แฟชั่น

Coach แบรนด์แฟชั่นระดับโลก เปิดพื้นที่ป๊อปอัพ กลิ่นอายนิวยอร์ก

พื้นที่ป๊อปอัพ (Pop-up Store) นอกจากสีชมพูโดดเด่นแล้ว การออกแบบเป็นสถานีรถไฟใต้ดินจำลอง ทำให้การเปิดตัว The Coach Tabby Shop ดึงดูดสายตา และแฟนๆ ที่ชื่นชอบ Coach ไม่น้อย

10 กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง 2023 แบรนด์ไหนกำลังฮิต

กระเป๋าแฟชั่นที่มาพร้อมประโยชน์ในด้านการใช้งาน ถือว่าเป็น Accessories สำคัญที่ผู้หญิงเราจะขาดไปไม่ได้ โดยเฉพาะกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงที่เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ยอดฮิต 2023

H&M จัดสไตล์ที่หลากหลายรับซัมเมอร์

เดินหน้าเปิดมิติใหม่แห่งการปรับเปลี่ยนสไตล์เพื่อต้อนรับฤดูกาลใหม่ H&M ได้รับแรงบันดาลใจจากเกาะในโลกจินตนาการ Isla Hennes มารังสรรค์ผ่านคอลเลกชัน Spring 2023

Comma And แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ตอบโจทย์ทุกแฟชั่นไลฟ์สไตล์

จุดปักหมุดใหม่ของเหล่าแฟชั่นนิสต้าเมื่อ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดโซนแฟชั่นใหม่ล่าสุด “Comma And” (คอมม่าแอนด์) เนรมิตพื้นที่ Zone I (โซนไอ) ชั้น 1 ให้กลายเป็นมัลติแบรนด์คอนเซปต์สโตร์

Swarovski เอาใจแฟนมาร์เวล เปิดตัวเครื่องประดับ และฟิกเกอร์ให้สะสม

คอลเลกชันใหม่จาก Swarovski สร้างเสียงฮือฮา ด้วยการร่วมงานกับมาร์เวล ทำเครื่องประดับ และฟิกเกอร์ลายตัวละครสุดฮิตในมาร์เวล โดยอิงจาก Comic book (หนังสือการ์ตูน)

รวมไอเทมที่ "จองกุก BTS" ชายผู้ทรงอิทธิพลต่อแบรนด์สินค้า แค่ใช้ ก็ขายดีได้โดยไม่ต้องตั้งใจ

จองกุก (Jeon Jung-kook) สมาชิกวง BTS จากประเทศเกาหลี หนึ่งในบุคคลที่ทรงอิทธิพลต่อแบรนด์สินค้าอย่างมาก ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร สินค้าประเภทนั้นมักจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

Tissot เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในคอลเลกชัน PRX ชูจุดเด่นสวมใส่ได้ทุกโอกาส

ทิสโซต์ ผู้ผลิตนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่จากคอลเลกชัน Tissot PRX เป็นการออกแบบใหม่ แต่ยังคงกลิ่นอายความคลาสสิก รองรับการสวมใส่ทุกโอกาส

Ananta นำความพลิ้วไหวจากธรรมชาติสู่จิวเวลรี่

Ananta (อนันทา) แบรนด์ผู้นำด้านเครื่องประดับอัญมณีและเพชร โดย “วิน–ธนันชัย กนกวลีวงศ์” ซีอีโอ บริษัท อนันทา จิวเวลรี่ จำกัด เผยโฉมคอลเลกชันใหม่ล่าสุดอย่าง “INFINI COLLECTION”

ซิสเล่ย์ ปรุงน้ำหอมราวบทกวี คอลเลกชันใหม่ LES EAUX RÊVÉES

สมกับที่แฟนคลับรอคอย รุจิตร สุธนะเสรีพร ผู้บริหารซิสเล่ย์ ประเทศไทย (Sisley) เปิดตัวน้ำหอม LES EAUX RÊVÉES D’HUBERT ในคอลเลกชัน LES EAUX RÊVÉES ประกอบไปด้วยน้ำหอม 6 กลิ่น

อีกี้คือ? ทำไมพลเมืองโซเชียลแห่ขุดรูป Y2K

อีกี้คืออะไร ใครที่กำลังสงสัยว่า “อีกี้” คืออะไร เป็นคำที่มาแรงที่สุด ณ วินาทีนี้ แล้วเพื่อนแต่ละคนก็ขุดหารูปสมัย Y2K ก่อนโพสต์รูปตามเทรนด์ มาส่องดูว่า “อีกี้ คืออะไรกันแน่ และภาพแบบไหน เข้า

10 กระเป๋าคาดอกผู้ชาย 2023 เสริมลุคเท่ สายแฟตัวจริงห้ามพลาด

"กระเป๋าคาดอกผู้ชาย" หนึ่งในไอเทมฮิตของหนุ่มๆ ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องแฟชั่นและการใช้งาน อีกทั้งยังช่วยเสริมลุคให้ดูเท่อย่างเรียบง่าย แนะนำ 10 กระเป๋าคาดอกผู้ชายเท่ๆ เหมาะใช้งานในชีวิตประจำวัน

ระดมความชำนาญศิลปะนาฬิกาทุกแขนง ถ่ายทอดสู่ "บทกวีบอกเวลา"

ถือเป็นงานใหญ่แห่งปี สำหรับงานแสดงประดิษฐกรรมบอกเวลา “Wat ches and Won ders” ของ “Van Cleef & Arpels” โดยปี 2023 ระดมความชำนาญด้านศิลปะนาฬิกาทุกแขนงมาไว้ด้วยกันอย่างครบครัน

แนะนำ 10 เครื่องฟอกอากาศห้อยคอยี่ห้อไหนดี พกง่าย คุ้มค่าเกินราคา

เครื่องฟอกอากาศห้อยคอ เป็นทางเลือกของคนที่ได้รับผลกระทบจากอากาศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฝุ่นควันและ PM 2.5 ที่เป็นปัญหาใหญ่และส่งผลเสียต่อ..

