ผู้ชาย

รับมือภาวะการมีบุตรยาก ปัญหาใหญ่ที่คุณผู้ชายไม่ควรมองข้าม

ภาวะการมีบุตรยาก (Male Infertility) ในเพศชายคือ การที่ผู้ชายไม่สามารถทำให้คู่สมรสตั้งครรภ์ได้ ทั้งที่ไม่ได้มีการป้องกันแต่อย่างใด

ปลดปล่อยปีศาจแห่งความเร็วในตัวคุณ ด้วยวิวัฒนาการรุ่นใหม่จาก SKECHERS

“สเก็ตเชอร์ส” แนะนำรองเท้าวิ่งที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในตัวกับคุณคอลเล็กชันใหม่ ทั้งรุ่น “SKECHERS GORUN Razor 4” และรุ่นที่เป็น Super Shoes ของแบรนด์สเก็ตเชอร์ส “SKECHERS GORUN Speed Beast”

หนุ่มๆ ใจหวิว ฟ้า ปัญชลีย์ อวดความแซ่บกับชุดนอนไม่ได้นอน

หลังจากศัลยกรรมหน้าอกใหม่ ก็อวดความเซ็กซี่ต้อเนื่อง สำหรับ ฟ้า ปัญชลีย์ พริตตี้สายแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ ที่หยิบชุดนอนไม่ได้นอนมาใส่เผยความแซ่บอีกครั้ง

โรคต่อมลูกหมากโต ความผิดปกติที่พบได้บ่อยในผู้ชาย

โรคต่อมลูกหมากโต (BPH - Benign Prostatic Hyperplasia) คือภาวะที่ต่อมลูกหมากมีขนาดใหญ่ผิดปกติ เป็นภาวะที่เกิดขึ้นกับผู้ชายทั่วไป และผู้ชายที่มีอายุมากขึ้น

ทำตาสองชั้นผู้ชาย เติมเสน่ห์ เสริมโหงวเฮ้ง ด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว

ผู้ชายก็เริ่มให้ความสนใจทำตาสองชั้นกันมากขึ้น เพื่อแก้ปัญหาตาต่างๆ เกี่ยวกับดวงตา เพิ่มความมั่นใจ เติมเสน่ห์ให้กับใบหน้า แถมยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งได้ด้วย

5 วิธีจัดการความเหนื่อยล้าในช่วงกลางวัน

กลางวันทีไร รู้สึกหมดแรงไม่อยากทำอะไรทุกที บางรายหนักขึ้นหน่อย รู้สึกหงุดหงิด ไม่มีสมาธิทำงาน หากเกิดปัญหาแบบนี้จะจัดการยังไงดี วันนี้มาหาคำตอบกัน

รู้จักภาวะวัยทองในผู้ชาย ลักษณะอาการและวิธีรับมืออย่างถูกต้อง

ภาวะวัยทองเกิดขึ้นได้ทั้งในเพศหญิงและเพศชาย หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าผู้ชายก็มีภาวะวัยทองเหมือนกัน เพียงแต่จะพบไม่ได้บ่อยเท่ากับผู้หญิง ภาวะวัยทองในเพศชายนั้นไม่ได้ต่างจากเพศหญิงสักเท่าไหร่

เมื่อคุมอาหารแล้วหลุด ควรไปต่ออย่างไรให้ ‘สุขภาพดี’

เป็นปกติที่คนเราจะปรับพฤติกรรมเพื่อสุขภาพเป็นเวลานานแล้วเกิดการ “กลับไปที่เก่า” หรือกลับไปมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบเดิม ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาทางสุขภาพที่มี

เปลี่ยนผู้ชายหุ่นหมีให้เป็นหุ่นดีง่ายๆ ด้วย 4 เทคนิคตามนี้

หากหนุ่มๆ ท่านใดที่กำลังกังวลใจไปกับปัญหาหุ่นหมี วันนี้เรามีวิธีแก้ ซึ่งวิธีเปลี่ยนหุ่นหมีให้กลายเป็นหุ่นดีสไตล์ชายหนุ่มไทยเจ้าเสน่ห์นั้น

