รีโนเวท

รีโนเวทบ้านเก่าอายุ 40 ปี ออกแบบเองทุกขั้นตอน ราวกับได้บ้านใหม่เลย

รีโนเวทบ้านเก่าอายุ 40 ปี แม้จะผ่านการต่อเติมมาหลายรอบ แต่ยังมีกลิ่นอายความสวยงามจากโครงสร้างในบรรยากาศเดิม พร้อมกับปรับโฉมใหม่ให้น่าอยู่ คงความสวย ทันสมัย ไร้กาลเวลา

รีโนเวทบ้านไม้เก่าสู้ปลวก สู่หลังใหม่ครึ่งปูนครึ่งไม้สไตล์ลอฟท์

อยากสร้างบ้านใหม่แต่มีงบจำกัด ตามไปชมรีโนเวทบ้านไม้เก่าอายุ 38 ปี ที่ทั้งโดนปลวกแทะและน้ำท่วมจนบางส่วนทรุด แม้จะทำใหม่บนโครงสร้างเดิม แต่ก็ออกมาสวยน่าอยู่ราวกับคนละหลังเลย

เปลี่ยนลุคทาวน์โฮม รื้อของเก่ามาทำใหม่ สู่บ้านสวย ทันสมัย ใกล้ชิดธรรมชาติ

เปลี่ยนลุคทาวน์โฮมเก่า ขนาด 200 ตารางเมตร สู่หลังใหม่สไตล์มินิมอล ในคอนเซ็ปต์เน้นการประหยัดและนำของเก่ามารีไซเคิลให้ได้มากที่สุด

ชุบชีวิตตึกเก่า อดีตบ้านแห่งความทรงจำ ให้กลายเป็นโรงแรมเล็ก ๆ

แม้จะเป็นตึกเก่าที่ไม่ได้ใช้งานหลายปี แถมยังถูกปล่อยทิ้งร้างให้ทรุดโทรม แต่วันนี้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง หลังการปรับปรุงใหม่ให้เป็นโรงแรมเล็ก ๆ แถมแต่ละห้องก็มีสไตล์ของตัวเอง ไม่ซ้ำแนวกันเลย

รีโนเวททาวน์เฮ้าส์หน้าแคบ 3.5 เมตร โทรมแค่ไหนก็กลับมาสวยได้

รีโนเวททาวน์เฮ้าส์หน้าแคบ 3.5 เมตร แม้สภาพเดิมจะค่อนข้างโทรม แต่บอกเลยว่าหลังจากรีโนเวทเสร็จ บ้านหลังนี้ก็กลับมาสวยเหมือนใหม่ สะดุดตาตั้งแต่ภายนอก แถมภายในยังกว้างขวาง โปร่งสบาย กับงบล้านต้น ๆ

แม้บ้านจะเก่า แต่รีโนเวทให้มินิมอลได้ ทำตามใจชอบ แต่ออกมาสวยเลย !

รีวิวรีโนเวทห้องแถวไม้ 2 ชั้น ถึงแม้ว่าบ้านจะเก่า แถมสภาพยังดูทรุดโทรม แต่ก็แปลงโฉมให้กลับมาน่าอยู่ได้อีกครั้ง ใครหาไอเดียรีโนเวทบ้านหรือตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลอยู่ บอกเลยว่าห้ามพลาด

รีโนเวทห้องพักครู เปลี่ยนห้องเปล่าให้สวย เท่ น่าอยู่แบบมินิมอล

รีโนเวทห้องพักครู เปลี่ยนห้องเปล่าให้น่าพักผ่อนแบบสวย เท่ ด้วยโทนสีขาว-ดำ ขนาดห้อง 3.50x4 เมตร ออกแบบเองแต่งเอง ใครกำลังหาไอเดียแต่งห้องพัก บอกเลยว่าห้ามพลาด

รีโนเวทบ้านเก่า 20 ปี ปรับโฉมใหม่จนน่าอยู่ สวยแบบบ้านในฝัน

รีโนเวทบ้านเก่าอายุกว่า 20 ปี แปลงโฉมใหม่จนกลับมาน่าอยู่ เลือกและซื้อของเอง เพื่อให้ได้บ้านที่สวยถูกใจและน่าอยู่ในสไตล์ตัวเอง บรรยากาศอบอุ่น น่าอยู่ แม้เพดานจะต่ำ แต่ภายในก็ยังดูกว้างขวาง

