รถมือสอง

ไขข้อสงสัย! รถใหม่ ไมล์น้อย ทำไมเจ้าของถึงรีบขายเป็นมือสอง?

คุณผู้ผ่านที่ชอบเปิดเว็บขายรถมือสอง หรือ Marketplace บนเฟซบุ๊กเป็นประจำแล้วล่ะก็ คงสังเกตเห็นว่ารถยนต์มือสองบางคันมีสภาพใหม่ไม่ต่างจากรถป้ายแดง

แนะนำ 5 รถมือสองทนถึกคุ้ม ราคาไม่เกิน 150,000 บาท มีรุ่นไหนน่าเล่นบ้าง?

จากความนิยมรถยนต์ไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้รถยนต์มือสองในตลาดจำเป็นต้องปรับราคาลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ รถที่มีราคาถูกอยู่แล้วก็ถูกลงไปอีก

แนะนำ 7 รถมือสองผ่อนเดือนละไม่ถึง 5,000 บาท มีรุ่นไหนบ้าง?

แนะนำรถยนต์มือสองราคาประหยัดผ่อนเดือนละไม่เกิน 5,000 บาท เหมาะสำหรับมือใหม่ซื้อเป็นรถยนต์คันแรก หรือใช้เป็นรถสำหรับครอบครัวก็ได้ จะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลย

โชคดีเว่อร์! มอเตอร์ไซค์สภาพอย่างกับเศษเหล็ก แต่ขายได้ถึง 21 ล้านบาท

มอเตอร์ไซค์พ่วงข้างสภาพเก่าราวกับเศษเหล็กคันนี้ คนทั่วไปดูเผินๆอาจไม่มีค่าอะไร แต่เจ้าของในประเทศออสเตรเลียกลับสามารถขายได้ราคาสูงลิบลิ่วถึง 21 ล้านบาท

ส่อง 5 รถ SUV มือสองน่าใช้ในงบไม่เกิน 300,000 บาท มีรุ่นไหนบ้าง?

แนะนำรถเอสยูวี (SUV) มือสองในงบเริ่มต้นไม่เกิน 300,000 บาท จะใช้งานคนเดียวก็ดี หรือใช้ทั้งครอบครัวก็ได้ จะมีรุ่นไหนเป็นทางเลือกบ้าง Sanook Auto จึงได้รวบรวมเอาไว้ดังนี้

5 ข้อดีของรถมือสองที่คนซื้อรถป้ายแดงได้แต่มองปริบๆ

เมื่อกล่าวถึงรถยนต์มือสอง เชื่อว่าใครหลายคนอาจถึงกับร้องยี้ เพราะยึดติดภาพลักษณ์ว่ารถมือสองจะต้องเป็นรถที่มีปัญหา ถูกย้อมแมวขาย ใช้แล้วมีปัญหาปวดหัวตามมามากมาย

แนะนำ 5 รถครอบครัวมือสองนอกกระแสราคาร่วงหนัก แค่ 1 แสนกว่าบาทก็ซื้อได้

แนะนำ 5 รถมือสองนอกกระแสสำหรับครอบครัว ทั้งตัวถังแบบ SUV และ MPV ที่สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 5 ที่นั่ง ไปจนถึง 11 ที่นั่ง อีกทั้งยังมีราคามือสองร่วงจนน่าใจหาย

10 ข้อ กันโง่! เมื่อคิดจะซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง

หากคุณคิดจะซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง แต่ไม่ได้เป็นเซียน หรือกูรูที่รู้เรื่องมอเตอร์ไซค์ชนิดหลับตาคล่ำก็หยั่งรู้ได้ละก็ มาดู 10 ข้อต่อไปนี้ ที่จะช่วยให้คุณไม่โดนหลอก และได้มอเตอร์ไซค์ที่ใช่มีคุณภาพไปไว้ในครอบครอง