เปิดตัว Nikon Z 400mm F4.5 VR S เลนส์ช่วง Super-Telephoto เบาที่สุดในรุ่น สำหรับกล้องตระกูล Z-mount

Nikon ประกาศเปิดตัว 'Nikkor Z 400mm F4.5 VR S' เลนส์ช่วง super-telephoto สำหรับกล้องมิเรอร์เลสตระกูล Z-mount รุ่นใหม่ พร้อม ๆ กับกล้อง Z30 ในขนาดตัวกำลังดี

ฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยให้การค้นหาและเชื่อมต่อกับกลุ่มบน Facebook สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยให้การค้นหาและเชื่อมต่อกับกลุ่มบน Facebook สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น Meta ประกาศเริ่มทดสอบวิธีใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาและเข้าถึงกลุ่มที่ชื่นชอบบน Facebook และกิจกรรมล่าสุดภ...

คลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชั่นจากเอบีม เพิ่มความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสินค้า

คลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชั่นจากเอบีม เพิ่มความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสินค้า เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร...

นาซา ทวงคืนฝุ่นดวงจันทร์และแมลงสาบ

นาซาทวงคืนฝุ่นดวงจันทร์และแมลงสาบ วันที่ 29 มิถุนายน เว็บไซต์ สมาคมดาราศาสตร์ไทย http://thaiastro.nectec.or.th/news/4382/ โดย นายวิมุติ วสะหลาย ฝ่ายวิชาการสมาคมดาราศาสตร์ไทย ได้เผยแพร่บมความ นาซาทวงค...

เปิดตัว ROG Strix Scar 17 Special Edition รวมที่สุดของความแรงและการออกแบบ จบในเครื่องเดียว

เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ASUS ROG) ประกาศเปิดตัว ROG Strix Scar 17 Special Edition เกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ครบเครื่องแรงที่สุดแห่งปี 2022 ด้

“เซลคอม-ดิจิ” (Celcom-Digi) บริษัทลูกเทเลนอร์ ได้ไฟเขียวควบรวมในมาเลเซีย

Digi.Com บริษัทในเครือของเทเลนอร์กรุ๊ปในมาเลเซีย และกลุ่มเอเซียต้าได้ประกาศในวันนี้ว่าได้รับหนังสือแจ้งจากคณะกรรมการการสื่อสารและมัลติมีเดียแห่งมาเลเซีย (MCMC) ที่กำกับดูแลกิจการการสื่อสารระบุว่าไม่คัดค้านการควบรวมกิจการระหว่างเซลคอม และ ดิจิ

หลุดดีไซน์ Xiaomi 12S Pro ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 4 กรกฎาคมนี้

ก่อนหน้านี้ Xiaomi ได้เปิดเผยวันเปิดตัวของ Xiaomi 12S Series สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมที่กำลังจะมาถึงนี้ และมันเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของ Xiaomi ที่มีกล้องที่พัฒนาร่วมกับ Leica

อีเบย์" เผย 3 อันดับสินค้าไทยขายดี “จิวเวลรี อะไหล่ยนต์ สุขภาพความงาม"

"ไปรษณีย์ไทย – อีเบย์" เผย 3 อันดับหมวดสินค้าไทยขายดีบนแพลตฟอร์มอีเบย์ พร้อมส่งโปรฯ ลดสุดคุ้ม 5%ในบริการ ePacket ดันสินค้าโกอินเตอร์ด้วยค่าส่งสุดประหยัด

รู้จัก 5 รุ่น นาฬิกาสมาร์ทวอตช์ (Smartwatch) ฟีเจอร์น่าใช้ ราคาหลักพัน

แนะนำ 5 รุ่น นาฬิกาสมาร์ทวอตช์ (Smartwatch) หรือ "นาฬิกาอัจฉริยะ" ฟีเจอร์น่าใช้ ราคาเอื้อมถึง สำหรับคนที่กำลังมองหาแก็ดเจ็ตใหม่ๆ มาใช้งานในชีวิตประจำวัน

LINE จับกระแส NFT เครื่องมือพิชิต ‘การตลาดยุคใหม่’

NFT กำลังเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับกระแสความนิยมเพิ่มมากขึ้นทั่วโลกในกลุ่มนักลงทุนคนรุ่นใหม่ ทั้งเอ็นเอฟทีประเภทศิลปะ ชิ้นงานสะสม รูปโปรไฟล์ และเกม

’เดลล์’ ส่ง 500 ฟีเจอร์ใหม่ พลิกโฉมตลาดสตอเรจ

“เดลล์ เทคโนโลยีส์” เปิดตัวนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ 500 ฟีเจอร์ ชูระบบอัตโนมัติ ความปลอดภัย ยืดหยุ่น รองรับมัลติคลาวด์ เชื่อธุรกิจโหมลงทุนดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันหนุนตลาดสตอเรจไทยโตต่อเนื่อง

NTT DATA จับมือ ม.บูรพา ปั้นบุคลากร COBOL หนุนธุรกิจแบงค์-การเงิน แก้วิกฤตขาดคน

NTT DATA จับมือ ม.บูรพา ปั้นบุคลากร COBOL หนุนธุรกิจแบงค์-การเงิน แก้วิกฤตขาดคน บริษัท เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้เครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริ...

