ย้อนวันวาน Chrono Cross: The Radical Dreamers Edition วางขายแล้วบนคอนโซลและพีซี

ย้อนวันวาน Chrono Cross: The Radical Dreamers Edition วางขายแล้วบนคอนโซลและพีซี

Square Enix พี่เหลี่ยมของเราได้มีการประกาศว่าเกมอย่าง Chrono Cross: The Radical Dreamers Edition เปิดให้เล่นในรูปแบบดิจิทัลสำหรับแพลตฟอร์ม Playstation 4, Nintendo Switch, Xbox One และ PC ผ่าน Steam เกมดังกล่าวเป็นเกมรีมาสเตอร์ของเกมผจญภัยในปี 1996 โน้นเลยมีอายุเกือบ 30 ปี ในเวอร์ชั่นนี้ก็จะมีการปรับปรุงต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นดนตรี งานภาพ และอื่นๆ หลายอย่างที่ทำให้เกิดนี้ดูสนุกยิ่งขึ้น

Chrono Cross: The Radical Dreamers Edition เป็นหนึ่งในเกมที่มีตัวละครที่เยอะที่สุดและหลากหลายที่สุดในเกมประเภท RPG เลยก็ว่าได้มีถึง 40 กว่าตัว เนื้อเรื่องจะเป็นการเล่าเรื่องราวของ Serge ที่อยู่ๆ ได้หลุดเข้าไปในโลกแห่งหนึ่งที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนทำให้ตัวเขาต้องทำการปรับตัวและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในโลกใบนี้และแน่นอนว่าเรื่องราวหลักๆ ก็คือการค้นหาการมีอยู่ของโลกนี้กับอนาคตที่เขาจะต้องเลือกเดิน

chrono-cross-(4)

นอกจากนั้นในเกม Chrono Cross: The Radical Dreamers Edition จะมีการดัดแปลงโมเดลให้อยู่ในรูปแบบ 3D ทั้งหมดจะถูกแปลงเป็นกราฟิกแบบ Full HD งานศิลปะและตัวละครได้รับการออกแบบใหม่โดย Nobuteru Yuuki พร้อมดนตรีประกอบที่ไพเราะโดย Yasunori Mitsuda เกมดังกล่าวยังเพิ่มขีดความสามารถด้วยคุณสมบัติการเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ รวมถึงฟังก์ชั่นการต่อสู้อัตโนมัติอีกด้วย ใครทันเวอร์ชั่นแรกบอกเลยคุณไม่เด็กแล้วนะ

chrono-cross-(3)

chrono-cross-(2)

คุณกำลังดู: ย้อนวันวาน Chrono Cross: The Radical Dreamers Edition วางขายแล้วบนคอนโซลและพีซี

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว