วิธีลดน้ำหนัก

ส่องวิธีลดน้ำหนัก ยางซูบิน เน็ตไอดอลสายกิน ที่ผันตัวเป็นสายเฮลธ์ตี้

นับเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ใครได้เห็น Before & After ก็ต้องร้องว้าว เพราะลดน้ำหนักลงไปได้เยอะมากจนเปลี่ยนเป็นคนใหม่ ว่าแต่ ยางซูบิน ใช้สูตรไหนลดความอ้วนกันนะ

เช็กค่า Body fat ในร่างกาย หุ่นแบบนี้มีเปอร์เซ็นต์ไขมันเท่าไร ได้มาตรฐานไหม

อยากวัด Body fat ของตัวเองวัดยังไงได้บ้าง แล้วรูปร่างแต่ละคน แต่ละช่วงวัย แต่ละช่วงน้ำหนักตัว ควรมี Body fat กี่เปอร์เซ็นต์ถึงจะเหมาะสม

เปิดสูตรลดน้ำหนัก 10 ดาราเกาหลี ทำยังไงให้ได้หุ่นแบบนี้ต้องดู !

ดาราและไอดอลเกาหลีล้วนแต่มีหุ่นปัง ๆ กันทั้งนั้น จนสาว ๆ เองก็อยากรู้ว่าเขาดูแลรูปร่างกันยังไง หรือแต่ละคนมีสูตรลดน้ำหนักแบบไหนที่ทำแล้วเห็นผลชัดเจนไหม

วิธีลดน้ำหนักคีโตวีแกน Keto Vegan Diet ดีไหม กินอะไรได้-ไม่ได้บ้าง

คีโตวีแกน สูตรลดน้ำหนักที่กำลังได้รับความสนใจ แต่ใครที่ยังสงสัยว่าสูตรนี้ดียังไง กินแบบไหน หรือต่างจากคีโตล้วนหรือวีแกนล้วนยังไง มาหาคำตอบกัน

Carnivore Diet คืออะไร กินเนื้อลดน้ำหนัก ผอมเร็วจริงไหม

วิธีลดน้ำหนักแบบกินแต่เนื้อ ชนิด Zero carb ผัก ผลไม้ไม่แตะเลย หรือที่รู้จักกันในสูตรกินเนื้อลดน้ำหนัก จะช่วยให้ผอมจริงไหม แล้วมีผลต่อสุขภาพยังไงบ้าง ไปลองศึกษาพร้อม ๆ กัน

คุณแม่ลูก 1 รีวิวลดไขมันใน 6 เดือน ไม่กินยา ไม่คีโต ไม่ IF แต่ผลลัพธ์สุดดีงาม !

ไม่จำเป็นต้องกินตามสูตรลดน้ำหนักที่เลื่องลือ ก็ลดไขมัน กู้หุ่นที่พังให้กลับมาปังได้ แค่เลือกลดความอ้วนแบบที่ใจเราว่าใช่เท่านั้น

ลดน้ำหนักแบบคีโต ต้องกินยังไง ให้ลดความอ้วนได้จริง

วิธีลดน้ำหนักแบบคีโต ที่เน้นกินไขมันเป็นหลัก ต้องกินยังไงถึงจะลดความอ้วนได้จริงและไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย ใครอยากลดน้ำหนักด้วยวิธีนี้อยู่ ควรรู้ให้ชัด

5 วิธีลดน้ำหนักสไตล์ ใหม่ ดาวิกา บอกหมดไม่กั๊ก เคล็ดลับความเป๊ะ

ในช่วงที่มีอาการบ้านหมุน ไม่สามารถออกกำลังกายหนัก ๆ ได้ ใหม่ ดาวิกา ก็มีเคล็ดลับรักษาหุ่นง่าย ๆ มาตอบข้อสงสัย กักตัวยังไงไม่ให้หุ่นพัง !

อยู่บ้านอย่างไรไม่ให้อ้วนขึ้น คนกินเก่งตอนอยู่บ้าน ไม่อยากหุ่นพัง ต้องทำตาม !

เปิดวิธีอยู่บ้านยังไงไม่ให้หุ่นพัง สำหรับคนที่กินเก่งขึ้นตอนอยู่บ้าน ไม่อยากต้องมากู้ร่างก็ควรตัดไฟแต่ต้นลม

รีวิวลดนํ้าหนัก 30 กิโลกรัมใน 6 เดือน ด้วยวิธีแสนเบสิก แต่เปลี่ยนชีวิตไปได้มาก !

สาวแบ่งปันประสบการณ์ลดน้ำหนักใน 6 เดือน ด้วยวิธีลดความอ้วนง่าย ๆ แต่ได้ผลจริง อยากลดน้ำหนักได้แบบนี้บ้าง ต้องกินยังไงให้ผอมลง ออกกำลังกายแบบไหนจะช่วยได้มากที่สุด ลองมาดู

รีวิวลดน้ำหนักกว่า 20 กิโลกรัม ใน 2 ปี จากหุ่นหมีเป็นหุ่นดีอย่างกับคนละคน !

อีกหนึ่งกระทู้สร้างแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักได้ดีมาก ๆ แถมวิธีลดความอ้วนก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร แค่มีใจที่ตั้งมั่น แล้วมาเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีด้วยกันเลยดีกว่า

แชร์วิธีลดน้ำหนัก 32 kg. เปลี่ยนอาจุมม่าร่างยักษ์ร้อยโล ใน 5 เดือน !

แม้จะเคยร่างยักษ์ หนักเป็นร้อยโลมาก่อน แต่พอตั้งใจลดน้ำหนักก็ทำได้ดีมาก ๆ ลดความอ้วนไปได้ 32 กิโลกรัม ในเวลาเพียง 5 เดือนเท่านั้น !