ถอดรหัส ‘ไวซ์ไซท์’ เทคสตาร์ทอัพ ทำไมถึงเป็นผู้นำด้านโซเชียลในเอเปค?

‘ไวซ์ไซท์’ เปิดเผยถึงการเติบโตของบริษัทอย่างก้าวกระโดด จนกลายมาเป็นผู้นำแนวหน้าด้านแพลตฟอร์มวิเคราะห์สื่อสังคมในเอเปค นั่นก็เพราะรับวัฒนธรรมนวัตกรรมมาจาก ‘อะเมซอน เว็บ เซอร์วิส’ โซลูชันที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องระบบประมวลผล และการบริหารจัดการทีมเวิร์ค

ทรูมันนี่ เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชั่นการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท

ทรูมันนี่ เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชั่นการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเช...

Flo แอปติดตามประจำเดือน กำลังพัฒนา ‘โหมดไม่ระบุชื่อ’ ตามคำตัดสินของศาลฎีกา

Flo แอปติดตามช่วงเวลาการเป็นประจำเดือน กำลังจะเปิดตัวโหมดใหม่ 'โหมดไม่ระบุตัวตน' จากคำตัดสินของ ศาลฎีกาสหรัฐที่จะยกเลิกคำตัดสินเกี่ยวกับสิทธิการทำแท้งที่

แจ็กซาเคาะไอเดียเด็กไทย เตรียมทดลองบนสถานีอวกาศนานาชาติ

แจ็กซาประกาศผลแล้ว! 2 การทดลองสุดเจ๋งของเยาวชนไทย โครงการ “Asian Try Zero-G 2022” จะถูกนักบินอวกาศญี่ปุ่นนำแนวคิดไปใช้จริงบนสถานีอวกาศนานาชาติ เดือน ธ.ค. นี้

"ทรูมันนี่" ลุยลูกค้า B2B เปิด "TrueMoney for Business"

ทรูมันนี่ ลุย ตลาด B2B เปิดตัว ‘TrueMoney for Business’ โซลูชั่นตลาดครบวงจร เพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการ และธุรกิจ ชูแพลตฟอร์มระบบสมัครสมาชิกร้านค้า บริการขายดีล และช่องทางโฆษณาผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท และสื่อดิจิทัลต่างๆ ในเน็ทเวิร์คทรูมันนี่ เข้าถึงลูกค้ากว่า 26 ล้านราย

นักวิทย์ฯหญิง คว้าทุน “เพื่อสตรีในงานวิทยาศาสตร์” ครั้งแรกในรอบ 19 ปี

พันธนา ตอเงิน ตัวแทนโครงการทุนวิจัย ลอรีอัล ประเทศไทย “เพื่อสตรีในงานวิทยาศาสตร์” นักวิทย์ฯ หญิงจากไทยคนแรกที่ได้รับรางวัล “นักวิทยาศาสตร์ดาวรุ่งระดับนานาชาติ” ครั้งแรกในรอบ 19 ปี

ยุคที่ “บุคคลสาธารณะ” เป็นง่าย แต่ก็ “ตายง่าย” ด้วยตัวเอง

ก่อนหน้านี้เราคงเคยได้ยินคำว่า “บุคคลสาธารณะ” (Public Figures) กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงและอยู่ในความสนใจของสาธารณชนทั่วไป

ส่องภาพเรนเดอร์สวยๆ เรียกน้ำย่อยของ Samsung Galaxy Z Fold 3 ก่อนเปิดตัว

จัดมาให้ภาพเรนเดอร์สวยๆ เรียกน้ำย่อยของ Samsung Galaxy Z Fold ก่อนเปิดตัวปลายปี แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีภาพและข้อมูลที่เป็นทางการว่า Samsung Galaxy Z Fold

เผยปัญหาใหม่ Tesla โต๊ะไม่พอ-ไม่มีที่จอดรถ-ไวไฟสัญญาณอ่อน ภายหลังอีลอน มัสก์ บังคับกลับออฟฟิศ

พนักงานเทสลา (Tesla) เผยปัญหาใหญ่ หลังกลับมาทำงานที่ออฟฟิศอีกครั้งในโรงงานฟรีมอนต์ แคลิฟอร์เนีย พบโต๊ะทำงานไม่พอ อีกทั้งยังไม่มีที่จอดรถ ขณะที่สัญญาณไวไฟก็อ่อนจนทำงานแทบไม่ได้