"ยอดวันเผด็จ" โพสต์จัดหนัก "เมธี" หลังเห็นไลฟ์สดรับบริจาค ซัดพูดกลับกลอกไม่ชัดเจน

"ยอดวันเผด็จ" โพสต์จัดหนัก "เมธี" หลังเห็นไลฟ์สดรับบริจาค ซัดพูดกลับกลอกไม่ชัดเจน

ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร อดีตยอดมวยไทยชื่อดัง ออกมาโพสต์จัดหนัก เมธี หลังได้ดูไลฟ์สดล่าสุด

วันที่ 15 พ.ย. 65 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ประกาศถอนตัวจากการเป็นโปรโมเตอร์ "ศึกเพชรยินดีมหากุศล" ระหว่าง ยอดวันเผด็จ VS เมธี ซึ่งจะชกกัน ณ สนามมวยราชดำเนิน ในวันที่ 12 มกราคม 2566 หลังมีการนัดวางเงินเดิมพันเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แต่นายทุนของฝั่ง เมธี หายเข้ากลีบเมฆไปเสียเฉยๆ ขณะที่เจ้าตัวมีเงินอยู่ 6-7 แสนบาท ก่อนที่ค่ำคืนที่ผ่านมา เมธี จะไลฟ์สดเปิดรับบริจาค จนกระทั่งได้เงินเดิมพันครบ 1,000,000 บาท เป็นที่เรียบร้อย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ ยอดวันเผด็จ ได้ดูไลฟ์สด ก็ออกมาร่ายยาวจวก เมธี ว่า "วันนี้มีโอกาสได้ดูการไลฟ์สดของน้องเมธีแล้วรู้สึกสงสารมากๆพูดแบบกลับคำกลับลำกลับกรอกเป็นไม้หลักปักขี้เลน โยนความผิดให้น้องโบ๊ท โยนความผิดให้ผม หาว่าผมและน้องโบ๊ทไปสกัดนายทุนเขาอีก ในใจผมกับน้องโบสมีแต่ภาวนาให้น้องหาเงินมาวางมัดจำวันนี้ให้สำเร็จให้ได้ น้องพยายามพูดโน้มน้าวให้คนที่ไม่เข้าใจเรื่องวงการมวยมาด่าผม ด่าน้องโบ๊ท น้องอย่าลืมเมื่อวันศุกร์ที่ 8 พ.ย. ที่เวทีมวยรังสิต ทางน้องได้ตกลงกันต่อหน้าสื่อมวลชลนับ 100 คนนะ ไม่ใช่ตกลงกับผมและสื่อทุกสำนักเขาเป็นพยานในเรื่องนี้ได้อย่างชัดเจน มาวันนี้พอหาเงินมาวางเดิมพันไม่ได้กลับลำ ทำเป็นไม่เข้าใจข้อตกลง ทั้งๆที่เมื่อวันศุกร์ ที่8 ก่อนที่ผมจะกลับเสี่ยเน้ายังเรียกผมไปคุยอีกครั้งเพราะน้องไปขอกับเสี่ยเน้าเองว่าให้ลดการวางมัดจำจาก1ล้าน5แสน เหลือเพียง1ล้านพอ ผมตอบโอเคทันที เพื่อให้เกิดการชกมีขึ้นให้ได้ ทุกอย่างตกลงกันต่อหน้าสื่อมวลชลนับ100นะครับ วันนี้ทุกคนเฝ้าดูการไลฟ์สดของน้องจำนวนมากเพื่อจะดูว่าสาเหตุที่ไม่มีเงินมาวางเดิมพันเพราะอะไร ทุกคนงงกันเป็นไก่ตาแตกว่าน้องมาพลิกลิ้นเช่นนี้ได้อย่างไร"

"ถ้าน้องเป็นคนนิสัยแบบนี้ กลับกรอกไม่ชัดเจนเช่นนี้ มันคบกันยากแล้วละน้อง และปมต.มวยทุกคนชึ่งเขาเป็นคนจิตใจนักเลง(นักเลงผู้ดีของจริง) เขาพูดคำไหนคำนั้นนะถ้าน้องเป็นคนเช่นนี้คงจะไม่มีใครกล้าจะมาคบกับน้องด้วยแน่นอนนะครับแถมวันนี้ยังเอาเงินมาโชร์มากมายแต่กลับไลท์สดรับบริจากเพื่อนำมาลงเดิมพันชึ่งมันผิดกฏหมายชัดเจนมีเงินแล้วไปรับบริจาคทำไมและพี่เองก็คงจะไม่กล้าจะไปเดิมพันกับเงินที่น้องรับบริจาคมาหรอกนะครับ ตอนนี้พี่สงสารน้องมากๆเพราะสกานการณ์ตอนนี้เวรกรรมมันตามทันน้องแล้วละ ประชาชนทั่วประเทศถล่มน้องยับเยินเลย (นักข่าวหลายสำนักแจ้งพี่มานะ15 พ.ย.2565)

คุณกำลังดู: "ยอดวันเผด็จ" โพสต์จัดหนัก "เมธี" หลังเห็นไลฟ์สดรับบริจาค ซัดพูดกลับกลอกไม่ชัดเจน

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด