"ยอดวันเผด็จ" บอก "เมธี" จัดชกเองเลย พี่ขอค่าตัวล้านห้า ไม่ต้องมีการเดิมพันแล้ว

"ยอดวันเผด็จ" บอก "เมธี" จัดชกเองเลย พี่ขอค่าตัวล้านห้า ไม่ต้องมีการเดิมพันแล้ว

ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร อดีตยอดมวย แนะนำ เมธี จัดการชกด้วยตัวเอง แต่ตนขอค่าตัว 1,500,000 บาท

วันที่ 17 พ.ย. 65 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ชื่อดัง ประกาศถอนตัวจากการจัดมวยคู่พิเศษ ระหว่าง ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร อดีตยอดมวย ดวลเดือดกับ เมธี อมรวุฒิกุล ดาราชื่อดัง ซึ่งเดิมทีจะจัดขึ้นในวันที่ 12 มกราคม 2566 ณ สนามมวยราชดำเนิน

ก่อนหน้านี้ เมธี ยอมรับว่าไม่สามารถติดต่อนนายทุนเพื่อหาเงินมาวางมัดจำได้ได้ทันวันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา แต่ก็อยากจะชกไฟต์นี้อย่างเต็มที่ และกำลังเดินหน้าลดน้ำหนัก ก่อนจะโพสต์เปิดรับบริจาค จนได้เงินครบ 1 ล้านบาท และตอนนี้ก็ได้โปรโมเตอร์คนใหม่แล้ว แต่บอกว่า 1-2 วันรู้เรื่อง ว่าจะได้ชกหรือไม่

จากนั้น ส.ส.วัน อยู่บำรุง โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีเมธีเปิดรับเงินบริจาคว่า "เปิดรับบริจาคหาเงินเดิมพันชกมวย มันจะดีเหรอ ใครไม่พร้อมก็ยกเลิก ไม่เหนื่อย ไม่เจ็บตัว ไม่เสียเวลา แยกย้าย จบ"

และล่าสุด ยอดวันเผด็จ ก็ได้แชร์โพสต์ของ ส.ส. วัน พร้อมข้อความว่า “ขอขอบคุณน้องหนุ่ม คุณวัน อยู่บำรุง สส.น้ำดีแห่งกทม. ที่ทนไม่ได้และออกมาตักเตือน หากไม่มีเงินก็เลิกๆกันไป จะไปเปิดบริจาคเพื่อนำมาลงเดิมพันให้เสียชื่อทำไม ต่อไปมวยคู่นี้จะไม่มีการเดิมพันกันอีกแล้วนะครับ และโปรโมรเตอร์ก็ไม่มีใครกล้าจัดด้วยมีทางเดียวผมขอแนะนำให้น้องเมธีณชิต จัดมวยคู่นี้ด้วยตัวเอง และขอให้จัดเพียงคู่เดียวเท่านั้น เก็บค่าดู ขายสปอนเชอร์ได้เยอะแน่ๆเพราะคนสนใจมวยคู่นี้ทั่วประเทศ แต่ผมขอเรียกค่าตัว 1ล้าน 5 แสน นะ ถ้าไม่ได้เงินแล้วผมจะชกทำไม มันเหนื่อยแทบขาดใจเกือบตายทุกที แถบต้องเก็บตัวอีก 2 เดือน”

คุณกำลังดู: "ยอดวันเผด็จ" บอก "เมธี" จัดชกเองเลย พี่ขอค่าตัวล้านห้า ไม่ต้องมีการเดิมพันแล้ว

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด