ของใช้ในบ้าน

9 เครื่องล้างจาน ถ้วย-ชามสะอาดวิ้ง ไม่ต้องขัดเองให้เมื่อยมือ

เอาใจคนไม่ชอบล้างจาน ด้วย 9 เครื่องล้านจาน 2022 ไม่ว่าจาน ชาม หรือเครื่องครัว จะสกปรกแค่ไหน ก็ช่วยล้างได้โดยที่เราไม่ต้องออกแรงขัด-ถูเองให้เปลืองแรง บอกเลยว่ามีติดบ้านไว้แฮปปี้สุด ๆ

6 เรื่องควรรู้ก่อนติดตั้งที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้าน เตรียมให้พร้อมเพื่อความปลอดภัย

รวมเรื่องน่ารู้ก่อนติดตั้งที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้าน 6 จุดสำคัญที่ควรเช็กก่อนติดตั้ง เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อยากรู้ว่ามีวิธีติดตั้ง EV Charger อย่างไร ตามไปดูกัน

11 ตู้เย็น 2 ประตู แช่ของได้จุใจ เก็บอาหารสดได้นานยิ่งขึ้น

ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อไหนดี มาดู 11 ตู้เย็น 2 ประตูที่ช่วยเก็บอาหารสดได้จุใจ พร้อมช่วยคงความสดใหม่เอาไว้ได้นานขึ้น หลายขนาด หลากราคา อยากรู้ว่ายี่ห้อไหนดี ฟังก์ชันต่างกันอย่างไร ก็ตามไปดูกันเลย

9 เครื่องบดสับอาหาร 2022 ราคาประหยัด เริ่มต้นหลักร้อย

เครื่องบดสับอาหาร ยี่ห้อไหนดี ? มาดู 9 เครื่องบดสับอาหาร 2022 ที่เราคัดมาให้แล้ว อุปกรณ์ขนาดเล็กคู่ครัว ที่จะช่วยทุ่นแรง แถมประหยัดเวลา ไม่ต้องออกแรงสับ ตัด หั่น หรือบดเองอีกต่อไป

10 เตารีดไอน้ำ รีดเสื้อยับให้เรียบทันใจ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท

เตารีดไอน้ำ มาดูวิธีการเลือกซื้อและดูแลเตารีดไอน้ำ ตัวช่วยสำคัญในการทำให้เสื้อผ้าตัวโปรดเรียบร้อย พร้อมแนะนำ 10 รุ่นยอดนิยมในราคาไม่เกิน 2,000 บาท

10 เครื่องบดกาแฟมือหมุน ใช้งานง่าย ได้อารมณ์บาริสต้า

เครื่องบดกาแฟมือหมุน ตัวช่วยสำคัญในการบดเมล็ดกาแฟ เพื่อให้ได้เครื่องดื่มแก้วโปรดรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมกรุ่น คนที่กำลังมองหาเครื่องบดกาแฟมือหมุน ต้องอ่าน !

เปิดพิกัด 7 ร้านจานเซรามิก ราคาถูก เดินช้อปได้จุก ๆ ทั้งวัน

เปิดพิกัดร้านจานเซรามิก พร้อมภาชนะและอุปกรณ์ในห้องครัวดีไซน์สวย ราคาสบายกระเป๋า พร้อมสินค้าอื่น ๆ ให้เลือกอีกเพียบ ใครที่ชอบงานเซรามิกบอกเลยว่าห้ามพลาด

วิธีเลือกใช้หลอดไฟในบ้าน และวิธีเปลี่ยนหลอดไฟเองง่าย ๆ

รวมเรื่องราวน่ารู้ของหลอดไฟ ทั้งประเภท แสงสีที่เหมาะกับการใช้งาน และวิธีการเปลี่ยนหลอดไฟ รวมถึงการทิ้งหลอดไฟแต่ละประเภทให้ปลอดภัย

9 น้ำยาล้างท่อตัน จบปัญหาท่อตันในบ้าน ไม่ต้องง้อช่าง

ท่อน้ำบ้านใครตัน ระบายน้ำไม่ทัน น้ำเอ่อล้นจนส่งกลิ่นเหม็น อย่าปล่อยไว้นาน มาจัดการด้วยน้ำยาล้างท่อตัน ตัวช่วยสำคัญในการดูแลท่อน้ำให้ระบายน้ำได้ดี ไหลลื่น ไม่มีสะดุด

10 ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า มีช็อปออนไลน์ ส่งของถึงที่ ไว้ซื้อซ่อมของในบ้าน

แนะนำร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า มีร้านออนไลน์ซื้อง่าย พร้อมบริการเดลิเวอรี่ส่งของถึงที่ เผื่อซื้อไว้ใช้ซ่อมของในบ้าน

9 เครื่องลดความชื้น ลดกลิ่นเหม็นอับในบ้าน พร้อมป้องกันเชื้อราช่วงหน้าฝน

เครื่องลดความชื้น ยี่ห้อไหนดี ? มาดู 9 เครื่องลดความชื้นพร้อมฟังก์ชันที่น่าสนใจจากแบรนด์ต่าง ๆ รวมถึงวิธีเลือกก่อนตัดสินใจซื้อและประโยชน์ของเครื่องลดความชื้น ที่บอกเลยว่าโดนใจคนรักสุขภาพอย่างแน่นอน

วิธีเลือกถุงขยะให้เหมาะกับการใช้งาน ไว้จัดการของเหลือในบ้านก่อนทิ้งลงถัง

รวมเรื่องน่ารู้ ถุงขยะ ผลิตจากอะไร ซื้อไซซ์ไหนดีให้เหมาะกับการใช้งาน หากจะนำมาใส่ของหนัก ๆ ต้องเลือกแบบไหน ทำอะไรได้อีกบ้างนอกจากนำมาใส่ขยะ ตามไปดูกันเลย

10 สเปรย์อุดรอยรั่ว กันน้ำซึมช่วงหน้าฝน ซ่อมบ้านเองง่าย ๆ ไม่ต้องพึ่งช่าง

หลังคา เพดาน หรือผนังบ้าน มีน้ำซึม หรือรอยแตกร้าวไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ อย่าปล่อยไว้ มาซ่อมแซมด้วยสเปรย์อุดรอยรั่ว ตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงินและเวลากันค่ะ

10 สเปรย์ปรับอากาศในบ้าน กลิ่นหอมสดชื่น รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสปา

รวมสเปรย์ปรับอากาศในบ้านพร้อมกลิ่นหอมช่วยเปลี่ยนบรรยากาศและวันอันแสนเคร่งเครียด ให้กลับมาน่าอยู่ รู้สึกผ่อนคลาย และสดชื่น มีกลิ่นไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย

10 ไมเครเวฟขนาด 20 ลิตร อุ่นกับข้าว ทำอาหาร ละลายน้ำแข็งวัตถุดิบได้ในเครื่องเดียว

รวมเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ ไมโครเวฟ คืออะไร ระบบการทำงานอย่างไร อยากจะซื้อมาไว้ที่บ้านสักเครื่องต้องพิจารณาจากตรงไหนบ้าง และอยากรู้ว่าไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี ตามไปหาคำตอบกับเราพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

10 เครื่องคั้นน้ำส้มไฟฟ้า ใช้ง่าย ได้น้ำเยอะ ไม่ต้องบีบเองอีกต่อไป

เครื่องคั้นน้ำส้มไฟฟ้า ใช้ง่าย คั้นสะดวก ไม่ต้องออกแรงเยอะ แค่กดผลไม้ที่ต้องการลงบนหัวคั้น ก็ได้น้ำผลไม้สด ๆ ไร้เมล็ดมากินแล้ว

9 หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า เครื่องครัวอเนกประสงค์ เสกอาหารอร่อยได้ทันใจ

ทำความรู้จัก หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า เครื่องครัวอเนกประสงค์ เสกสารพัดเมนูได้ทันใจ ไม่ว่าจะต้ม ตุ๋ม เคี่ยว นึ่ง หุงข้าว ฯลฯ แถมยังสามารถทำได้ในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมตัวเครื่องขนาดเล็กกะทัดรัด ราคาไม่แพง และใช้งานง่าย

6 เครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพา ราคาหลักพัน ไว้ใส่เครื่องดื่มดับร้อนที่บ้าน

อยากมีน้ำแข็งสะอาด ๆ ไว้ใส่เครื่องดื่มแก้วโปรด ตามไปชม 6 รีวิวเครื่องทำน้ำแข็งแบบพกพา ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน ราคาหลักพัน พร้อมเคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง ให้ได้เครื่องที่คุ้มค่ากับการใช้งาน