รีโนเวทบ้านหน้าแคบ 27 ตร.ว. สวย โปร่ง ดูสบายตา อยู่แล้วสบายใจ

รีโนเวทบ้านหน้าแคบพื้นที่ 27 ตารางวา เปลี่ยนบ้านเก่าเป็นหลังใหม่ โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย แต่สวยสะดุดตาตั้งแต่ภายนอกจนถึงภายใน แถมยังมีที่เหลือ ๆ สำหรับจอดรถและสวนหลังบ้านไว้นั่งชิลด้วย

รีโนเวทบ้านชั้นเดียวเป็นสองชั้น สวย เท่ เรียบง่าย กลางท้องทุ่งนา

รีโนเวทบ้านชั้นเดียวเป็นสองชั้น 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 150 ตารางเมตร งบ 1.3 ล้านบาท บ้านสองชั้นสีขาว สวย เท่ เรียบง่าย ตามสไตล์มินิมอล พร้อมวิวสวยท่ามกลางทุ่งนา

น่าอยู่เว่อร์ ! รีโนเวททาวน์เฮ้าส์สองชั้น สวย เรียบ เท่ กลิ่นอายญี่ปุ่น

สำหรับคนที่หลงเสน่ห์ความเรียบง่ายของบ้านญี่ปุ่นละก็ ตามไปชมรีโนเวททาวน์เฮ้าส์หลังนี้กัน กับการแปลงโฉมบ้านเก่าให้สวย เรียบ เท่ พร้อมเฉลียงไม้ไว้นั่งเล่นหน้าบ้าน บอกเลยว่าน่าอยู่สุด ๆ

รีโนเวทตึกแถวหน้ากว้าง 6 เมตร สู่ บ้านช่อง สวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น

รีโนเวทตึกแถว 3 ชั้น ในหมู่บ้านเก่า หน้ากว้าง 6 เมตร แปลงโฉมใหม่ให้สวย ทันสมัย น่าอยู่ พร้อมเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวให้กับทุกคนในบ้าน

แปลงโฉมห้องเก่าจากสภาพสุดหลอน พลิกดินสู่ดาวให้กลับมาสวย เท่ น่าอยู่

ตกแต่งห้องเก่าในบ้านพักพนักงานของรัฐแปลงโฉมใหม่จนสวย เท่ น่าอยู่ ในสไตล์ลอฟท์ ใครกำลังมองหาไอเดียแต่งห้องแนวนี้อยู่ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

รีโนเวททาวน์เฮ้าส์เก่าอายุ 40 ปี สร้างความทรงจำใหม่ในบ้านหลังเดิม

สร้างความทรงจำใหม่ในบ้านเก่าอายุกว่า 40 ปี ด้วยการออกแบบที่ปรับให้เข้ากับการใช้ชีวิตของผู้อาศัยมากขึ้น พร้อมกับลุคใหม่ที่ดูทันสมัย สวยสะดุดตา และน่าอยู่ตั้งแต่ภายนอกไปจนถึงภายใน

รีโนเวททาวน์เฮ้าส์สองชั้น ปรับปรุงใหม่เพื่อแม่ พร้อมสวนผักไว้ปลูกกินเอง

อยากปรับปรุงบ้านใหม่เอาใจแม่ มาดูรีโนเวททาวน์เฮ้าส์สองชั้นหลังนี้กัน เพราะนอกจากจะปรับฟังก์ชันการใช้งานให้เหมาะกับผู้สูงอายุแล้ว บรรยากาศในบ้านก็ยังอบอุ่น น่าอยู่ แถมยังมีสวนหย่อมและสวนผักไว้ปลูกกินเองในครอบครัวอีกด้วย

