ผู้ชาย

รู้จัก เบิร์ท มานิตย์ นักเทรดหุ้นฟูลไทม์ จากพนักงานประจำสู่เจ้าของพอร์ต 9 หลัก

เบิร์ท มานิตย์ ปัจจุบันอายุ 37 ปี ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จบนเส้นทางสายอาชีพนี้ ซึ่งนอกจากเป็นนักเทรดหุ้นฟูลไทม์ เขายังเป็นเจ้าของแฟนเพจ Bert Manit ที่ให้ข้อมูลเรื่องการลงทุนต่างๆ

งานวิจัยระบุ ผู้ชายที่เสพสื่อลามกบ่อยอาจส่งผลเสียต่อการมีเซ็กซ์ แต่ผู้หญิงกลับให้ผลลัพธ์ตรงกันข้าม

ปัจจุบันการเข้าถึงสื่อลามกได้ง่ายขึ้นโดยเฉพาะจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ทำให้หลายคนใช้เวลาไปกับเรื่องเซ็กซ์มากขึ้นอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งข่าวร้ายสำหรับผู้ชายที่มีพฤติกรรมดังกล่าว

Anti-Aging กันไว้ดีกว่าแก้ คู่มือรับมือริ้วรอยของผู้ชายยุคใหม่

บอกไว้ก่อนนะ เราไม่ได้คิดว่าเรื่องของ ‘อายุ’ ที่มากขึ้นเป็นเรื่องน่าอายหรือไม่ดีแต่อย่างใด ไม่ว่าคุณจะอายุ 25 หรือ 65 ทุกคนกังวลกลัวแก่กันทั้งนั้น

5 วิธีรับมือเมื่อถูก Lay off

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร มันคงเป็นข่าวร้ายสำหรับพนักงานอย่างเราๆ เพราะมันส่งผลกระทบด้านการเงินมากเลยทีเดียว วันนี้มี 5 วิธีรับมือเมื่อถูก lay off

เซ็กซี่ต่อเนื่อง บอลลูน อวดหุ่นแซ่บทำแฟนคลับหนุ่มๆ ใจละลาย

บอลลูน พินทุ์สุดา เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก อวดมุมเซ็กซี่อีกครั้ง คราวนี้มาแบบหวานผสานเซ็กซี่ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงแซ่บเหมือนเดิม

เดือนละ 21 ครั้งกำลังดี แพทย์แนะจำนวนการมีเซ็กส์ป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก

หากมะเร็งเต้านม เป็นปัญหาเสี่ยงภัยสำหรับผู้หญิงฉันใด มะเร็งต่อมลูกหมากก็คงเป็นปัญหาเสี่ยงของคุณผู้ชายฉันนั้น

รวิศ หาญอุตสาหะ CEO ศรีจันทร์ ความหลากหลายคือเครื่องมือของธุรกิจยุคใหม่

คุยกับ รวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด เบื้องหลังแนวคิดให้ความสำคัญกับความหลากหลาย โดยยกระดับสวัสดิการพนักงาน ทุกเพศ ทุกกลุ่ม ทุกวัย สะท้อนผ่าน 4 นโยบายล่าสุด

เปิดมุมแซ่บ "ฝน ศนันธฉัตร" กับลุคเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ

ส่องความเซ็กซี่ ฝน ศนันธฉัตร นักแสดงมากความสามารถที่หลายคนคุ้นเคย ซึ่งเรื่องความน่ารักสดใส ต้องบอกว่าเจ้าตัวยืนหนึ่งมานานแล้วตั้งแต่ยังเป็นเน็ตไอดอล

ไอจีเดือด "เบียร์ เดอะวอยซ์" นุ่งบิกินีโชว์สเต็ปแดนซ์ริมทะเล

ยังคงปล่อยความเซ็กซี่ต่อเนื่อง สำหรับ เบียร์ เดอะวอยซ์ นักร้องเสียงใสและนางแบบสาวเจ้าของรูปร่างสุดปัง ล่าสุดนอกจากภาพสวยๆ เจ้าตัวยังโชว์ลีลาการเต้นทำแฟนคลับหนุ่มๆ ใจละลาย

“แฟนว่างงาน” บททดสอบรักแท้ (?) ความรักที่ถูกวัดใจ

ว่ากันว่าถ้าอยากที่จะพิสูจน์รักแท้ ดูว่าคนรักที่ตนเองคบอยู่นั้นน่าคบต่อและสมควรวางแผนอนาคตร่วมกันหรือไม่ ให้ดูกันในยามลำบาก ในวันที่เราเผชิญปัญหา ต้องรับมือกับชีวิตที่สู้กลับอย่างยากลำบาก คนคนนั้นอยู่ที่ไหนในชีวิตเรา

ระเบิดความแซ่บ “หมิว สิริลภัส” กับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว ทำหนุ่มๆ ใจหวิว

