สอนขายสินค้าใน TikTok ฉบับรวบรัดเข้าใจง่าย มือใหม่ทำตามได้!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ TikTok กลายมาเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่มีผู้ใช้งานมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกไม่แพ้ Facebook หรือช่องทาง Social Media อื่น ๆ เลยทีเดีย

ห่านคู่ ส่งคอลเลคชั่นล่าสุด Misfit ปักหมุดแรกบนถนนสายแฟชั่นยั่งยืน

ห่านคู่ ส่งคอลเลคชั่น ‘Misfit’ พลังสร้างสรรค์ที่เหนือไปกว่าคำว่า แรงบันดาลใจ.. พาคุณ ก้าวข้ามไปสู่เรื่องราวของสไตล์ ทัศนคติ และคุณค่าของการใช้ชีวิต ในมุมมองแฟชั่นยั่งยืน (Sustainable Fashion)

แจกสูตรไก่ทอดตำรับนาโกย่า ความอร่อยที่ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง

เมื่ออายุมากขึ้นผิวพรรณของคนเราเริ่มหย่อนยานไม่เต่งตึงเนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้นและรังสียูวี มีสารอาหารมากมายที่ช่วยชะลอความแก่

พ่อแม่เช็กด่วน! ยุงกัดลูกต้องใช้อะไรทาถึงปลอดภัยต่อผิวลูก

เมื่อเข้าสู่ช่วงฤดูฝนจนถึงฤดูหนาวเช่นนี้ นอกเหนือจากโรคภัยอย่างไข้หวัด ตลอดจนโรคมือเท้าปากแล้ว “ยุง” ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่พ่อแม่ต้องวางแผนรับมือและหาทางป้องกันไม่ให้เข้ามาใกล้เจ้าตัวน้อยสุดที่รักได้

ประวัติ ปาลิดา ผลประดับเพ็ชร์ เจ้าของรางวัลซีไรต์ 2565 ประเภทกวีนิพนธ์

ประวัติ ปาลิตา ผลประดับเพ็ชร์ มีผลงานกวีนิพนธ์ที่ได้รับรางวัลหลายรางวัล และล่าสุดได้รับรางวัลซีไรต์ ในปี 2565 ประเภทกวีนิพนธ์ จากเรื่อง “จนกว่าโลกจะโอบกอดเราเอาไว้”

สะใภ้พันล้าน "นุ้ย สุจิรา" กับทริคบริหารชีวิต และการเติมพลังด้วยการถามไถ่ตัวเอง

ผู้หญิงที่ชื่อ "นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ " อาจทำให้หลายๆ คนรู้จักเธอโดยมีจุดเริ่มต้นมาจากตำแหน่งนางสาวไทยในปี 2544

ทายนิสัย จากชาแก้วโปรด ชาที่คุณดื่มประจำสามารถบอกนิสัยลึกๆ ของคุณได้

เรามาลองทายนิสัย ชาแก้วโปรดของคุณกันหน่อยดีกว่า มาดูกันว่าชาแก้วโปรดของคุณนั้นจะบอกอะไรเกี่ยวกับตัวของคุณได้บ้าง อย่ามัวรีรอช้า เรามาลองทำนายกันเลยดีกว่า

เพื่อนร่วมโลกไปไกลแล้ว อาร์ทีมิสเตรียมตั้งอาณานิคมบนดวงจันทร์

“อวกาศ” เป็นสถานที่ที่ยังคงเต็มไปด้วยความลับที่น่าค้นหา และวิธีการได้มาซึ่งคำตอบที่สุดแสนจะอันตราย มนุษย์เริ่มสนใจอวกาศ ก็เพราะว่าอยากรู้ว่านอกจากดาวเคราะห์ที่เรียกว่าโลกแล้ว

ตรวจไปเศร้าไป ครูแชร์ข้อสอบนักเรียน ทำมาแบบนี้เอาคะแนนจากไหนก่อน

คุณครูคงปวดหัวและรู้สึกอยากจะพึมพำในใจเบาๆ ว่า ฉันเหนื่อยมากนะหลังจากที่ได้ตรวจข้อสอบของนักเรียนแบบนี้ เพราะคงไม่รู้จริงๆ ว่าจะเอาคะแนนจากไหนให้เลย