7 เคล็ดลับดูแลเส้นผมให้สุขภาพดี สำหรับหนุ่มที่อยากไว้ผมยาว

หนุ่มๆ คนไหนที่อยากลองไว้ผมยาวดูสักครั้ง วันนี้เราจะชวนให้มารู้ถึง 7 เคล็ดลับในการดูแลเส้นผมให้สะอาดสุขภาพดีสำหรับคุณผู้ชายที่อยากไว้ผมยาวกัน

5 คำพูดสวนทางความจริง ที่ผู้ชายต้องเข้าใจผู้หญิงให้มากขึ้น

เคยมั้ยกับการทะเลาะกันด้วยปัญหาเล็ก ๆ แต่ต้องบานปลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ในวันนี้เรามีวิธีช่วยให้คุณผู้ชายได้เข้าใจและลดปัญหาการทะเลาะกันในชีวิตคู่ให้สงบและลดน้อยลง

หนุ่มๆ ใจละลาย เอื้อย เน็ตไอดอล อวดความเซ็กซี่ในชุดบิกินีตัวจิ๋ว

สวยแซ่บไม่แผ่วเลย สำหรับ เอื้อย พรสวรรค์ ล่าสุด อวดความสดใสปนเซ็กซี่อีกครั้ง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพสวมชุดบิกินี พร้อมเขียนข้อความในอินสตาแกรมว่า “ดองจนเปรี้ยว” งานนี้ขนาดเป็นภาพเก่าเก็บ แต่ความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา

เช็ค! พฤติกรรมของผู้ชาย บ่งบอกเรื่องเซ็กส์สำคัญต่อเขากี่เปอร์เซ็นต์

หลายคนเขินอายที่จะบอกกล่าวแก่คนรัก ถึงความสำคัญของ SEX ที่ตัวเองพอใจ แต่ทว่ารู้หรือไม่ว่า SEX คือสิ่งสำคัญที่ทำให้ความสัมพันธ์ยังคงดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่นและมั่นคง

7 ท่าออกกำลังกายที่หนุ่มๆ ห้ามพลาด! เล่นวนไป ฟิตปั๋งใน 7 วันชัวร์

สำหรับการออกกำลังกายของคุณผู้ชายที่ต้องการลดน้ำหนักหรือเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ร่างกาย คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการออกกำลังกายใน 7 ท่าบริหารสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ดังต่อไปนี้

ส่องความหล่อ เจ เจตริน อายุ 52 แต่ยังดูดีฟิตแอนด์เฟิร์มไม่เปลี่ยน

ส่องความหล่อใสในวัยเลข 5 ของคุณพ่อสุดฮอต เจ เจตริน ที่แม้อายุจะ 52 แล้ว แต่เจ้าตัวยังคงดูแลตัวเองได้ดีมากฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ

อาดิดาส และโยจิ ยามาโมโตะ เผยโฉม Y-3 ITOGO ออกแบบผ่านองค์ประกอบเพียง 5 ชิ้น

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา อาดิดาส และโยจิ ยามาโมโตะ (Yohji Yamamoto) ได้ร่วมกันเปิด Y-3 Atelier ซับแบรนด์ใหม่ของ Y-3 ที่โดดเด่นด้านหัตถศิลป์ ทักษะการตัดเย็บ และความประณีตขั้นสูง

ครั้งแรกในไทย Van Gogh Alive Bangkok นิทรรศการศิลปะดิจิทัลระดับเวิลด์คลาส

Grande Experiences ผู้สร้างและผู้ผลิตเจ้าของลิขสิทธิ์ Van Gogh Alive ร่วมกับ Live Impact Events ผู้ถ่ายทอดและนำเสนอประสบการณ์ระดับโลก และ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เทคนิคดูแลผิวหน้าให้สุขภาพดี ด้วย 5 กฎเหล็กที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด

หนุ่มๆ เชื่อกันไหมว่า แค่รู้กฎเหล็กในการดูแลผิวหน้า ก็สามารถมีผิวหน้าที่แข็งแรงสุขภาพดีได้ มาค่ะ วันนี้เราจะชวนมารู้ถึง 5 ข้อสำคัญที่ควรใช้ในการดูแลผิวหน้าโดยเฉพาะ

