พระขุนแผน ผงพรายกุมาร มูลค่าหลักล้าน ไขสงสัย ทำไมศักดิ์สิทธิ์และเห็นผล

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์มพระชุดผงพรายกุมารที่แท้จริง หลายท่านสงสัยว่าหลวงปู่ทิมทำไมจึงนำ เถ้ากระดูก เส้นผม น้ำมันจากการเผาศพ ไม้จิ้มผี เทียนอุดจมูกผี มาทำพระ

ทายนิสัย จากนิ้วที่เราชอบที่สุด นิ้วที่ชอบที่สุดบอกถึงตัวตนของเราได้

ลองทายนิสัยจากนิ้วที่ชอบที่สุดในมือกันหน่อยดีกว่า รู้กันรึเปล่าว่านิ้วที่เราเลือกนั้นมันสามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของแต่ละคนได้นะ งั้นอย่ารอช้าเรามาลองทายนิสัยจากนิ้วที่ชอบกินกันเลย แล้วมาดูกันว่าจะตรงกับของเพื่อนๆ กันบ้างมั้ย?

รับมือภาวะการมีบุตรยาก ปัญหาใหญ่ที่คุณผู้ชายไม่ควรมองข้าม

ภาวะการมีบุตรยาก (Male Infertility) ในเพศชายคือ การที่ผู้ชายไม่สามารถทำให้คู่สมรสตั้งครรภ์ได้ ทั้งที่ไม่ได้มีการป้องกันแต่อย่างใด

เฉลยแล้ว ปังตอ กับ อีโต้ แตกต่างหรือเป็นมีดแบบเดียวกันมั้ย ปัญหาโลกแตก

เรียกว่าเป็นชนิดมีดที่เราได้ยินมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ถึงจะได้ยินชื่อเรียกกันมานานแต่เชื่อว่าหลายๆ คนยังไม่เข้าใจและสับสนชนิดของมีดนี้กันอยู่ว่าแบบไหนเรียกว่าอะไรเหมือนปัญหาโลกแตก อีโต้หรือปังตอ

อลังการ แบรนด์เสื้อผ้า Sretsis เปิดคอลเลกชั่นสปริง-ซัมเมอร์ ในสไตล์คาบาเร่ต์โชว์

แบรนด์เสื้อผ้าที่โดนใจสายแฟชั่น Sretsis (สเรทซิส) ได้เนรมิตโรงละครทิฟฟานี่โชว์พัทยาให้เป็นสเรทซิส คาบาเร่ต์

ฮาวทู เข้าห้องสอบแล้วทำให้ได้คะแนนเต็ม ต้องแบบนี้ ทำข้อสอบได้แน่...นะ?

แน่นอนว่าการเข้าห้องสอบนั้นก็เหมือนเป็นการทดสอบความรู้ความสามารถที่ได้เล่าเรียนมาให้เราได้รู้ว่าเราสามารถได้รับความรู้และข้อมูลที่ได้ศึกษามาได้มากแค่ไหน

ปลดปล่อยปีศาจแห่งความเร็วในตัวคุณ ด้วยวิวัฒนาการรุ่นใหม่จาก SKECHERS

“สเก็ตเชอร์ส” แนะนำรองเท้าวิ่งที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในตัวกับคุณคอลเล็กชันใหม่ ทั้งรุ่น “SKECHERS GORUN Razor 4” และรุ่นที่เป็น Super Shoes ของแบรนด์สเก็ตเชอร์ส “SKECHERS GORUN Speed Beast”

“เพชรลดา พูลวรลักษณ์” CEO เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ฯ เมื่อความรักเป็นพลังขับเคลื่อนชีวิต

“คุณโอ๋-เพชรลดา พูลวรลักษณ์” CEO เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้บริหารหญิงเพียงไม่กี่คนของวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

หนุ่มๆ ใจหวิว ฟ้า ปัญชลีย์ อวดความแซ่บกับชุดนอนไม่ได้นอน

หลังจากศัลยกรรมหน้าอกใหม่ ก็อวดความเซ็กซี่ต้อเนื่อง สำหรับ ฟ้า ปัญชลีย์ พริตตี้สายแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ ที่หยิบชุดนอนไม่ได้นอนมาใส่เผยความแซ่บอีกครั้ง

เปิดกรุแบรนด์เนม "ซอนญ่า สิงหะ" เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ลักซ์ชัวรี่ทั้งร่าง

อย่างที่ทราบกันว่านางเอกสาวช่อง 7 "แคท-ซอนญ่า สิงหะ" ที่ยังเป็นทั้งนักธุรกิจ และเซเลบริตี้ด้วยนั้นเธอเพิ่งสละโสดไปกับแฟนหนุ่ม

โรคต่อมลูกหมากโต ความผิดปกติที่พบได้บ่อยในผู้ชาย

โรคต่อมลูกหมากโต (BPH - Benign Prostatic Hyperplasia) คือภาวะที่ต่อมลูกหมากมีขนาดใหญ่ผิดปกติ เป็นภาวะที่เกิดขึ้นกับผู้ชายทั่วไป และผู้ชายที่มีอายุมากขึ้น

ห้อยท้าวเวสสุวรรณ เปิดวิธีบูชาและข้อห้าม ผู้หญิงห้อยท้าวเวสสุวรรณได้ไหม?

