เกมส์

GTA ฉลองครบ 25 ปี เผยตัวเกมมีจุดเริ่มต้นมาจากเกมไดโนเสาร์!

หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Rockstar เปิดเผยว่าเมื่อ 25 ปีก่อนที่จะมาเป็นเกมอาชญากรชื่อก้องโลกอย่างทุกวันนี้ GTA มีจุดเริ่มต้นมาจากเกมไดโนเสาร์!

พ่อแม่ชาวจีนแก้ปัญหาเด็กติดเกม ด้วยการให้เล่นเกมทั้งวันแบบไม่พัก

ผู้ปกครองได้บังคับให้ลูกชายเล่นเกมอย่างต่อเนื่องวันละ 16 ชั่วโมง ให้พักแค่ทานข้าว 3 มื้อตามปรกติเท่านั้น ถือว่าเหมือนว่าหนามยอกเอาหนามบ่ง

มาแล้ว BraveNine Story เกมมือถือ RPG เตรียมเปิดให้บริการเวอร์ชัน Global

NEOWIZ ได้มีการประกาศข่าวดีสำหรับกำหนดการเปิดให้บริการเกมโทรศัพท์มือถือ BraveNine Story จะพร้อมให้บริการในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2022 จะมาในเวอร์ชั่น Global

War Robots: Frontiers เริ่มสงคราม PVP ในรูปแบบ Early Access

Pixonic และบริษัท MY. GAMES ได้มีการประกาศอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับเกมหุ่นยนต์สไตล์ Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ใหม่ในชื่อเกมว่า War Robots: Frontiers กำลังจะมีการเปิดให้บริการในรูปแบบ Early Access

Civilization: Reign of Power เกมสร้างเมืองบนมือถือเตรียมลุย 29 พ.ย. นี้

Civilization: Reign of Power เป็นการนำเอาแฟรนไชส์สร้างเมืองชื่อดังมาดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบของเกมโทรศัพท์มือถือ เกมก็เสร็จสมบูรณ์แล้วเตรียมเปิดตัว Official Launch ผ่านระบบ Android และ iOS ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2022

Youtuber สร้างแอนิเมชั่น PV ตัวละคร Genshin Impact สไตล์ Minecraft

นอกจากข้อมูลแพตช์ 3.3 ที่พึ่งประกาศไปเมื่อไม่นานมานี้ ในส่วนของผลงานด้านอื่น ๆ จากแฟน ๆ Genshin Impact ก็ได้มีแชนแนลจาก Youtube ชื่อว่า Faris Sayyaf ได้สร้างแอนิเมชั่น PV ของตัวละครต่าง ๆ ในสไตล์ Minecraft Animation ให้คนได้รับชมกัน ซึ่งจากที่ดูมาถือว่างานแอนิเมชั่นทำออกมาได้ดีมาก สามารถรับชมวิดีโอได้ตามนี้เลย

มีภาษาไทย Noah’s Heart เก็บเลเวล MMO เปิดให้บริการทั้งสองระบบเร็วๆ นี้

Archosaur Games ที่จับมือกับ Playpark ในการเตรียมเปิดให้บริการเกมในโซน SEA ประเทศไทยของเราก็เป็นหนึ่งในนั้นสำหรับเกม Noah’s Heart แน่นอนว่าจะรองรับภาษาไทยด้วย

Epic Games Store แจก 2 เกมฟรีสัปดาห์หน้า ถึง 8 ธ.ค. นี้

Epic Games Store ประกาศแจก 2 เกมฟรีในสัปดาห์แรกของเดือนธันวาคม 2022 โดยเป็นเกมวางแผนสร้างเมือง พร้อมการสำรวจผจญภัย และเกมสุดสร้างสรรค์ ที่สามารถสร้างเกมและแชร์ให้กับเพื่อนได้

Archeland เกมสุดเมะปล่อยตัวอย่างใหม่ก่อนเริ่มมันส์ 7 ธันวาคมนี้

Zlongame ได้ยืนยันวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับเกมกลยุทธ์เทิร์นเบสชื่อ Archeland ไปก่อหน้านี้แล้ว โดยกำหนดเปิดตัวคือวันที่ 7 ธันวาคมสำหรับ iOS, Android และ PC ในประเทศเกาหลีใต้

หนทางกอบกู้? อีลอน มัสก์ จ้างแฮกเกอร์ PS3 มาปรับปรุงระบบทวิตเตอร์

สื่อต่างประเทศรายงานว่า อีลอน มัสก์ ผู้บริหารคนใหม่ของโซเชียลมีเดียชื่อดังอย่างทวิตเตอร์ ได้ว่าจ้างแฮกเกอร์ ที่เคยแฮกเครื่องเกมดังอย่าง PlayStation 3 รวมทั้งเจลเบรกมือถือไอโฟน เข้ามาร่วมงานปรับปรุงระบบทวิตเตอร์

เกมมือถือครูพิเศษจอมป่วน Reborn ประกาศยุติการให้บริการสิ้นปีนี้

เกมมือถือครูพิเศษจอมป่วน Reborn (Katekyō HITMAN REBORN!) ประกาศยุติการให้บริการถึงแค่ 29 ธ.ค. นี้เท่านั้น โดยจะเริ่มปิดระบบลงทะเบียนและเติมเงินสิ้นเดือนนี้