รถมือสอง

แนะนำ 5 รถครอบครัวมือสองนอกกระแสราคาร่วงหนัก แค่ 1 แสนกว่าบาทก็ซื้อได้

แนะนำ 5 รถมือสองนอกกระแสสำหรับครอบครัว ทั้งตัวถังแบบ SUV และ MPV ที่สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 5 ที่นั่ง ไปจนถึง 11 ที่นั่ง อีกทั้งยังมีราคามือสองร่วงจนน่าใจหาย

10 ข้อ กันโง่! เมื่อคิดจะซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง

หากคุณคิดจะซื้อมอเตอร์ไซค์มือสอง แต่ไม่ได้เป็นเซียน หรือกูรูที่รู้เรื่องมอเตอร์ไซค์ชนิดหลับตาคล่ำก็หยั่งรู้ได้ละก็ มาดู 10 ข้อต่อไปนี้ ที่จะช่วยให้คุณไม่โดนหลอก และได้มอเตอร์ไซค์ที่ใช่มีคุณภาพไปไว้ในครอบครอง

รถ Demo และรถ Display คืออะไร? ทำไมราคาถึงถูกกว่ารถป้ายแดง?

รถ Demo หรือรถ Display ซึ่งมักมีราคาถูกกว่ารถป้ายแดงปกติตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนบาท แล้วรู้หรือไม่ว่ารถทั้ง 2 ประเภทแท้จริงแล้วคืออะไรกันแน่?

แนะนำ 5 รถครอสโอเวอร์มือสองเหมาะสำหรับลุยน้ำในงบแค่ 2 แสนบาท

Sanook Auto จึงขอแนะนำ 5 รถครอสโอเวอร์-เอสยูวีมือสองยกสูงในงบประมาณ 2-3 แสนบาท เผื่อเป็นทางเลือกสำหรับใครที่อยากได้รถสำรองมาฝากกันครับ

รวม 8 รถเก๋งมือสองเกียร์ธรรมดาน่าใช้ในงบประมาณไม่เกิน 2 แสนบาท

แนะนำ 8 รถมือสองเกียร์ธรรมดาน่าใช้ในงบประมาณไม่เกิน 2 แสนบาท หมดกังวลปัญหาเรื่องเกียร์อัตโนมัติพัง บำรุงรักษาง่าย ไม่จุกจิก จะมีรุ่นไหนให้เลือกบ้าง?

Volkswagen Golf GTi รุ่นปี 2002 คันนี้ผ่านการใช้งานไปเพียง “12 กิโลเมตร”

Volkswagen Golf GTi รุ่นปี 2002 ที่คุณเห็นอยู่นี้ผ่านการใช้งานไปเพียง 12 กิโลเมตร และกำลังจะถูกนำออกประมูลในอังกฤษให้ผู้ที่ชื่นชอบความเดิมได้เป็นเจ้าของกัน

Honda Civic Mugen RR มือสองคันนี้ตั้งราคาไว้สูงลิบลิ่วถึง 4 ล้านบาท!

Honda Civic Mugen RR รุ่นพิเศษจากสำนักแต่งชื่อดังจากญี่ปุ่น ถูกตั้งราคาจำหน่ายมือสองในประเทศอังกฤษไว้สูงถึง 89,990 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยเกือบ 4 ล้านบาทเลยทีเดียว

3 วิธีเช็กประวัติรถมือสองก่อนซื้อ ป้องกันโดนหลอกขาย

หลักการซื้อรถมือสองที่สำคัญ นอกจากจะต้องดูรถมือสองที่มีสภาพดี ปราศจากการชนหนัก, พลิกคว่ำหรือจมน้ำแล้วนั้น ยังควรตรวจเช็กประวัติเบื้องต้นเพื่อป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้นตามมาภายหลัง

Toyota Corolla อายุ 42 ปีคันนี้ทำราคาประมูลสูงกว่าป้ายแดงถึง 2 เท่า

Toyota Corolla รุ่นปี 1979 ที่ผ่านการใช้งานไปเพียง 31,000 กิโลเมตรคันนี้ สามารถปิดประมูลไปได้ในราคาสูงกว่าป้ายแดงถึง 2 เท่าที่ประเทศออสเตรเลีย

แนะนำ 8 รถมือสองรุ่นใหญ่ในราคาถูกกว่าอีโคคาร์ป้ายแดงปี 2564

หากใครกำลังมองหารถคันใหม่ เจาะจงว่าต้องเป็นรถคันใหญ่สามารถใช้งานได้ทั้งครอบครัว แต่มีงบประมาณที่ค่อนข้างจำกัดแล้วล่ะก็

ข้อดีของรถมือสองที่คนซื้อรถป้ายแดงได้แต่อิจฉา

การซื้อรถยนต์มือสองไม่เพียงแต่ช่วยให้จ่ายเงินในกระเป๋าน้อยกว่ารถป้ายแดงเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณประหยัดเงินในการซื้อรถยนต์คันถัดไปด้วย

วิธีคำนวณค่างวดรถมือสองแบบเป๊ะๆ ไม่ต้องง้อไฟแนนซ์

หลายๆคน คงสงสัยเกี่ยวกับเรื่อง การคำนวนค่างวดรถยนต์ ว่าคำนวนยังไง และมีวิธีคิดยังไง วันนี้ทาง sanook auto ขอนำเสนอวิธีคำนวนค่างวดรถยนต์ คร่าวๆ ให้ผู้อ่านได้นำไปใช้และลองคำนวน เผื่อในกรณีที่ต้องซื้อรถยนต์จริงๆ