รีวิวลดน้ำหนักของสาวอ้วนตั้งแต่เด็ก แต่ตอนนี้เอวเล็ก ผอมลง 29 กิโล !

เคยอ้วนมาตั้งแต่เด็กก็ใช่ว่าจะลดน้ำหนักไม่สำเร็จ อย่างสาวคนนี้ที่อวบอ้วนมานาน พอลดน้ำหนักอย่างตั้งใจก็ทำเอาว้าวเลย

ลดน้ำหนักแบบ IF ควรกินยังไง เลี่ยงกินอะไรให้ผอมเร็ว

ลดน้ำหนักแบบ IF ต้องกินตามตารางแบบไหน หลายคนใช้สูตร 16:8 กันแล้ว แต่น้ำหนักไม่ลด เป็นเพราะยังกินอาหารไม่ถูกหลักหรือเปล่า งั้นลองมาดูว่าลดน้ำหนักแบบ IF กินอะไรดี

ลดน้ำหนักแบบบ้าน ๆ 40 kg. ใน 1 ปี หุ่นนี้ได้มาจากความตั้งใจ !

เพียง 1 ปี ก็สามารถลดน้ำหนักไปได้ 40 กิโลกรัม เปลี่ยนสาวอ้วนตันคนนั้นเป็นสาวร่างน้อยในวันนี้ เพราะความมีวินัยและความตั้งใจในการลดน้ำหนักล้วน ๆ

ออกกำลังกาย 1 ปี ได้อะไร...รีวิวทำน้ำหนักหายไป 20 กิโล ในวัยเลข 4

ถ้าคิดว่าตัวเองอายุเยอะแล้วจะลดน้ำหนักคงลำบาก อยากให้มาดูรีวิวลดความอ้วนของสาววัยเลข 4 คนนี้สักหน่อย แล้วจะรู้เลยว่าการลดน้ำหนักให้สำเร็จไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุอานามใด ๆ แต่เป็นหัวใจล้วน ๆ

รีวิวลดน้ำหนัก 11 กิโล ภายใน 1 ปี ไม่ออกกำลังกาย แค่คุมอาหาร !

ลดน้ำหนักแบบไม่ออกกำลังกายทำได้ยังไงกัน มาส่องรีวิวลดความอ้วนด้วยตัวเองแบบที่ไม่ออกกำลังกาย แต่ทำน้ำหนักลดลงไปได้ถึง 11 กิโลกรัม !

รีวิวลดน้ำหนักจากหุ่นอ้วนระยะสุดท้าย กู้ร่างที่พังทลายเหมือนได้ร่างใหม่ยังไงยังงั้น !

แวะมาเติมแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักด้วยตัวเองจากคนที่ผ่านประสบการณ์ลดความอ้วนสำเร็จมาแล้ว มาดูกันว่าสาวคนนี้เปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยวิธีไหนบ้าง

แปะเมล็ดผักกาดที่หู ช่วยลดน้ำหนักได้จริงไหม ?

อีกหนึ่งวิธีช่วยลดน้ำหนักที่ใช้ศาสตร์แพทย์แผนจีน หรือการกดจุดลดความอ้วน ควบคุมอาการอยากอาหารด้วยการแปะเมล็ดผักกาดที่หู เรามาดูว่าทริกนี้ดียังไง ได้ผลแค่ไหนกัน

8 ดาราลดน้ำหนัก พร้อมเผยสูตรเด็ดเคล็ดลับ ช่วยให้ผอม !

การเปลี่ยนแปลงของแต่ละคนทำเอาเราอยากซูฮก พร้อม ๆ กับอยากฉกสูตรลดน้ำหนักที่ช่วยให้เธอเหล่านี้ผอมลงเป็นสิบ ๆ กิโลกรัม เผยหุ่นที่พร้อมโชว์ทุกมุมมอง !

ลองไหม...เต้นออกกำลังกาย HandClap 2 อาทิตย์ ลดเกือบ 10 โล !

สายเต้นอยากลดน้ำหนัก ขจัดความอ้วน มาลองเต้น เพลง Handclap ที่ตอนนี้ญี่ปุ่นกำลังฮิตมาก ๆ แถมเคลมว่าเต้น Handclap ติดกัน 2 อาทิตย์ พิชิตได้เกือบ 10 กิโลกรัม ส่วนจะจริงไหมต้องลองมาเต้นดู

รีวิวแปลงร่าง...ลดน้ำหนักครั้งสุดท้าย 24 กก. ด้วยวิธีที่แสนจะเบสิก

หลังจากได้ลองวิธีลดน้ำหนักมาหลายรูปแบบ แต่ลดกี่ครั้งก็โยโย่ จนกระทั่งตัดสินใจลดน้ำหนักครั้งสุดท้าย ขอผอมด้วยวิธีสามัญที่ใครก็ทำได้นี่แหละ !

สาวเปลี่ยนหุ่นพุงพลุ้ยให้เป็นไซซ์ S เฟิร์มหุ่นเป๊ะขึ้นเป็นกอง !

มีพุงพลุ้ย ๆ มันไม่โอเค เธอเลยตัดสินใจลดความอ้วน กระชับสัดส่วนอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ขอตั้งมั่น จะเป็นสาวไซส์ S อย่างยั่งยืน !

รีวิวลดน้ำหนัก 14 กิโล ใน 10 เดือน แม้ไม่ออกกำลังกาย แต่ก็ผอมเปลี่ยนชีวิตได้ !

ขี้เกียจออกกำลังกายแล้วจะลดน้ำหนักได้ไหม บอกเลยว่าแค่คุมอาหารก็ช่วยลดความอ้วนได้เป็นสิบโล อย่างที่สาวคนนี้ทำสำเร็จมาแล้ว !