พระเครื่อง

พระกริ่งก้นอุดผงของตุ๊ พระยอดนิยมหายากราคา 8 หลัก มี 101 องค์เท่านั้น

พระกริ่งตุ๊เจ้าเสือดาวตอกโค้ดศาลา ก้นอุดผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ปลุกเสกปี 2518 ตอกโค้ดศาลา เนื้อนวโลหะ

พระขุนแผน ผงพรายกุมาร มูลค่าหลักล้าน ไขสงสัย ทำไมศักดิ์สิทธิ์และเห็นผล

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์มพระชุดผงพรายกุมารที่แท้จริง หลายท่านสงสัยว่าหลวงปู่ทิมทำไมจึงนำ เถ้ากระดูก เส้นผม น้ำมันจากการเผาศพ ไม้จิ้มผี เทียนอุดจมูกผี มาทำพระ

ห้อยท้าวเวสสุวรรณ เปิดวิธีบูชาและข้อห้าม ผู้หญิงห้อยท้าวเวสสุวรรณได้ไหม?

ท้าวเวสสุวรรณ หลายคนนิยม ขอพรขอโชคลาภขอความสำเร็จให้ทำมาค้าขายคล่อง ผู้หญิงห้อยท้าวเวสสุวรรณได้ไหม ท้าวเวสสุวรรณช่วยเรื่องอะไรบ้าง และ ห้อยท้าวเวสสุวรรณมีข้อห้ามอย่างไรบ้าง

พระเครื่องหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ประวัติและพุทธคุณ รุ่นที่นิยมบูชา

พระเครื่องหลวงพ่อกวย จากหลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร วัดโฆษิตาราม อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่นักสะสมตามหา เนื่องจากหลวงพ่อกวยมีศิษยานุศิษย์จำนวนมากในภาคกลาง ท่านเป็นผู้ที่ชื่นชอบ

วิธีดูหลังพระสมเด็จ เคล็ดลับที่หลายคนไม่รู้ เห็นแค่หลัง จ่ายเงินได้เลย

เคล็ดลับการดูหลังพระสมเด็จ ที่หลายคนไม่รู้ อีกหนึ่งในวิชาขั้นเทพของเซียนพระสมเด็จวัดระฆัง ที่ร่ำลือกันว่าแค่เห็นหลังก็จ่ายเงินได้แล้ว เห็นหลังก็แท้แล้ว มันคืออะไร

สมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่แท้ ต้องโย้ขวา จุดสำคัญที่คนมองข้ามและไม่รู้

หลักตัดสินสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่แท้ ของเซียนรุ่นโบราณ พระสมเด็จวัดระฆัง โดยเฉพาะพิมพ์ใหญ่ทุกองค์ต้องเอนไปทางขวามือเรา ซ้ายมือองค์พระ เป็นข้อชี้ขาดความแท้อย่างหนึ่งของพระสมเด็จ

เหรียญพระเกจิ 1 ใน 5 สุดยอดพระเครื่องดัง สนนราคา 30 ล้านบาท

นับเป็นเหรียญที่ได้รับการยกย่องจากเซียนพระ และนักนิยมสะสมพระเครื่องและเหรียญคณาจารย์ยกให้เป็น 1 ใน 5 สุดยอดพระเหรียญรูปเกจิ

พระเครื่องหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ รุ่นฮิต มีประวัติพุทธคุณอย่างไร

พระเครื่องหลวงปู่ทิม เป็นพระเครื่องที่นิยมมากในวงการตลาดพระเครื่องไทย โดยต้นปี 2566 มีประกาศขายทอดตลาดประเภทพระเครื่อง ศิลปวัตถุ พบพระเครื่องหลวงปู่ทิมรุ่นยอดนิยมถึง 11 รุ่น ราคาประมูลเริ่ม

พระเครื่องหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า รุ่นฮิตหลักล้าน

พระเครื่องหลวงปู่ศุข พระครูวิมลคุณากร (ศุข เกสโร) วัดปากคลองมะขามเฒ่า ถือเป็นพระเครื่องยอดนิยมที่นักสะสม หรือเซียนพระต่างๆ ต้องมีเก็บไว้ในครอบครอง เพราะด้วยตำนาน เรื่องเล่า

พุทธคุณพระปิดตาหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี เสริมสิริมงคล ดีรอบด้าน

พระปิดตาหลวงปู่โต๊ะเป็นวัตถุมงคลของหลวงปู่โต๊ะแห่งวัดประดู่ฉิมพลี มีพุทธคุณหลายด้าน ได้รับความนิยมจากลูกศิษย์ไทยและเทศ จนได้พุทธคุณปิดตาหลวงปู่โต๊ะ

พระสมเด็จวัดระฆังชั้นครู หมอกฤษณ์เผยเคล็ดดูเนื้อสภาพแชมป์ 50 ล้านต้องมี

คนที่ดูพระสมเด็จวัดระฆังแล้วเข้าใจ และเข้าถึง "ความซึ้ง" ถือว่าเข้าขั้นการดูพระสมเด็จในระดับหนึ่งแล้ว ความซึ้งของพระสมเด็จนั้นมี 2 อย่าง ข้อแรก ซึ้งตา คำที่สอง "ซึ้งใจ"

ประวัติหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม พระเกจิดังแห่ง อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท

เปิดประวัติหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ประวัติพระเกจิดังแห่งอ.สรรคบุรี จ.ชัยนาทที่มีลูกศิษย์ทั่วฟ้าเมืองไทย เนื่องจากมีพุทธคุณแกร่งกล้า

พระหลวงพ่อทวด 2497 รุ่นแรก หมอกฤษณ์ชี้ตำหนิลับ ราคาองค์เป็นล้าน

ส่วนมากนิยมกราบไหว้บูชา ทั้งไทยและเทศ เนื่องจากเชื่อว่าบารมีหลวงพ่อทวดจะช่วยคุ้มครองให้แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง เป็นพระนิรันตราย แขวนแล้วไม่ตายโหง รอดจากอุบัติเหตุ

ประวัติหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก เกจิดังวัดตะโก

ประวัติหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก เกจิดังวัดตะโก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แม้ท่านได้มรณภาพไปตั้งแต่ปี พ.ศ. 2560 แต่ก็ยังมีลูกศิษย์ลูกหาของหลวงพ่อรวย แวะเวียนมาที่วัดตะโก เพื่อดำเนินกิจกรรม

เคยเห็นหรือยัง? ตำหนิ "พระสมเด็จวัดระฆัง" จักรพรรดิแห่งพระเครื่องทั้งปวง

กฤษณ์ คอนเฟิร์ม จะมาชี้ตำหนิพระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร กทม. จักรพรรดิแห่งพระเครื่องทั้งปวง ประธานใหญ่แห่งชุดเบญจภาคี ที่จัดสร้างโดยท่านสมเด็จพุฒาจารย์ (โต) พรหมรังสี

สุดยอดพระสมเด็จวัดระฆัง 250 ล้าน พิมพ์ทรงเจดีย์ องค์ดังสะท้านแผ่นดิน

ปรมาจารย์ “ตรียัมปวาย” แยกพิมพ์ สมเด็จวัดระฆังทรงเจดีย์ เอาไว้สี่พิมพ์ เขื่อง ชะลูด ย่อม สันทัด นี้คือภาษายุคเก่า นักเล่นรุ่นต่อๆ มาติดคำฝรั่งเรียก A B C D

พระสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์พระประธาน A มูลค่าหลักล้าน พุทธคุณไม่ธรรมดา

พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่ ที่นำมาให้ชมในวันนี้ เป็นองค์ครูเลื่องชื่ออีกองค์ ในทำเนียบพระล้านตา เพราะอยู่ในตำราทุกเล่ม หยิบเล่มไหนมาก็เจอ เอาละเรามาหยิบแว่นส่องพระมาส่องกันเลย

พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ตำนาน เรื่องเล่าราคาแรง ‘แตะหลักล้าน’

ผงพรายกุมาร ประกอบด้วยกัน 2 ส่วน คือ 1 ผงจากพราย พรายในที่นี้คือผู้ที่เสียชีวิต ตกน้ำตาย ตายโหง หรือผงกระดูกมาผสมเป็นมวลสารพระ