10 เครื่องชงกาแฟสดควรมีติดบ้าน กลิ่นหอม รสละมุน เหมือนมีบาริสต้ามาทำให้

ครบจบทุกเรื่องของเครื่องชงกาแฟสด ทั้งประเภท ประโยชน์ วิธีการเลือก และ 10 เครื่องชงกาแฟสด ที่คอกาแฟทั้งหลายควรมีไว้ครอบครอง

รีวิวตู้เย็น 2021 เลือกตู้เย็นประหยัดไฟแบบไหนดี

รวมตู้เย็นรุ่นเด็ด ปี 2021 หลากหลายแบรนด์ พร้อมเคล็ดลับในการเลือกซื้อตู้เย็นให้คุ้มค่า คุ้มราคา ประหยัดไฟ ที่เหมาะกับการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

6 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย แบบด้ามจับ ตัวช่วยทำความสะอาดบ้านง่าย ๆ

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับเรื่องเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย แนะวิธีการเลือกซื้ออย่างไรให้ได้ของดี พร้อมรีวิวรุ่นที่น่าสนใจ ตั้งแต่ราคาหลักหมื่นมาจนถึงหลักพันที่ใคร ๆ ก็จับต้องได้

9 เครื่องชงกาแฟแคปซูล ใช้ง่าย ขนาดกะทัดรัด คุ้มราคา

มัดรวมเครื่องชงกาแฟแคปซูล มีให้เลือกกี่แบบ เลือกยังไงให้ตรงกับความต้องการ ราคาเท่าไรบ้าง มียี่ห้ออะไรบ้างที่น่าสนใจ ตามมาดูกัน

10 เตารีดพกพา น่ารักปุ๊กปิ๊ก ยี่ห้อไหนดี 2021

เตารีดพกพา ยี่ห้อไหนดี ? พรีวิว 10 เตารีดไอน้ำพกพา ขนาดเล็กกะทัดรัด ประสิทธิภาพดีเยี่ยม ราคาไม่เกิน 3,000 บาท พร้อมข้อดี-ข้อเสียและวิธีเลือกที่ควรรู้

10 ก้านไม้หอมปรับอากาศ ช่วยกระจายกลิ่นอโรมา ให้บ้านหอมตลอดทั้งวัน

ก้านไม้หอม ยี่ห้อไหนดี ? แนะนำ 10 ก้านไม้หอมปรับอากาศจากแบรนด์ดัง ราคาหลักร้อย ไม่เกินหนึ่งพัน แต่หอมไกล หอมนาน ดีงาม คุ้มค่า แถมมีให้เลือกหลากขนาด หลายกลิ่นเว่อร์ !

15 ชั้นวางของ ดีไซน์สวยงาม ราคาหลักร้อย เห็นแล้วน่าซื้อเว่อร์ !!

ชั้นวางของ รุ่นไหนดี ? ส่อง 15 ชั้นวางของติดผนังจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ขนาดเล็ก ความจุเยอะ ดีไซน์สวย แถมราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อยถึงไม่เกินหนึ่งพันบาท

9 ทีวี 4k จอใหญ่สะใจ ภาพสวย คมชัด ราคาไม่เกิน 20,000 บาท

ทีวี 4K จาก 9 รุ่น พร้อมใหญ่สะใจ ขนาด 55 นิ้ว ภาพสีสวยสดใส คมชัดทุกรายละเอียด ในราคาเบา ๆ อยากรู้ว่า ทีวี 4K ปี 2020 ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่เกิน 20,000 บาท มาดูกันเลย

8 เครื่องดูดไรฝุ่น ตัวช่วยกำจัดวายร้ายตัวเล็ก ต้นเหตุของอาการคันและสารก่อภูมิแพ้

8 เครื่องดูดไรฝุ่น ยี่ห้อไหนดี ? ที่มีคุณสมบัติดีงาม ประสิทธิภาพน่าใช้ ราคาสมเหตุสมผล นี่แหละอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรค่าแก่การมีติดบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่เป็นหอบหืดและภูมิแพ้ !

ไขข้อสงสัย พลาสติกประเภทไหนเข้าไมโครเวฟได้บ้าง เช็กให้ชัวร์ก่อนใช้อุ่นอาหาร

ไขข้อสงสัย พลาสติกเข้าไมโครเวฟได้ มีอะไรบ้าง ? มาดูวิธีสังเกตและสัญลักษณ์พลาสติก สำหรับใส่อาหารก่อนนำไปอุ่นในไมโครเวฟ และวัสดุทดแทนพลาสติก ช่วยลดการใช้พลาสติก