รีวิวรถใหม่

รีวิว Honda e:N1 ใหม่ ครอสโอเวอร์ไฟฟ้าล้วน 100% กับสมรรถนะอันกลมกล่อม

Honda e:N1 ใหม่ รถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของฮฮนด้าประเทศไทย กับสมรรถนะที่กลมกล่อมสมกับแบรนด์ญี่ปุ่น แม้ว่าจะไม่มีขาย แต่เข้าถึงได้ง่ายกว่า Toyota bZ4X

รีวิว Suzuki XL7 Hybrid ใหม่ เอ็มพีวี 7 ที่นั่ง Mild-hybrid ราคาสบายกระเป๋า

Suzuki XL7 รถเอ็มพีวี 7 ที่นั่ง สำหรับครอบครัวที่กำลังมองหารถอเนกประสงค์ราคาประหยัด ครั้งนี้ได้มีการเพิ่มระบบ Mild-hybrid เพิ่มความประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้นไปอีก

รีวิว Ford Ranger Wildtrak V6 ดีเซล 250 แรงม้า "Make Sense" ที่สุดเท่าที่เคยขับมา

ทดลองขับ Ford Ranger Wildtrak V6 ดีเซล 3.0 ลิตร กำลังสูงสุด 250 แรงม้า สมรรถนะที่เพิ่มขึ้นกับราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อมที่ 1,519,000 บาท จนอาจเรียกได้ว่าเป็นกระบะที่ "เข้าท่า" ที่สุด

รีวิว Toyota Corolla CROSS 2024 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ หล่อครบคุ้มแถมประหยัดถึงใจ

Toyota Corolla CROSS ถือเป็นหนึ่งในโมเดลขายดีของโตโยต้าประเทศไทย ด้วยขนาดตัวที่กะทัดรัด แต่เปี่ยมความอเนกประสงค์แบบเอสยูวี แถมยังมีราคาที่น่าจับต้อง

ทดลองขับ Honda e:N1 รถไฟฟ้า 100% ทางเลือกควรค่าแก่การรอคอย

เป็นโอกาสอันดีที่ Sanook Auto ได้ไปลองสัมผัส "Honda e:N1" ก่อนใครถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อที่จะมาบอกเล่าคุณผู้อ่านว่าทำไมรถคันนี้ถึงควรค่าอย่างยิ่งแห่งการ "รอ"

รีวิว Mazda CX-3 2.0 Sport Luxe ลากขายมานาน แต่ความ "เก๋า" ไม่รองใคร

รีวิว Mazda CX-3 2.0 Sport Luxe 2024 ใหม่ แม้ว่าความสดใหม่จะเป็นรองคู่แข่ง แต่ครอสโอเวอร์รุ่นเล็กสุดจากมาสด้าคันนี้ยังคง "ความเก๋า" ไว้อย่างเต็มเปี่ยม

รีวิว Toyota YARIS CROSS 2024 ใหม่ โดดเด่นที่ความคุ้มค่า กับสมรรถนะที่พอเพียง

รีวิว Toyota YARIS CROSS 2024 ใหม่ รถครอสโอเวอร์ B-SUV ที่สามารถสร้างกระแสตอบรับได้อย่างล้นหลามนับตั้งแต่ถูกเปิดตัวเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา

รีวิว TANK 500 HEV ใหม่ เอสยูวีไฮบริด 2.0 ลิตร กับฟังก์ชันเกินหน้าคู่แข่ง

รีวิว TANK 500 HEV ใหม่ เอสยูวีรุ่นใหญ่ดีไซน์ภูมิฐานจากค่าย GWM กับออปชันที่ถูกอัดแน่นเกินหน้าคู่แข่งในระดับราคา 2 ล้านบาทต้น

