ผู้หญิง

เปิดดีเทลหรูในงานวิวาห์ "บริตนีย์ สเปียร์" และ "แซม อัสการี"

รวมรายละเอียดสุดหรูในงานแต่ง 'บริตนีย์ สเปียร์’ และ ‘แซม อัสการี' ตั้งแต่คฤหาสน์มูลค่ากว่า 250 ล้านที่ใช้เป็นสถานที่จัดงานและลุคสุดสวยของเจ้าสาว

Hot! ผมบ๊อบสั้นไดร์ตรง ทรงง่ายๆ ที่กำลังชิคมาก

ถ้าคิดทรงไม่ออก บอกเลยว่าจงไปบอกช่างให้ตัดทรงผมบ๊อบสั้นโดยพลันค่ะ! จะหน้าม้า ปัดข้าง แสกกลาง อะไรก็ได้ตามสบายเลย แต่ขอให้ไดร์ตรงซะหน่อย รับรองว่ามันชิค

วิธีทำปลาดุกกรอบผัดเผ็ด กรอบนุ่มหอมเครื่องพริกแกง

"ปลาดุกกรอบผัดเผ็ด" อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตตามร้านข้าวแกง นอกจากแจกสูตรแล้ว ยังแจกทริคล้างปลาดุกไม่มีกลิ่นคาว แถมด้วยทริคทอดปลาไม่ให้ระเบิดน้ำมันกระเด็น

ส่องลุคของ Lisa ที่สนามบินกิมโปก่อนบินไปปารีส ร่วมชมโชว์ CELINE Homme Summer 2023

สาวลิซ่า BLACKPINK พร้อมแล้วที่สนามบินกิมโป ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อออกเดินทางไปยังกรุงปารีสเพื่อเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Celine Homme

ควบคุมความหิวไม่ยาก แค่ปรับ 5 พฤติกรรมการกินตามนี้

รวม 5 เทคนิคการกินอาหารที่ช่วยควบคุมความหิวมาบอกให้สาวๆ ได้ทราบกันค่ะ เพราะการกินที่ถูกต้อง มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้ดีมาก

คนญี่ปุ่นเอากากกาแฟไปทำอะไรกัน? 9 ประโยชน์ของกากกาแฟที่รู้แล้วไม่กล้าทิ้ง

คนญี่ปุ่นที่นำกากกาแฟมาใช้ประโยชน์แทนการทิ้งไปให้ไร้ค่า มารู้วิธีการนำกากกาแฟมาใช้ประโยชน์แบบคนญี่ปุ่นกันค่ะ

4 วิธีลดไขมันสะสม ไม่ออกกำลังกายก็ทำได้ผล

ถ้าสาวๆ ที่มีไขมันสะสมอยู่ แต่ไม่ชอบออกกำลังกาย หรืออาจจะมีเหตุจำเป็นทำให้ไม่สามารถออกกำลังกายได้ต้องทำอย่างไร เราได้รวบรวม 4 วิธีลดไขมันสะสมภายในร่างกายมาแชร์ค่ะ

20 ไอเดียแต่งตัวไปทำงานเรียบหรูดูดี แต่งตามได้ง่ายๆ!

แฟชั่นวัยทำงาน สำหรับสาวออฟฟิศเรามีไอเดียแต่งตัวไปทำงานสวยๆ ให้เรียบหรูดูดีมาฝากกันค่ะ เอาไปหาซื้อแต่งตามกันง่ายๆ ลุคแนวนี้ใส่สบาย ใส่ไปสัมภาษณ์งานก็ได้ค่า

ตกงานอย่าเพิ่งตกใจ! 6 ข้อต้องรีบทำเมื่อตกงานกะทันหัน

สำหรับคนที่ต้องตกงานกะทันหัน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ต่อให้ตอนนี้จะกำลังท้อใจมากแค่ไหน เราอยากขอให้คุณสูดลมหายใจเข้าลึกๆ แล้วหันมาตั้งสติใหม่อีกครั้ง

ของถูก ของฟรีไม่มีในโลก เอะใจทุกครั้งก่อนตัดสินใจจ่าย

การที่เราตกหลุมพราง “ของถูก” และ “ของฟรี” ที่มักจะนำมาซึ่งความรู้สึกคุ้มค่านี้ อาจทำให้ใครหลายคนตกเป็นทาสการตลาดแบบหน้ามืดตามัว

เปิดพระอัจฉริยภาพ 3 ราชนิกุลหญิงรุ่นเยาว์รัชทายาทอันดับ 1 ราชวงศ์ยุโรป

เพียบพร้อมด้วยพระสิริโฉมและพระอัจฉริยภาพ ส่องพระปรีชา 3 ราชนิกุลหญิงรุ่นเยาว์ แห่งราชวงศ์ยุโรป ว่าที่พระมหากษัตริย์ในอนาคต

5 วิธีช่วยชะลอผิวสำหรับผู้หญิงวัย 40 อยากมีหน้าเด็กต้องไม่พลาด!

รวบรวม 5 วิธีที่ช่วยชะลอผิวสำหรับผู้หญิงวัย 40 มาแชร์ให้ได้เอาไปลองปรับใช้กันค่ะ บอกเลยว่าใครอยากมีผิวหน้าเด็กไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

“รักษ” ชวนปรับสมดุลกาย-ใจ เข้าใจต้นตอพร้อมรับมือความเครียดอย่างยั่งยืน

ความเครียดดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยากในยุคสมัยนี้ เพราะมีสิ่งกระตุ้นอันเป็นสาเหตุของความเครียดไม่รู้ตัวมากมาย

รวม 7 งานบ้านลดหุ่น ช่วยเบิร์นแคลอรีแบบไม่ต้องเข้าฟิตเนส แถมบ้านสะอาดน่าอยู่ขึ้นเยอะ

สาวๆ คนไหนที่อยากจะลุกขึ้นมาทำความสะอาดบ้าน แล้วได้ของแถมเป็นหุ่นสุดเฟิร์ม ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 งานบ้านลดหุ่น ที่ทำแล้วช่วยเบิร์นแคลอรีได้แบบไม่ต้องเสียเวลาออกไปเข้าฟิตเนสนอกบ้านเลยค่ะ