เรื่องเสน่ห์และความเซ็กซี่ นางร้ายหน้าคม หมิว-สิริลภัส กองตระการ ไม่เคยเป็นสองรองใคร ล่าสุดเจ้าตัวระเบิดความแซ่บปล่อยภาพชุดว่ายน้ำรัวๆ

ปัดฝุ่นคลังไอเดียในอดีตกับเอกลักษณ์ที่ไม่ลืมเลือนใน DOLCE&GABBANA Men's Spring/Summer 2023

คอลเลกชั่นครั้งนี้ รวม 89 งานออกแบบ - เป็นการนำเสนอเรื่องราวในอดีตอันเป็นคลังเก็บรักษาแหล่งแรงบันดาลใจที่ไม่มีที่สิ้นสุด

แนวทางวางแผนชีวิต หากกลายเป็นคน “ตกงาน” กะทันหัน

ขณะที่สถานการณ์การระบาดของ COVID-19 กำลังดีขึ้นอย่างต่อเนื่องก็จริง แต่สภาพเศรษฐกิจกลับยังไม่สู้ดีเท่าไรนัก เพราะปรากฏการณ์ทางเศรษฐกิจหลาย ๆ อย่างยังคงสวนทาง

ใจละลาย แอนนา วรรณ์นิษา อวดภาพเซ็ตใหม่ฉลองวันเกิด

นางแบบและนางเอกเอ็มวีเจ้าเสน่ห์ แอนนา-วรรณ์นิษา วงศ์งาม เผยความเซ็กซี่อีกครั้ง คราวนี้มาแบบสดใสแต่ไม่ทิ้งความเซ็กซี่ เรียกว่าเป็นเช็ตภาพฉลองวันเกิดที่เพิ่งผ่านไปก็ว่าได้

ยูนิโคล่เปิดตัวโปรเจกต์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชันเสื้อยืด UT เพื่อสันติภาพ

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ประกาศเปิดโปรเจกต์ PEACE FOR ALL ด้วยคำมั่นสัญญาในการสนับสนุนความสงบสุขและสันติภาพของโลกใบนี้อย่างต่อเนื่องผ่านเสื้อยืด UT หรือ UNIQLO T-Shirt

5 เรื่อง Toxic ในความสัมพันธ์ที่คนเรามักมองว่าปกติ

ความสัมพันธ์ที่เป็นพิษหรือ Toxic Relationship แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากเจอไม่ว่ากับตัวเองหรือจากคนรอบข้างที่เราสนิท ต้องคอยช่วยเหลือ รับฟังปัญหา

หนุ่มๆ แทบละลาย เบียร์ เดอะวอยซ์ ปล่อยความเซ็กซี่ในชุดบิกินีลายเสือ

ต้องบอกว่าดาเมจรุนแรงมาก เมื่อ เบียร์ เดอะวอยซ์ นักร้องเสียงดีและนางแบบสาวเจ้าเสน่ห์โพสต์ภาพสวมบิกินีลายเสือ งานนี้บอกได้เลยว่าทำแฟนคลับหนุ่มๆ ใจละลายไปตามๆ กัน

โบกิ ภาสินี อวดความเซ็กซี่ล่าสุด กับทริปสวิสเซอร์แลนด์

พริตตี้และนางแบบสายแซ่บของเมืองไทย โบกิ-ภาสินี บุญรอด บินเที่ยวพักผ่อนสวิสเซอร์แลนด์ งานนี้ไม่ลืมเสิร์ฟภาพความเซ็กซี่เบาๆ ให้แฟนคลับหนุ่มๆ ได้ชื่นใจ

5 วิธีช่วยลดความกังวลหลังเลิก WFH

พนักงาน 1 ใน 3 รู้สึกว่าการกลับไปทำงานที่ออฟฟิศอีกครั้งนั้นมีผลกระทบต่อสุขภาพจิตของพวกเขา พวกเขารู้สึกวิตกกังวลและรู้สึกหดหู่

รู้จัก Eisenhower’s Matrix เทคนิคจัดลำดับความสำคัญของงาน

หนึ่งในเรื่องยุ่งยากที่สร้างปัญหาให้กับคนวัยทำงาน ทำงาน และทำงานเป็นประจำ คือ การที่บริหารเวลาและจัดการงานในความรับผิดชอบได้ไม่ดีพอ

มัดรวมความแซ่บ น้องใบเฟิร์น กับชุดโทนสีเขียวสุดเซ็กซี่

รวมความแซ่บ ใบเฟิร์น กุลธาดา นางแบบสาวเซ็กซี่มาแรง ที่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพสวมชุดบิกินีสีเขียวอีกครั้ง คราวนี้บอกได้เลยว่าสลัดความสดใสเหลือไว้แต่ความเซ็กซี่เท่านั้น