หนัง-ละคร

เปิดภาพโหด "วิลลี่" เย็บสดผ่าตัดต่อหัว "หยาด" ชุบชีวิตฝืนธรรมชาติ "ศีรษะมาร"

เปิดภาพละคร "ศีรษะมาร" ฉากสยอง "วิลลี่" สวมบทโหดต่อหัวชุบชีวิต "หยาด" ฉีกกฎเกณฑ์ธรรมชาติ ลุ้นวินาทีเป็นตายเท่ากัน!!

เรื่องย่อละคร บ่วงวิมาลา ละครใหม่ช่อง7

เรื่องย่อละคร บ่วงวิมาลา ละครใหม่ทางช่อง 7 เมื่อบ่วงรัก ถูกซ่อนอยู่ใต้ 'เกมแค้น' ใครจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ผู้กำกับ Ghost of Tsushima ต้องการให้ภาพยนตรเรื่องนี้แสดงโดยชาวญี่ปุ่นและใช้ภาษาญี่ปุ่นล้วนๆ

Chad Stahelski ผู้กำกับหนังจากเกม Ghost of Tsushima ต้องการถ่ายทอดภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยภาษาและนักแสดงญี่ปุ่นล้วน

Ezra Miller ถูกตำรวจตั้งข้อหาลักทรัพย์ หลังเข้าไปขโมยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในบ้านผู้อื่น

Ezra Miller ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาลักทรัพย์ในรัฐเวอร์มอนต์ หลังมีการพบว่าเขาเข้าไปขโมยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในบ้านผู้อื่น

"นนกุล-ไบร์ท" เปิดประวัติศาสตร์ "หอมกลิ่นความรัก" ซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย

DEE HUP HOUSE พร้อมส่ง "หอมกลิ่นความรัก" เปิดประวัติศาสตร์ซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของประเทศไทย! และการพลิกบทบาทเล่นซีรีส์วายเรื่องแรกของ "นนกุล" ประกบ "ไบร์ท รพีพงศ์" แฟนๆ รอติดตามความละมุนเร็วๆ นี้!

สานต่อ "โซ่เวรี" จับตา "บ่วงวิมาลา" พร้อมเปิดฉากฟาดอารมณ์แซ่บครบรส

หลังส่ง "โซ่เวรี" ครองหัวใจแฟนละคร กวาดเรตติ้งถล่มทลาย ได้เวลาของ "บ่วงวิมาลา" กันแล้ว! รับประกันความแซ่บสุดขั้ว พร้อมทัพนักแสดงมากฝีมือจัดเต็มล้นจอ

รีวิว ทวงคืน ขอทวงเวลาฉันคืนได้ไหม

"ทวงคืน" หนังตลก สยองขวัญผลงานการกำกับของ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ที่ตกผลึกเอาชีวิตรักของตัวเองมาสร้างเป็นโจทย์ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคู่รักอินฟลูเอนเซอร์ต้องไปร่วมชะตากรรมหนีผีด้วยกัน แต่ให้ตายเถอะ ทำไมมันเป็นหนังที่ช่างน่ารำคาญได้ถึงเพียงนี้

"โป๊ป ธนวรรธน์" ขอบคุณผู้ชม หนัง "บุพเพสันนิวาส ๒" ฉาย 7 วันกวาดรายได้ 220.99 ล้าน

"โป๊ป ธนวรรธน์" ขอบคุณผู้ชมชาวไทยและต่างประเทศ ที่ชื่นชอบหนัง "บุพเพสันนิวาส ๒" ส่งให้รายได้ทั่วประเทศ 7 วัน 220.99 ล้าน

The Gray Man นักฆ่าหน้าเบื่อโลก 006 (เพราะ 007 มีคนใช้ไปแล้ว) โดย ก้อง ฤทธิ์ดี

หนังแอคชั่นฟอร์มใหญ่ของ Netflix เรื่อง The Gray Man ออกฉายในช่องสตรีมมิ่ง และเปิดฉายในโรงภาพยนตร์บางโรงในอเมริกาด้วย เพราะนี่เป็นหนังที่ Netflix หมายมั่นจะใช้เรียกความมั่นใจกลับมาหลังสถานการณ์ผู้สมัครใช้บริการลดลงจนเป็นข่าวใหญ่ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดย ก้อง ฤทธิ์ดี

