วิธีทำให้ห้องเย็นด้วยพัดลมตัวเดียว หันพัดลมเป่าออกนอกหน้าต่าง ช่วยได้จริงๆ

โดยเคล็ดลับที่เรานำมาเสนอนั้นเรียกว่าใช้งานได้จริงแถมไม่เปลืองค่าไฟมากด้วย เพียงแค่ใช้พัดลมเพียงแค่ตัวเดียวก็สามารถทำให้ห้องเย็นขึ้นอย่างรู้สึกได้

เรียกผิดมาทั้งชีวิต จริงแล้ว กาว UHU ทางบริษัทไม่ได้ตั้งให้อ่านว่า "ยู้ฮู" นะ

ถ้าจะพูดถึงกาวที่เรียกว่าเป็นกาวที่เราใช้กันมาตั้งแต่จำความได้ ด้วยความเป็นกาวที่ใช้ง่ายติดได้บนพื้นพิวแทบจะทุกอย่างจึงไม่แปลกที่เราจะมีกาว UHU ติดบ้านกันเกือบทุกหลัง

น้องคือไก่พันธุ์อะไร ชาวเน็ตถึงกับหาสงสัย ทำไมเหมือนไก่ต้มเดินได้

จะบอกว่าเป็นการเปิดโลกของใครหลายๆ คนก็คงจะไม่ผิด เพราะหลายคนอาจจะไม่รู้ว่ามีไก่สายพันธุ์แบบนี้อยู่บนโลกด้วย เพราะไก่แบบนี้เรียกว่ามีลักษณะเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

ทำไม "ห้องน้ำ" จึงมักเป็นสถานที่ที่ผู้สูงอายุเกิดอาการหลอดเลือดสมองแตก

โรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) เกิดจากการหลอดเลือดสมองมีการอุดตัน ตีบ หรือแตก ส่งผลให้สมองบริเวณดังกล่าวเกิดการบาดเจ็บ

เผยความลับเซเว่น ใช้วิธีอะไร ทำไมแอร์ถึงเย็นได้ฉ่ำแบบตลอดเวลา

ในวันนี้เราก็จะมาเผยเคล็ดลับเซเว่นว่า ใช้วิธีอะไร ทำไมแอร์ถึงเย็นได้ฉ่ำแบบตลอดเวลา ใครที่อยากรู้หรืออยากจะลองเอาไปทำตามก็มาลองดูกันได้เลย

สิ่งแรกที่คุณเห็น เผยได้ถึงความในใจที่คุณพยายามซ่อน

ภาพทายใจภาพนี้มีองค์ประกอบต่าง ๆ มากมายอยู่ในภาพ ซึ่งสิ่งที่คุณต้องทำก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่มองภาพนี้ แล้วตอบคำถามว่า สิ่งแรกที่คุณเห็นจากภาพนี้คือรูปอะไร เมื่อได้คำตอบแล้ว ก็ไปอ่านกันเลยว่าความในใจที่คุณซ่อนอยู่คือเรื่องไหน

เซรั่มไวท์เทนนิ่ง ควรทาตอนไหนในขั้นตอนการบำรุง

เซรั่มไวท์เทนนิ่งเป็นหนึ่งในสกินแคร์ตัวโปรดของใครหลายๆ คน เพราะคือตัวช่วยที่จะเข้าไปช่วยบำรุงผิวให้มีความขาวกระจ่างใส อีกทั้งยังมาในรูปแบบของเซรั่มที่จะช่วยให้เห็นผลไวขึ้นกว่ารูปแบบของครีมบำรุง

อวดผิวใต้วงแขนมั่นใจกับ 5 วิธีแก้ปัญหารักแร้ดำอย่างได้ผล

วันนี้เรามี 5 วิธีรักษาแบบธรรมชาติ มาแชร์ให้สาว ๆ ได้ไปทำตามกันค่ะ โดยวิธีการเหล่านี้จะช่วยให้ใต้วงแขนของคุณเนียนใสขึ้น

5 สาเหตุของอาการปวดหน่วงบริเวณหัวหน่าว ช่วงมีประจำเดือนที่สาวๆ ควรรู้

สำหรับสาว ๆ ที่มีอาการปวดศีรษะ เป็นตะคริว หรือตึงบริเวณอวัยวะเพศ ในช่วงมีประจำเดือน พร้อมอาการปวดหน่วงบริเวณหัวหน่าว

รู้หรือไม่! โรคลมแดด หรือ Heat Stroke อันตรายถึงขั้นทำให้เสียชีวิตได้

ในวันที่สภาพอากาศร้อนจัด นอกจากความหงุดหงิดที่เกิดขึ้นในใจแล้ว อากาศร้อน ๆ ยังส่งผลให้เกิดความเสี่ยงของโรคลมแดด หรือ Heat Stroke ได้ด้วย

รับมืออย่างไร? เมื่อถูกเจ้านายตำหนิ

บางครั้งในฐานะพนักงานคุณก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อต้องพบเจอกับสถานการณ์ที่งานเกิดข้อผิดพลาด หรืองานมีปัญหา อาจจะเกิดจากความผิดพลาดที่คุณเองก็ไม่ได้ตั้งใจ บางครั้งก็เกิดจากการไม่รอบคอบ หรือความอคติ จนเป็นเหตุให้ถูกเจ้านายตำหนิ

พาชม HOKA Flylab ประสบการณ์ใหม่ในการลองรองเท้า พร้อมเปิดตัว Skyward X รุ่นใหม่ที่ใส่ได้ทุกวัน

HOKA (โฮก้า) เปิดตัว Flylab ที่เป็นแคมเปญทั่วโลกพร้อมกับการวัดขนาดรองเท้าแบบ 3D และนอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวรองเท้าใหม่ Skyward X ที่พร้อมวิ่งและใส่ได้ทุกวัน

ทำไมเราถึงควรลงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวแบบออนไลน์?

เราอยู่ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิต ทำให้การเรียนรู้ในเรื่องต่างๆ เป็นสิ่งที่ง่ายขึ้น รวมถึงการเรียนภาษาอังกฤษเช่นกัน โดยผู้คนเริ่มหันมาเรียนออนไลน์กันมากขึ้น

เปิด 10 อันดับ โรงเรียนที่สอบเข้า จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มากที่สุด

เผยออกมาแล้ว สำหรับอันดับของโรงเรียนมัธยม ที่เด็กนักเรียนเรียนจบมาแล้วสามารถสอบเข้าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้มากที่สุด โดยผลจัดอันดับในครั้งนี้คิดเป็นเปอร์เซ็นต์จากนักเรียนทั้งหมด จะมีโรงเรียนไหนบ้าง มาดูกันเลย

เอลนีโญ และ ลานีญา คืออะไร ส่งผลต่อสภาพอากาศโลกยังไง

เอลนีโญ (El Niño) และ ลานีญา (La Niña) เป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่ส่งผลต่อสภาพอากาศโลก โดยเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิผิวน้ำทะเลในมหาสมุทรแปซิฟิกตะวันออก

ขนมทิมเบอร์ริง คืออะไร ทำความรู้จักขนมสุดฮิตที่สุดในเวลานี้

วันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ขนมทิมเบอร์ริง คืออะไร ขนมอบยอดฮิตที่รูปทรงคล้ายท่อนไม้ ที่กำลังเป็นกระแสและเป็นที่สนใจมากที่สุดในช่วงเวลานี้