เอ็นดูเกิน เมื่อหนูน้อยยัดใต้โต๊ะ ติดสินบนคุณครู แลกคะแนนเต็มร้อย สีหน้าเอาจริงมาก

งานนี้ถึงกับต้องติดสินบนคุณครูกันด้วยขนมเลยทีเดียว แถมเอามาวางให้บนโต๊ะคุณครูแบบมีความบังคับกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าเรียกคะแนนมาแล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ แถมของก็รับมาแล้ว คุณครูเอาไงดีเนี่ย

7 อาหารลดอาการอักเสบของสิวและรอยดำรอยแดง อยากผิวสวยห้ามพลาด

ชวนให้สาวๆ มาลดรอยต่างๆ บนผิวหน้าด้วยวิธีธรรมชาติกันค่ะ นั่นก็คือ การเลือกกินอาหารที่อุดมไปด้วยสารที่ช่วยลดอาการอักเสบและลดรอยดำรอยแดงนั่นเอง

ครูกลั้นขำแล้วนะ เมื่อสั่งการบ้านสรุปเนื้อหาที่เรียนมา 6 บรรทัด เจอแบบนี้คือขำแรง!

งานนี้คุณครูผิดแหละดูออก เมื่อสั่งการบ้านให้นักเรียนสรุปเนื้อหาบทเรียนที่เรียนมา 6 บรรทัด นักเรียนส่งงานมาแบบนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่า ตรงตามคำสั่งแบบเป๊ะๆ

PUMA เปิด Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทย ลุค อิชิคาว่า นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

เปิดตัว PUMA Flagship Store แห่งแรกในไทย ชูแคมเปญ Find Yourself Faster สนับสนุนกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้ออกตามหา และกล้าเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจ โดยคว้าตัวนักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง ลุค อิชิคาว่า

ความรุนแรงในที่ทำงาน โอกาสที่ใคร ๆ ก็เจอได้

ความรุนแรง เป็นสิ่งที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ซึ่งสถานที่หนึ่งที่ปรากฏความรุนแรงได้บ่อยครั้งก็คือ “ที่ทำงาน”

ทายนิสัย จากนิ้วก้อย ข้อนิ้วสั้นยาวในนิ้วก้อยสามารถบอกบุคลิกส่วนตัวของเราได้

รู้กันรึเปล่าว่านิ้วก้อยของเราสามารถบอกเล่าถึงบุคลิกของตัวของเราได้นะ เพียงแค่ดูจากลักษณะของข้อนิ้ว เราก็สามารถทายได้ว่าแต่ละคนมีบุคลิกยังไงได้ง่ายๆ นิ้วก้อยของเพื่อนๆ เป็นแบบไหน เรามาลองทายกันเลย

ทิ้งทวนปีเก่า จิ๋ว ภัทรญา ระเบิดความเซ็กซี่ ในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว

เรียกว่าทิ้งทวงปีเก่าแบบแซ่บๆ สำหรับ จิ๋ว ภัทรญา หรือที่หนุ่มๆ รู้จักในชื่อ จิ๋ว 600 ซีซี (แต่ตอนนี้ 650 ซีซีแล้วนะ) ที่ล่าสุดโพสต์ภาพอวดความเซ็กซี่อีกครั้งกับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว

อบอุ่นหัวใจด้วย 12 เมนูคริสต์มาส จานอร่อยช่วงเทศกาลแห่งความสุข

“เทศกาลคริสต์มาส” มาพร้อมกับเมนูอร่อยๆ อบอุ่นหัวใจสายฟู้ด อาทิ บ้านขนมปังขิง ฟรุตเค้ก ไวน์ต้ม เป็นต้น ใครอยากลองทำ แนะนำให้ส่อง 12 สูตรนี้เลย

คนนี้ไง! ประวัติ เอ็ม นันทวัฒน์ เปิดวาร์ปนักแสดงหนุ่ม ที่มีข่าวกับ ม้า อรนภา

เรียกว่ากลายเป็นหนุ่มที่หลายๆ คนอยากรู้จักและให้ความสนใจกันอย่างมาก สำหรับ เอ็ม นันทวัฒน์ ดาราที่กำลังจะแจ้งเกิดในวงการบันเทิง ที่มีข่าวถูกตบหน้าโดยนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ม้า อรนภา นั่นเอง