รีโนเวททาวน์เฮ้าส์หลังริม สวย โปร่ง สบาย พร้อมสวนทุกมุมบ้าน

เอาใจคนรักธรรมชาติด้วยรีโนเวทบ้านเก่า กับการแปลงโฉมทาวน์เฮ้าส์สามชั้น ย่านกลางกรุง ให้กลับมาสวย น่าอยู่ มาพร้อมกับสวนสวย ๆ ทั้งภายนอกและภายใน ช่วยให้บ้านดูสดชื่นไม่เบา

รีโนเวททาวน์เฮ้าส์เก่าสองชั้น สวย เท่ ทันสมัย พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน

แปลงโฉมทาวน์เฮ้าส์เก่าสองชั้น สู่บ้านใหม่เรียบหรู ดูดี แถมยังเปลี่ยนบ้านแคบ ๆ ให้ดูกว้างขวาง ด้วยการออกแบบและตกแต่งที่ทันสมัย มีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับสภาพอากาศ ที่สำคัญไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องที่จอดรถอีกต่อไป

รีโนเวทตึกแถว 2 ชั้นครึ่ง ในย่านชุมชนเก่า สวย สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น

รีโนเวทตึกแถว 2 ชั้นครึ่ง อายุ 50 ปี ขนาด 130 ตารางเมตร ในย่านชุมชนเก่าของเมืองเก่า แปลงโฉมตึกแถวธรรมดาให้สวย ทันสมัย

รีโนเวทบ้าน 2 ชั้น แปลงโฉมเป็นบ้านสไตล์มินิมอล กลิ่นอายคาเฟ่

รีโนเวทบ้าน2 ชั้น เป็นบ้านสไตล์มินิมอล มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น สวยงามและอบอุ่น ใครชอบบ้านแบบเรียบง่าย เน้นประโยชน์ใช้สอย บรรยากาศสบาย ๆ ตามมาดูกัน

ไอเดียรีโนเวทบ้านเก่าสุดรกเป็นห้องนั่งเล่นในฝันด้วยตัวเอง

รีโนเวทบ้านเก่า แปลงโฉมเป็นห้องนั่งเล่นสไตล์มินิมอล สีขาวตัดกับสีไม้ดูอบอุ่น ทำเองแต่งเองตามคลิปวิดีโอ ใช้เวลาประมาณ 2 ปี ทำไปเก็บเงินไปจนเสร็จ

รีโนเวทห้องพักในแฟลตตำรวจใหม่สไตล์มินิมอล

รีวิวรีโนเวทห้องพักในแฟลตตำรวจเก่า แปลงโฉมเป็นห้องพักสไตล์มินิมอล สีขาวสวยคลีนสบายตา แต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เรียบง่าย ดูสดใสน่าพักผ่อน

13 รีวิวตกแต่งบ้านทาวน์เฮ้าส์ แปลงโฉมใหม่สุดคูล ให้อยู่ทั้งวันก็ไม่เบื่อ

รีวิวตกแต่งบ้านทาวน์เฮ้าส์ 13 สไตล์ ทั้งสไตล์ญี่ปุ่น สไตล์โมเดิร์น สไตล์คลีน ๆ เป็นต้น จากบ้านสุดโทรมเป็นบ้านในฝันที่ดูอบอุ่นละมุนไปทุกมุม จนวันหยุดไม่อยากออกไปเที่ยวไหนเลยเชียว

รีโนเวทบ้านสวน สวยงาม เรียบง่าย น่าอยู่ งบ 350,000 บาท

รีโนเวทบ้านสวน ณ จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยงบ 350,000 บาท ไอเดียรีโนเวทบ้านพักสุดโทรม เป็นบ้านสวนสุดสวย สไตล์มินิมอล-ร่วมสมัย เรียบง่ายแต่น่าอยู่มาก !!

รีโนเวทบ้านไม้ใต้ถุนสูงสไตล์พื้นถิ่น งดงาม เลอค่า แถมกลิ่นอายเดิมยังอยู่ครบ

รีโนเวทบ้านไม้ใต้ถุนสูง ณ จังหวัดเชียงใหม่ เปลี่ยนบ้านพื้นถิ่นเก่าเป็นบ้านไทยประยุกต์ครึ่งปูนครึ่งไม้ 4 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สวยงาม คลาสสิก ทันสมัย เห็นแล้วอยากได้สักหลังเลย !