15 ทรงผมสั้นผู้หญิง 2023 เซฟไว้ตัดตาม สวยสะบัด รับซัมเมอร์

เทรนด์ทรงผมสั้นผู้หญิง 2023 กำลังมาแรง สาวๆ หลายคนอยากเปลี่ยนลุคตัดทรงผมสั้นผู้หญิงเท่ๆ ซึ่งไอเดียตัดผมสั้นทรงไหนดีติดตามได้จากบทความนี้

ชุดสงกรานต์ 2566 แซ่บๆ ไม่ตายแป้ง พร้อมไอเทมกันโป๊

ชุดสงกรานต์ ชุดเล่นน้ำ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในเทศกาลวันสงกรานต์นี้ โดยเฉพาะใครที่มีนัดสาดเล่นน้ำกับเพื่อนๆ แฟชั่นสดุสงกรานต์ต้องดูดี ไม่โป๊ สืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดี

เสื้อสงกรานต์ เสื้อลายดอก สงกรานต์ 2566 พิกัดชุดสงกรานต์สวยๆ ใส่ได้ทั้งครอบครัว

เสื้อสงกรานต์ เสื้อลายดอก เป็นเสื้อวันสงกรานต์ที่ขาดไม่ได้กับเทศกาลสุดฮิตของคนไทย เนื่องจากเป็นการใส่ต้อนรับปีใหม่ไทย และห้างร้านต่างๆ ยังให้พนักงานสวมใส่เพื่อดึงดูดลูกค้าได้อีกด้วย

"เสื้อฮาวาย" แฟชั่นสงกรานต์ 2566 แจกพิกัด พร้อมไอเดียแต่งตัว

เสื้อฮาวาย แฟชั่นกำลังมาแรงในช่วงสงกรานต์ 2566 ดีไซน์สวยงาม สีสันสดใส เนื้อผ้าเบาสบาย เหมาะสำหรับการสวมใส่ในช่วงฤดูร้อน หรือช่วงสงกรานต์

10 ปืนฉีดน้ำสงกรานต์ ถูกใจเด็กและผู้ใหญ่ สะพายหลังจุเยอะ

ปืนฉีดน้ำ ปืนเล่นน้ำสงกรานต์ เป็นไอเทมคู่เดือนเมษายนที่หลายคนตามหา ปืนฉีดน้ำ 2023 ได้กลับมารับความนิยมอีกครั้ง หลังจากที่ประเทศไทยชะลอการเล่นสงกรานต์ตามสถานที่เล่นน้ำยอดฮิต เพราะโควิด-19

10 ไอเดียทรงผมทูบล็อก 2023 ยอดฮิต หล่อสุภาพ ตัดตามได้ทุกรูปหน้า

แจกไอเดียทรงผมทูบล็อก (Two Block Haircut) ทรงผมมาแรงที่ได้รับความนิยม เนื่องจากสุภาพ เรียบง่าย แต่ดูดี และสามารถเซตเปลี่ยนลุคได้หลากสไตล์

Central Edition คีย์ลุคร้อนแรงรับซัมเมอร์

เสริมสร้างสีสันให้ซัมเมอร์นี้ฮอตยิ่งขึ้น เมื่อ ห้างเซ็นทรัล จัดงานแฟชั่นชุดยิ่งใหญ่เปิดตัวแคมเปญ “Central Edition” นำเสนอ Summer Collection 2023 ภายใต้คอนเซปต์ Put Your Style On The Display

มาไทยแล้ว "Dancing Pumpkin" ฟักทองยักษ์ งานอาร์ตจาก Louis Vuitton x Yayoi Kusama

ประติมากรรม "Dancing Pumpkin" หน้าลาน 'พาร์ค สยามพารากอน' งานอาร์ตคอลแลบศิลปินดัง Louis Vuitton X Yayoi Kusama (LV x YK) ตั้ง Installation Art ให้เที่ยวชม ถ่ายรูปแล้วที่ประเทศไทย

เทรนด์ลงทุน "นาฬิกาข้อมือหรู" ฟอร์มดีไม่มีแผ่ว สะสมเหมือนใส่ฟรี ยิ่งเก็บดี ยิ่งมีราคา

นาฬิกาข้อมือ หนึ่งในของสะสมทำกำไรมากที่สุด เทรนด์ยอดฮิตจากผู้ลงทุน นักสะสม ด้วยราคาและสภาวะตลาดผันผวนน้อยที่สุด ทำให้ผู้คนนิยมสะสมกันมาถึงในปัจจุบัน

Louis Vuitton เปิดตัวคอลเลกชันเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดครั้งแรก ด้วยแนวคิดส่งต่อรุ่นสู่รุ่น

Louis Vuitton (หลุยส์ วิตตอง) ลักชูรีแบรนด์ชื่อดัง เปิดตัวคอลเลกชันเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดครั้งแรก ด้วยแนวคิดการส่งต่อชิ้นงานทรงคุณค่าสืบทอดรุ่นต่อรุ่น