All-new Mitsubishi TRITON หล่อ เรียบหรู สมรรถนะจัดจ้าน ตอบโจทย์สายกระบะ

Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) รถกระบะขนาด 1 ตันโมเดลสำคัญของมิตซูบิชิทั้งในประเทศไทยและตลาดโลก ซึ่งไทยได้รับเกียรติในการเปิดตัวแบบ World premiere ไปเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา

รีวิว Mazda2 2024 ขุมพลังดีเซล 1.5 ลิตร ขับดีเป็นทุนเดิมแต่เพิ่มความสปอร์ต

แม้ว่า Mazda2 2024 ใหม่ จะเป็นเพียงการปรับโฉมย่อยหรือไมเนอร์เชนจ์เท่านั้น แต่คำถามที่สำคัญคือ ซิตี้คาร์น้องเล็กจากค่ายมาสด้าจะยังคงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า

รีวิว Honda City 2024 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ขับดีเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมออปชันคุ้ม

รีวิว Honda City 2024 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ แม้ว่าในด้านรูปลักษณ์จะมีการเปลี่ยนแปลงไปเพียงเล็กน้อย แต่ก็ได้มีการเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานเน้นความคุ้มค่าตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น

BYD Dolphin อีวีราคาสบายกระเป๋า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

เช่นเดียวกับ BYD Dolphin รุ่น Standard Range ที่เราจะกล่าวถึงในบทความนี้ ซึ่งมีค่าตัวป้วนเปี้ยนเท่ากับอีโคคาร์เท่านั้นเอง จะน่าสนใจขนาดไหนไปติดตามกันได้เลยครับ

รีวิว MG MAXUS 9 ใหม่ เอ็มพีวีไฟฟ้า 7 ที่นั่ง โดดเด่นทั้งสมรรถนะและความหรูหรา

รีวิว MG MAXUS 9 ใหม่ เอ็มพีวีไฟฟ้า 7 ที่นั่งระดับแฟลกชิปจากค่ายเอ็มจี ชูจุดขายด้วยความหรูหราภายในห้องโดยสารไม่แพ้แบรนด์เจ้าตลาด

ลุยท้าโลกกับ Isuzu V-Cross 4x4 MAGIC EYEs ใหม่ ตะลุยข้ามพรมแดนจากอุดรธานีสู่วังเวียง

เปิดประสบการณ์ขับ Isuzu V-Cross 4x4 MAGIC EYEs บนเส้นทางอุดรธานี ข้ามชายแดนไทย-ลาวสู่เวียงจันทร์และวังเวียง ตอกย้ำความแข็งแกร่งของปิกอัพสปอร์ตออฟโรดขุมพลัง 3.0 Ddi Blue Power

รีวิว Hyundai STARGAZER ใหม่ เอ็มพีวี 6 ที่นั่งเบาะ Captain Seat เจ้าเดียวในตลาด

Hyundai STARGAZER เป็นผู้เล่นรายใหม่ในตลาดรถเอ็มพีวีเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร และยังถือเป็นรถยนต์รุ่นแรกภายใต้การทำตลาดอย่างเต็มตัวของ ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย

ส่องประวัติ Hyundai ค่ายรถเกาหลีจากวันที่ฝรั่งยี้จนทั่วโลกยอมรับ (ตอนที่ 2)

ย้อนรอย จุดกำเนิดแบรนด์รถยนต์เกาหลี HYUNDAI จากรถห่วย กลายเป็นยานพาหนะระดับแนวหน้าในตลาดโลก! พร้อมแผนงานการรุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในไทย เริ่ม 1 เมษายน 2566

รีวิว Honda WR-V RS 2023 ใหม่ ขับอย่างเนียน แต่ราคาแอบแรง!

รีวิว Honda WR-V 2023 รุ่น RS ใหม่ เอสยูวีรุ่นเล็กสุดของค่าย กับราคาตัวท็อปทะลุ 8 แสนบาท จะดีพอสมกับที่ฮอนด้าตั้งค่าตัวไว้หรือไม่? มาติดตามได้ในบทความนี้ครับ