ดูดวง

มองภาพนี้ จะได้รู้ว่าคุณเป็นคนลักษณะไหน

ภาพนี้มีชื่อว่า Rubin’s Vase ซึ่งเป็นภาพวาดชุดแรกๆ ที่นักจิตวิทยาใช้ เพื่อพิสูจน์ว่าคนแต่ละคนนั้นมีมุมมองที่แตกต่างกัน ซึ่งบททดสอบนี้จะบอกว่าคุณควรจะอยู่กับคนแบบไหนกันแน่

ดวง 12 ราศี เดือน ธ.ค.65 กับหมอไก่ พ.พาทินี การงานดีมาก แต่การเงินดีกว่า!

เช็กดวงเรื่องดี 12 ราศี ประจำวันที่ 4–10 ธันวาคม พ.ศ.2565 กับหมอไก่ พ.พาทินี ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ราศีไหนจะเจอเรื่องดีอะไรกันบ้าง

มารู้จัก “โอมิยะไมริ” พิธีแรกของเด็กญี่ปุ่น

ในประเทศญี่ปุ่นมีงานพิธีที่จัดขึ้นสำหรับเด็กมากมาย แล้วทุกคนรู้ไหมคะว่าพิธีแรกที่เด็กญี่ปุ่นจะต้องเข้าร่วมคือพิธีอะไร? บทความนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับพิธีสำคัญนั้นกัน

เช็กเลย 2 ราศี รักไม่ค่อยสมหวัง-ระวังโจรเข้าบ้าน

  ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2565

วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะเหนื่อยส่งท้ายปีแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง

เช็คได้ที่นี่ก่อนใคร! ดวงรายปี 2566 ครบทั้ง 12 ราศี โดย อ.คฑา ชินบัญชร

อ.คฑา ชินบัญชร พยากรณ์ดวงรายปี 2566 ครบทั้ง 12 ราศี ตรวจดวงชะตาของท่าน ทั้งด้านการงาน การเงิน ความรัก เคล็ดลับการเสริมดวง

คิดบวก หรือ คิดลบ? หาคำตอบกันกับภาพนี้เลย!

การคิดบวกนั้นเป็นสิ่งที่ดีนะ ซึ่งเราหลายๆคนก็ควรจะคิดบวกให้มากขึ้น จะได้สบายใจ ไม่ต้องกังวลกันบ้าง แต่ถ้ายังไม่แน่ใจว่าคุณเป็นคนที่ชอบคิดไปในแง่ไหน ลองมาดูภาพขาว-ดำภาพนี้กัน และมันจะตอบคำถามนี้ได้ทันที

"จุดธูป 16 ดอก กลางแจ้ง" เคล็ดลับขอขมากรรม แก้ดวงตก ชีวิตติดขัด

วิธีจุดธูป 16 ดอก กลางแจ้ง เพื่อถอนคำสาบาน-ขอขมากรรมเจ้ากรรมนายเวร พร้อมบทสวดสำหรับจุดธูป 16 ดอก กลางแจ้ง ตามความเชื่อของคนไทยสมัยโบราณ เพื่อแก้ดวงตกและเสริมให้ชีวิตรุ่งเรืองขึ้น

ดูดวงรายเดือน วันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2565

ดูดวงรายเดือน วันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2565 ดวงแม่น ๆ จากนางเงือกดูดวง หมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope พยากรณ์โชคชะตาของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือน ธันวาคม 2565 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว

คาถาหลวงพ่อโอภาสี คาถาคุ้มกันอันตราย แคล้วคลาดปลอดภัย

คาถาหลวงพ่อโอภาสี อีกหนึ่งคาถาที่เชื่อว่ามีพุทธคุณในเรื่องของการสวดป้องกันภัยอันตราย เดินทางปลอดภัย ค้าขายราบรื่น ทั้งยังเสริมสิริมงคล

ดาวกับดวง 2 ธ.ค.65 ราศีไหนไม่เหมาะการลงทุนระยะสั้น – คนรักจะนำลาภมาให้

  ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565

วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลรายได้เทเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญช่วยเหลือคนยากไร้เพื่อเป็นการเสริมดวง

มฤตยูย้ายวันนี้! เตือน 2 ราศี ชีวิตเปลี่ยน ซ้ำดาวเกตุปะทะอังคาร เจอเรื่องช็อก-ภัยธรรมชาติ

มฤตยูย้ายวันนี้! เตือน 2 ราศี ชีวิตเปลี่ยน ซ้ำดาวเกตุปะทะอังคาร เจอเรื่องช็อก-ภัยธรรมชาติ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ทำนายดวง 12 ราศี ในรายการแฉ เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน ดาวมฤตยูย้ายกลับ 1 ธันวาคม และ ดาวอ...

เปิดตัว “Max มู” พร้อมไหว้ 3 มหาเทพ เสริมพลังชีวิตสุดปังกับ อ.คฑา ชินบัญชร

เริ่มต้นเดือนสุดท้ายของปี เตรียมรับพลังดี ๆ เพื่อก้าวสู่ปีใหม่ในปีกระต่ายมงคลสุดปัง Sanook Horoscope ได้เข้าร่วมงาน เปิดตัวบริการใหม่ “Max มู” ฟังก์ชั่นใหม่ของ แอปพลิเคชั่น “Max Me” บริการลูกค้า PT โดย แมกซ์ โซลูชัน ร่วมกับ MThai และนักโหราศาสตร์ชื่อดังอย่าง อ.คฑา ชินบัญชร ที่ชาว Sanook Horoscope รู้จักเป็นอย่างดี

ภาพนี้คือ “เป็ด” หรือ “กระต่าย” กับความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

ภาพจากนิตยสารของเยอรมนีในปี 1892 ที่โด่งดังอย่างมากในอีก 7 ปีต่อมา หลังจากโจเซฟ แจสโทรว์ (Joseph Jastrow) พยายามพิสูจน์ว่าผู้คนไม่ได้มองเห็นภาพนี้ด้วยตาเท่านั้น ความแตกต่างในภาพเดียวกันนี้บอกอะไร ไปดูกัน

ฝันเห็นรถ ฝันว่ารถเสีย มีคำทำนายฝันว่าอะไร พร้อมเลขให้โชค

ฝันเห็นรถ ความหมายส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับตัวเองและครอบ มีทั้งเรื่องโชคลาภและการงานที่ทำให้เราต้องหันมากลับมาใช้ชีวิตอย่างรอบคอบ ทำหน้าที่ที่ตัวเองได้รับผิดชอบอย่างตั้งใจและเต็มที่ เพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ธันวาคม 2565

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ธันวาคม 2565 ของทั้ง 12 ราศี ดวงแม่นๆ จาก Sanook Horoscope เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง ไปเช็กดวงกัน

ลักษณะนิสัย 5 ประการที่ดวงการเงินจะไม่เข้าหา

มีใครเคยรู้สึกบ้างไหมคะว่าทำไมไม่ค่อยมีดวงเรื่องการเงินบ้างเลย ทำไมเงินเดือนไม่ขึ้น ทำไมมีแต่ขาดทุน ทำไมเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ สาเหตุที่เป็นแบบนี้อาจจะซ่อนอยู่ในตัวคุณก็เป็นได้!

เช็กเลย! ดวงวันที่ 1 ธ.ค.65 ราศีใดจะมีอาการเจ็บไข้เล็กน้อย ราศีใดจะได้ลาภ

เช็กเลย! ดวงวันที่ 1 ธ.ค.65 ราศีใดจะมีอาการเจ็บไข้เล็กน้อย ราศีใดจะได้ลาภ ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565 โดยพิมพ์พรร ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่...

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2565

วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูความทุกข์หายไป โชคใหญ่มาเยือน หมอไก่แนะนำให้คุณไปทำบุญด้วยเงินลงท้ายด้วยเลข 9 เพื่อการเสริมดวง

เตือน 3 ราศี มีเกณฑ์เจ็บป่วยถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ

ดวง 3 ราศีมีเกณฑ์เจ็บป่วยแบบไม่ทันตั้งตัว แนะ 3 ราศี ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร หรือคนพิการทุพพลภาพ เพื่อเสริมดวงชะตาลดทอนโรคภัยไข้เจ็บและปัญหาให้น้อยลง