ท้าวเวสสุวรรณ หลายคนนิยม ขอพรขอโชคลาภขอความสำเร็จให้ทำมาค้าขายคล่อง ผู้หญิงห้อยท้าวเวสสุวรรณได้ไหม ท้าวเวสสุวรรณช่วยเรื่องอะไรบ้าง และ ห้อยท้าวเวสสุวรรณมีข้อห้ามอย่างไรบ้าง

ราชกิจจานุเบกษา คืออะไร พร้อมวิธีค้นหาอย่างง่ายด้วยตัวเอง

ราชกิจจานุเบกษา (Royal Thai Government Gazette) เกิดขึ้นเป็นลายลักษณ์อักษรครั้งแรกในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 4) เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2401

พื้นที่ที่ควรหลีกเลี่ยง คุณภาพอากาศแย่เกินรับไหว

ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา สถานการณ์ฝุ่นพิษครองเมือง กลายเป็นหัวข้อสนทนาที่ใคร ๆ ต่างก็พูดถึงและหมั่นอัปเดตข่าวสารค่าฝุ่นให้กันและกันฟังอยู่เสมอ

ทำตาสองชั้นผู้ชาย เติมเสน่ห์ เสริมโหงวเฮ้ง ด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว

ผู้ชายก็เริ่มให้ความสนใจทำตาสองชั้นกันมากขึ้น เพื่อแก้ปัญหาตาต่างๆ เกี่ยวกับดวงตา เพิ่มความมั่นใจ เติมเสน่ห์ให้กับใบหน้า แถมยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งได้ด้วย

5 วิธีจัดการความเหนื่อยล้าในช่วงกลางวัน

กลางวันทีไร รู้สึกหมดแรงไม่อยากทำอะไรทุกที บางรายหนักขึ้นหน่อย รู้สึกหงุดหงิด ไม่มีสมาธิทำงาน หากเกิดปัญหาแบบนี้จะจัดการยังไงดี วันนี้มาหาคำตอบกัน

ถ้าคุณเป็นคนขี้ลืม แก้ได้ด้วย 3 วิธีนี้

อาการหลง ๆ ลืม ๆ แม้จะเกิดจากสาเหตุทั้งทางร่างกายและจิตใจ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะมาจากเรื่องจิตใจเป็นหลัก นั่นคือ เรื่องของความเครียด ความวิตกกังวล และความฟุ้งซ่าน

Earworm อาการเพลงติดหู วนท่อนนี้ไปทั้งวัน

หลายคนอาจจะเคยเกิดอาการ มีเพลงอะไรวนหลอนอยู่ในหัวหรือในหูไปทั้งวัน บางครั้งอาจจะได้ยินเพลงมาสักท่อน แล้วท่อนนั้นก็ติดหูเราไปตลอด อาการนี้เรียกว่า Earworm อ่านว่า เอียร์เวิร์ม แล้วหากเกิดอาการแบบนี้ จะต้องแก้ยังไงดี วันนี้เรามาลบเพลงออกไปจากหูกัน

มัดรวม 6 ข้อควรรู้วิธีดูแลผิว "ก่อนและหลังใช้ครีมกันแดด" ปกป้องผิวสวยพร้อมรับหน้าร้อน

เพราะทางเราตระหนักเห็นถึงปัญหาของเพื่อน ๆ ครั้งนี้จึงได้รวบรวมข้อควรรู้ วิธีการดูแลผิวก่อนใช้และหลังใช้ครีมกันแดด มาฝากกันค่ะ

รู้จักภาวะวัยทองในผู้ชาย ลักษณะอาการและวิธีรับมืออย่างถูกต้อง

ภาวะวัยทองเกิดขึ้นได้ทั้งในเพศหญิงและเพศชาย หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าผู้ชายก็มีภาวะวัยทองเหมือนกัน เพียงแต่จะพบไม่ได้บ่อยเท่ากับผู้หญิง ภาวะวัยทองในเพศชายนั้นไม่ได้ต่างจากเพศหญิงสักเท่าไหร่

เมื่อคุมอาหารแล้วหลุด ควรไปต่ออย่างไรให้ ‘สุขภาพดี’

เป็นปกติที่คนเราจะปรับพฤติกรรมเพื่อสุขภาพเป็นเวลานานแล้วเกิดการ “กลับไปที่เก่า” หรือกลับไปมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบเดิม ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาทางสุขภาพที่มี