5 ท่าออกกำลังกายเสริมพลังรัก ปลุกเรื่องบนเตียงให้คึกคักเร่าร้อน

เปลี่ยนวิธีการร่วมรัก ให้มีแต่ความสุขและทำให้คนรักของคุณพอใจ เริ่มต้นด้วยการออกกำลังกายไปกับ 5 ท่าง่าย ๆ ที่ทำให้น้องชายอึดและได้ประสิทธิภาพเต็มที่ตลอดคืน สร้างความเร่าร้อนที่น่าพึงพอใจ

ยูนิโคล่ จับวัฒนธรรมป๊อปจากทั่วทุกมุมโลก สู่เสื้อยืด UT

ยูนิโคล่ จับวัฒนธรรมป๊อปจากทั่วทุกมุมโลก สู่เสื้อยืด UT หรือ เสื้อยืดลายกราฟิก (UNIQLO T-Shirt) ที่สะท้อนถึงตัวตน ความชอบ และทัศนคติของผู้สวมใส่ให้ได้บ่งบอกความเป็นตัวเองในทุกกิจกรรมผ่านเสื้อยืด UT ตัวโปรด

Bally Autumn/winter 2023 นำเสนอคอลเล็คชั่น Persistence of time

คอลเล็คชั่น Autumn/winter 2023 จาก Bally มีชื่อว่า ‘Persistence of Time’ โดยเป็นการถ่ายทอดความสวยงามที่โดดเด่นและน่าหลงใหลดั่งฉากในภาพยนตร์ของอาคารเก่าแก่หลังหนึ่งในกรุงมิลาน

นกเขาไม่ขัน กับสัญญาณภาวะ E.D. ปัญหาสุขภาพผู้ชายที่ต้องรีบแก้

นกเขาไม่ขัน สามารถเกิดขึ้นได้แม้ในวัยหนุ่ม โดยผู้ชายอายุตั้งแต่ 25 – 35 ปี มีโอกาสจะเจอภาวะนกเขาไม่ขันได้ประมาณ 8% ของประชากร และเพิ่มมากขึ้นในช่วงวัย 70 – 75 ปี

ชีวิตคู่ดูแลไม่ยาก! 4 แนวทางนี้ เพียงปรับใช้ รักมั่นคงขึ้นชัวร์

ทุกคนล้วนต้องมีชีวิตคู่ และแน่นอนว่าชีวิตคู่ของแต่ละคู่ จะแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นความทุกข์ ความสุข หรือุปสรรคต่าง ๆ ดังนั้นทุกคู่ควรประครองให้ดี

รู้จัก นุ่น สุทธิภา สาวหมวยเจ้าเสน่ห์ ฉายา "จ้าวลู่ซือ" แห่งเมืองไทย

ทำความรู้จัก นุ่น สุทธิภา สาวหมวยหน้าตาดีแถมซ่อนมุมเซ็กซี่ไว้ไม่ธรรมดา ไม่แปลกที่หลายคนยกฉายา จ้าว ลู่ซือ แห่งเมืองไทยให้เจ้าตัว

อาดิดาสเปิดตัว Parley Boot Pack รองเท้าฟุตบอลช่วยลดขยะพลาสติกในมหาสมุทร

อาดิดาส เปิดตัวคอลเลกชันรองเท้าฟุตบอล “adidas Football x Parley Boot Pack” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่นำพลาสติกในมหาสมุทรจากพาร์ลีย์ (Parley Ocean Plastic)

เซ็กซี่รับลมร้อน ปลายฟ้า พี่สาว อิงฟ้า วราหะ ปล่อยความแซ่บต่อเนื่อง

ร้อนแรงอีกแล้ว ปลายฟ้า พี่สาว อิงฟ้า วราหะ โพสต์ภาพสวมบิกินีสีเหลือง ที่ขนาดมีเสื้อคลุมยังเก็บความสวยแซ่บไว้ไม่อยู่ บอกได้เลยว่าถ้าเอาดีด้านการเป็นนางแบบสายแซ่บต้องแจ้งเกิดได้แน่นอน