3 ราศีใดในช่วงนี้ ดวงความรักมีปัญหา #หรือเป็นเพราะเลือดกรุ๊ปบีหรือเปล่า

3 ราศีใดในช่วงนี้ ดวงความรักมีปัญหา #หรือเป็นเพราะเลือดกรุ๊ปบีหรือเปล่า

หรือเป็นเพราะเราเกิดมาในเดือนประจำคนโสดอยู่ใช่ไหม? หรือเป็นเพราะเลือดกรุ๊ปบีหรือเปล่า? มีใครที่รู้สึกว่าดวงความรักของเรามันช่างตรงกับเพลงเลือดกรุ๊ปบีอยู่บ้าง วันนี้ทีม iNN จะมาบอก 3 ราศีใดในช่วงนี้ ดวงความรักมีปัญหา #หรือเป็นเพราะเลือดกรุ๊ปบีหรือเปล่า ว่าแต่จะมีราศีของคุณไหม ไปเช็กกัน!

 

ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ในช่วงนี้ดวงความรักของชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์ที่จะไม่สมหวังกับสิ่งที่คุณได้คาดหวังไว้ในความสัมพันธ์ คุณมีเกณฑ์ที่จะเจอคนที่คุณรู้สึกดีแต่เขาอาจจะยังเป็นคนที่ไม่ค่อยที่จริงจังจริงใจกับความรักสักเท่าไร ช่วงนี้ถ้าคุณจะไปรักใครชอบใคร คุณต้องเผื่อใจนะ 

ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

ในช่วงนี้ดวงความรักของชาวราศีมีนอยู่ในช่วงสภาวะกล้ำกลืนฝืนทนอยู่กับความรู้สึกเดิมๆที่เคยเกิดขึ้น คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องตัดสินใจกับปัญหาบางอย่างที่เข้ามาทำร้ายความรู้สึกของคุณ พยายามเด็ดขาดให้ได้แล้วจะดี แม้ความเหงาจะเข้ามาครอบงำแทบจะฝืนทนไม่ไหวก็ตาม 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ในช่วงนี้ดวงความรักของชาวราศีธนูมีเกณฑ์ที่จะพบเจอปัญหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไม่ลงรอยกัน ต่างฝ่ายต่างเอาแต่ใจและพร้อมที่จะเชือดเฉือนกันด้วยคำพูดที่แรงๆ ซึ่งปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้จะสร้างความเครียด และการคิดวนซ้ำๆจนทำให้คุณปวดหัวแบบไม่พักเลยล่ะ

และนี่ก็คือ 3 ราศีที่ในช่วงนี้ ดวงความรักมีปัญหา #หรือเป็นเพราะเลือดกรุ๊ปบีหรือเปล่า สำหรับใครที่มีความชอบในการอ่านดวง ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเงิน อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscope

 

คุณกำลังดู: 3 ราศีใดในช่วงนี้ ดวงความรักมีปัญหา #หรือเป็นเพราะเลือดกรุ๊ปบีหรือเปล่า

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด