสนามเป็นนัดสุดท้ายให้กับสโมสรและในเส้นทางค้าแข้งอาชีพในเกมพบกับ "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในศึก ไทยลีก วันนี้ 19.00 น. ที่สนามบุณยะจินดา

เป็นที่เข้าใจกันว่า"ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย วัย 37 ปี เคยเล่นให้กับ บีอีซี เทโร ศาสน, เมืองทอง ยูไนเต็ด, บางกอกกล๊าส เอฟซี, ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด, ชลบุรี เอฟซี และกลับมาอยู่กับโปลิศ เทโร เอฟซี เป็นสโมสรสุดท้าย รวมถึงตัวเขายังเคยย้ายไปค้าแข้งในลีกเบลเยียม กับทีม เค.ลีเซ ในซีซัน 2008-2009 มาแล้วอีกด้วย

ล่าสุด จักรพันธ์ พรใส ออกมากล่าวว่า "เสียดายและก็ใจหายเหมือนกัน ที่งานเลี้ยงต้องถึงวันเลิกรา แต่สิ่งที่พี่ทำมาอย่างยิ่งใหญ่ตลอด 23 ปีที่ผ่านมา ทั้งความเป็นมืออาชีพ และสถิติต่างๆ รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจ เติมฝัน เติมไฟ ให้กับผมและเด็กๆ อีกหลายล้านคน มันเป็นสิ่งที่จะไม่มีวันเลือนหายและจะยังคงเป็นเช่นนั้นตลอดไป พรุ่งนี้จะเป็นวันที่แฟนบอลทุกคนจะจดจำพี่ในฐานะตำนานฟุตบอลไทยไปตลอดกาล"

Cr.Photo :Jakkapan Pornsai

คุณกำลังดู: ยิ่งใหญ่ตลอด 23 ปี "จักรพันธ์" ยกย่องถึง "ธีรเทพ" หลังประกาศแขวนสตั๊ด เล่นส่งท้ายวันนี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด