Gadget

ลุ้น PlayStation 5 (PS5) ส่งโมเดลใหม่ ถอดเครื่องอ่าน Blu-Ray ได้

โซนี่ ตกเป็นข่าวว่ากำลังอยู่ระหว่างซุ่มพัฒนาโมเดลใหม่ของ PlayStation 5 โดยมีกำหนดการวางจำหน่ายปีหน้า มีคุณสมบัติเด่น ถอดเครื่องอ่านบลูเรย์ได้

Microsoft แทงสวนไม่ขึ้นราคา Xbox Series X และ Series S ตามรอย PS5

ไม่ถึงหนึ่งวัน หลังโซนี่ ประกาศขึ้นราคา PlayStation 5 ในหลายภูมิภาคทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ทางด้านไมโครซอฟท์ ออกมายืนยัน ไม่มีแผนขยับราคา Xbox Series X และ Series S

รีวิว Huawei FreeBuds Pro 2 - หูฟังไร้สายรุ่นเรือธง ทำงานเชิงวิศวกรรมร่วมกับ Devialet

สิ่งที่น่าสนใจของหัวเว่ย (Huawei) ในการพัฒนาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในระยะหลัง นั่นคือ การพัฒนาอุปกรณ์ที่มีความเกี่ยวข้อง ยึดโยง ในด้านการทำงาน และไลฟ์สไตล์มากขึ้น

Sony จับมือ Backbone One พัฒนาคอนโทรลเลอร์ธีม PlayStation 5 สำหรับ iPhone ในราคา 3,700 บาท

โซนี่ประกาศความร่วมมือกับ Backbone One บริษัทผู้ผลิตคอนโทรลเลอร์สำหรับสมาร์ทโฟน ในธีม PlayStation Edition สนนราคา 99.99 ดอลลาร์สหรัฐ คิดเป็นเงินไทยราว 3,700 บาท

Sony Thai เปิดจอง PlayStation 5 รอบใหม่ในวันที่ 15 ก.ค. เพิ่มชุดบันเดิลเกม Horizon Forbidden West

โซนี สโตร์ ไทยแลนด์ ประกาศเปิดจองรอบใหม่ของ PlayStation 5 (PS5) ครั้งนี้ มีให้เลือกทั้งเครื่องเปล่า ทั้งแบบที่มีช่องอ่านแผ่น และไม่มีช่องอ่านแผ่น พร้อมตัวเกม Horizon Forbidden West

Microsoft ยืนยันประสบปัญหา Xbox Wireless Controllers ขาดตลาด

ไมโครซอฟท์ (Microsoft) เจ้าของแพลตฟอร์ม Xbox ออกมายอมรับว่า ห่วงโซ่อุปทานที่หยุดชะงักลง ส่งผลกระทบต่อการผลิต Xbox Wireless Controllers และประสบปัญหาขาดตลาดในที่สุด

Sony Thai เปิดจอง PlayStation 5 (PS5) รอบใหม่ พรุ่งนี้ 17 มิถุนายน 2565 เวลาเดิม 11.00 น.

เทศกาลสั่งจอง PlayStation 5 รายเดือนกลับมาอีกครั้ง โดยในเดือนมิถุนายนนี้ การสั่งจองจะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ วันที่ 17 มิถุนายน 2565 เวลาเดิม 11.00 น.

MacBook Air M2 สเปกใหม่จาก Apple เร็ว เบา แบตเตอรี่ใช้นาน

เปิดสเปก MacBook Air M2 ชิปใหม่ล่าสุดของ Apple ที่เปิดตัวเมื่อคืนนี้ เน้นจุดขายบางลง เบาลง และดาวน์โหลดเร็วขึ้น จอภาพที่ใหญ่ขึ้น รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน รวมถึงการชาร์จแบบ MagSafe

Counterpoint รายงานภาพรวมตลาดสมาร์ทวอตช์ Apple Watch รักษาตำแหน่งเจ้าตลาดได้สำเร็จ

Counterpoint เปิดเผยยอดการจัดส่งตลาดสมาร์ตวอตช์ที่เกิดขึ้นในช่วงไตรมาสแรกของปี 2022 พบว่า ตลาดเติบโตกว่าปีก่อน โดยในส่วนหมายเลขหนึ่งของตลาดนี้ ยังคงเป็นแอปเปิล (Apple)

มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ทดสอบการใช้งานแว่นตา VR จาก Project Cambria

ซีอีโอเมตา (Meta) เผยวิดีโอตัวเดโม ความสามารถของแว่นตา VR จาก Project Cambria ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ด้านฮาร์ดแวร์ระดับไฮเอนด์ แต่ในงานนี้มีการเซนเซอร์แว่นตาเอาไว้ไม่ให้ใครได้เห็นหน้าตาที่แท้จริง

Sony Thai ประกาศเปิดจอง PlayStation 5 (PS5) ครั้งใหม่ 13 พฤษภาคม เวลา 11.00 น.

แฟนเพจของโซนี่ ไทย แจ้งข่าวดีให้กับเกมเมอร์ที่ยังรอคอยโอกาสการเป็นเจ้าของ PlayStation 5 (PS5) โดยการเปิดจองมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ เวลา 11.00 น.

ยอดจัดส่ง PlayStation 5 (PS5) ของ Sony พลาดเป้า ท่ามกลางปัญหาชิปเซตขาดแคลน

โซนี่ (Sony) รายงานผลประกอบการประจำปีงบประมาณล่าสุด โดยมีประเด็นน่าสนใจตรงที่ยอดจัดส่ง PlayStation 5 (PS5) ทำได้แล้ว 19.3 ล้านเครื่อง แต่ในภาพรวมถือว่ายอดขายต่ำกว่าเป้าที่เคยประเมินไว้

Snap เปิดตัว Pixy โดรนขนาดจิ๋ว ผู้ช่วยถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว

สแนป (Snap) ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มสแนปแชต (Snapchat) เปิดตัวอุปกรณ์ด้านฮาร์ดแวร์ใหม่ในชื่อ Pixy ซึ่งเป็นโดรนขนาดเล็ก สำหรับช่วยการถ่ายภาพนิ่งและเคลื่อนไหว

Sony Thai ประกาศวางจำหน่าย PlayStation 5 แบบพรีออเดอร์ เปิดจอง PS5 วันที่ 22 เมษายน

โซนี่ ประเทศไทย เปิดเผยผ่านหน้าแฟนเพจ Sony Thai ถึงกำหนดการวางจำหน่าย PlayStation 5 แบบพรีออเดอร์ มีให้เลือกสองรายการ ระหว่างตัวเครื่อง PS5 หรือซื้อเครื่องพร้อมทีวี

Android พัฒนาโซลูชันป้องกันการติดตามและสะกดรอยผ่าน AirTag

กูเกิล (Google) ผู้พัฒนาระบบปฏิบัติการ Android เตรียมมาตรการป้องกันกรณีที่ผู้ใช้ต้องตกอยู่ภายใต้การติดตามโดยไม่ได้รับอนุญาตผ่านอุปกรณ์ AirTag ของแอปเปิล (Apple)

Dyson เปิดตัว Dyson Zone หูฟังไร้สายที่มาพร้อมเครื่องฟอกอากาศในตัว

ไดสัน (Dyson) ผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีชื่อว่า Dyson Zone โดยเป็นหูฟังไร้สาย ที่พกพาฟีเจอร์เครื่องฟอกอากาศ

Fitbit เรียกคืนสมาร์ทวอตช์รุ่น Ionic จำนวน 1.7 ล้านเรือน หลังพบปัญหาแบตเตอรี่เกิดความร้อนสูง

ฟิตบิต ผู้ผลิตนาฬิกาด้านฟิตเนส เรียกคืนนาฬิกาจำนวน 1.7 ล้านเรือนจากรุ่น Fitbit Ionic หลังพบว่า แบตเตอรี่ของตัวเรือนมีปัญหาเรื่องความร้อน และผู้ใช้งานบางรายเกิดแผลไฟไหม้บนข้อมือ

Belkin ชูแนวคิด Better with Belkin ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุค New Normal

Belkin (เบลคิน) เปิดกลยุทธ์ประจำปี 2022 ชูแนวคิด Better with Belkin ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค New Normal ด้วยอุปกรณ์เสริมที่เชื่อมต่อการทำงานและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

คานเย เวสต์ ปล่อยอัลบั้ม Donda 2 เฉพาะแพลตฟอร์ม Stem Player เท่านั้น

คานเย เวสต์ แร็ปเปอร์ชื่อดัง ยืนยันจะปล่อยอัลบั้มใหม่ Donda 2 เฉพาะช่องทางของ Stem Player เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น ทำให้ผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น แอปเปิล สปอติฟาย ยูทูบ จะได้ไม่ได้ฟัง

Sony Thai ประกาศวางจำหน่าย PlayStation 5 รอบใหม่ ครั้งที่สองของปีนี้ 18 ก.พ. 2565

เทศกาลช่วงชิงชัย PlayStation 5 ครั้งใหม่ของปี 2022 จะเริ่มขึ้นในวันพรุ่งนี้ โดยมีให้เลือกระหว่างตัวเครื่อง PS5 และทีวีพร้อมตัวเครื่อง

Linksys เปิดตัวเราเตอร์รุ่นใหม่ Atlas Pro 6 ตอบรับกระแสการทำงานจากที่บ้านและเรียนออนไลน์

ลิงค์ซิส (Linksys) เปิดตัวเราเตอร์รุ่นใหม่ Atlas Pro 6 มุ่งเน้นการทำงานจากที่บ้าน และการเรียนออนไลน์ ให้มีความปลอดภัยมากขึ้น