Leio โคตรแย้ยักษ์ ก้าวที่น่าสนใจของหนังสัตว์ประหลาดสัญชาติไทย

สิ่งที่น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่งสำหรับ Leio โคตรแย้ยักษ์ คือความพยายามนำหนัง “สัตว์ประหลาดสัญชาติไทย” หวนคืนสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้ ปักษาวายุถือเป็นหนัง “อสูรกาย” ในความทรงจำของผู้ชม เข้าฉายไปตั้งแต่ปี พ.ศ.2547 ทิ้งระยะเวลากว่าสิบปี

Netflix เข้าใหม่ หนัง-ซีรีส์ประจำเดือน สิงหาคม 2565 มีอะไรน่าดูบ้าง?

มาส่องคอนเทนต์คุณภาพบน Netflix จ่อคิวเข้าใหม่กันดีกว่า! จะมีหนัง-ซีรีส์-วาไรตี้รสแซ่บ มาใหม่บน Netflix ประจำเดือนสิงหาคม 2565 เรื่องไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน!

"ทิกเกอร์ อชิระ" หล่อเข้มเสน่ห์แรง ประเดิมหนังครั้งแรกในชีวิต "ใจฟู..สตอรี่"

ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ ลูกชายคุณแม่นิโคล ประเดิมการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก "ใจฟู..สตอรี่" มีหนุ่มหล่อคมเข้มยิ้มง่ายเป็นหนุ่มข้างบ้านแบบนี้ ใครจะต้านทานไหว

ถอดสูตรความเป๊ะ! พลังหญิงแกร่ง ใน "สามีเงินผ่อน" ตีแผ่ผู้บริหารหญิงที่ดีควรมีอะไร

ยุคนี้ต้องดูให้เป็นและเกิดประโยชน์จากละครให้ได้มากที่สุด อีกหนึ่งละครสะท้อนสังคม "สามีเงินผ่อน" ไม่ใช่แค่ละครน้ำเน่าตบตี แต่หยิบยกประเด็นต่างๆ เพื่อนหญิงพลังหญิง พลังหญิงแกร่งตีแผ่ผู้บริหารหญิงที่ดีควรมีอะไร!!!

"คริส-ไบร์ท-วิน" นำทีมนักแสดงวัยรุ่น เปิดกล่องความทรงจำใน "GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ"

“GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ” ซีรีส์จาก “GMMTV” สตรีมที่เดียวบน Disney+ Hotstar “คริส, ไบร์ท, วิน, พรีม, แพต, ต้าเหนิง ฯลฯ” นำทีมนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอีกคับคั่ง เริ่ม 10 สิงหาคมนี้

KinnPorsche The Series แด่โลกมาเฟียทึมเทา ที่เราและนายรักกัน

ถึงจะลาจอไปแล้ว แต่เราไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่า KinnPorsche The Series กลายเป็นซีรีส์ที่ผู้ชมรอคอย แม้ว่าจะมีอุปสรรคเกือบจะไม่ได้สร้าง แต่สุดท้ายกลายเป็น “ผลงานคุณภาพ” สู่สายตาผู้ชม และเป็นซีรีส์ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจในมิติต่างๆ มากมาย

"อู๋เหล่ย-จ้าวลู่ซือ" จับคู่เคมีปัง ในซีรีส์กระแสแรง "ดาราจักรรักลำนำใจ" (Love Like the Galaxy)

มาเข้าวงการ...เข้าแล้วออกไม่ได้กันจ้า! โค้งสุดท้ายของ "ดาราจักรรักลำนำใจ" (Love Like the Galaxy) ซีรีส์กระแสแรงจาก WeTV ที่หยุดดูไม่ได้... สปอยล์เท่านั้นที่หล่อเลี้ยงชีวิตคนดู