ทบทวน

[สัมผัสแรก] realme C55 และ realme 10T 5G รุ่นคุ้มค่าสเปกมาเต็ม ราคาสบายกระเป่า

มาแล้วครับกับ realme C55 และ realme 10T 5G มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดที่สเปกมาแบบจัดหนักจัดเต็มกับราคาที่สมเหตุสมผล มาดูกันว่าสัมผัสแรกของมือถือรุ่นนี้จะดีแค่ไหน

รีวิว "Garmin INSTINCT CROSSOVER" ที่สุดของสมาร์ทวอทช์มัลติสปอร์ด ระบบ gps แบบไฮบริต

Garmin Instinct Crossover สมาร์ทวอร์ชรองรับการใช้งานไลฟ์สไตล์หลากหลาย มีดีไซน์ทันสมัยใช้ในชีวิตประจำวันหรือด้วยวัสดุที่ทนทานเหมาะกับการลุยป่าเดินเขา

รีวิว Xiaomi 13 Pro เรือธงที่เน้นการถ่ายภาพและความแรง จบที่ตัวนี้

Xiaomi 13 Series เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ แต่สำหรับในการเจาะลึกรีวิวเต็มของมือถือรุ่นนี้ เราพาคุณมาสัมผัส Xiaomi 13 Pro ตัวท็อปกันครับ

[Hands On] สัมผัสแรก OPPO Reno8 T 5G มือถือรุ่นกลางที่โดดเด่นกับกล้องคมชัด ดีไซน์สวย

ในที่สุด OPPO ได้เผยโฉม Reno8 T 5G อย่างเป็นทางการ โดยมาพร้อมกับแนวคิด “The Portrait Expert” เน้นในเรื่องกล้องความละเอียด 108 ล้านพิกเซล

[Hands On] พาสัมผัส myFirst อุปกรณ์ Gadget สุดล้ำ เพื่อเด็กหรือผู้ใหญ่ที่คุณรัก

myFirst แบรนด์สินค้าจากประเทศสิงคโปร์ที่เน้น Gadget สำหรับเด็ก (หรือผู้ใหญ่ที่สูงวัยก็ใช้ได้) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รีวิว GoPro Hero 11 Black สุดยอดกล้องแอชั่นแคม รุ่นล่าสุด ที่ถ่ายดีทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

GoPro Hero 11 Black กล้องจิ๋วตัวเก่งกลับมาอีกครั้ง รอบนี้ฟีเจอร์มาแบบจัดเต็มอยู่ไม่น้อยแต่ความลับของมันมีอะไรที่น่าตื่นเต้น มาดูรีวิวกันครับ

รีวิว ROG Phone 6D Ultimate ร่างสุดยอดของ ROG Phone 2022 ขับเคลื่อนโดย MediaTek

ROG Phone 6D Ultimate ร่างสุดยอดของมือถือจาก ROG Phone ในปีนี้กับนวัตกรรมขุมพลังเรือธงทั้ง MediaTek Dimensity 9000+ และมีช่องระบายอากาศที่เคลมว่าระบายความร้อนที่ดีสุด