3 ราศีที่ออกเดตด้วยไม่สนุกแต่เหมาะเป็นคู่ชีวิต

ลองมาพิจารณาคนจาก 3 ราศีนี้ ที่แม้จะเป็นคู่เดตไม่สนุก แต่พอเป็นคู่ชีวิตแล้วคุณจะได้พบกับความดีงามในชีวิตคู่เลยทีเดียว

3 ราศีที่ออกเดตด้วยไม่สนุกแต่เหมาะเป็นคู่ชีวิต

มีคำพูดหนึ่งที่เปรียบชีวิตคู่เหมือนการวิ่งมาราธอน เพราะการที่คนสองคนต้องอยู่ด้วยกันนาน ๆ หมายถึงการปรับตัวเข้าหากันตลอดเวลา ดังนั้น การหาคู่ชีวิตที่ต้องพัฒนามาจากคู่เดตนั้นต้องพิจารณากันให้มาก บางคนอาจหวานเฉพาะช่วงเป็นคู่เดต พอถึงเวลาเป็นคู่ชีวิต เขาอาจเปลี่ยนไปเป็นอีกคนก็ได้

ดังนั้น ลองมาพิจารณาคนจากสามราศีนี้ ที่แม้จะเป็นคู่เดตไม่สนุก แต่พอเป็นคู่ชีวิตแล้วคุณจะได้พบกับความดีงามในชีวิตคู่เลยทีเดียว

1. ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นเลยแม้แต่น้อย เพราะด้วยพื้นนิสัยที่มักจะทำอะไรที่เกิดขึ้นได้จริง และมองว่าเกิดประโยชน์มากกว่าความสนุก ซึ่งในความเป็นจริงแล้วชาวพฤษภนั้นเหมาะสมที่จะเป็นคู่ชีวิตเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะออกเดตด้วยแล้วไม่สนุกหรือติดจะน่าเบื่อไปหน่อย แต่ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาคือความมั่นคงในชีวิตของคุณเลยทีเดียว และอาจมีบางครั้งซึ่งไม่บ่อยนัก ที่ชาวพฤษภจะมีเซอร์ไพรส์ให้คุณได้ตื่นเต้นกับชีวิตบ้าง

2. ราศีกันย์ (23 สิงหาคม – 22 กันยายน)

ราศีกันย์คือกลุ่มคนที่ชอบความสมบูรณ์แบบ บางทีก็สมบูรณ์แบบมากเกินไป ขณะเดียวกันยังเป็นคนที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดถึงขนาดที่วิเคราะห์ในทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ถ้าคุณต้องออกเดตกับชาวราศีกันย์ ความรู้สึกของคุณเหมือนได้เข้าสู่การทดสอบในการเป็นคู่เดตของเขาเลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกันชาวราศีกันย์แม้จะจุกจิก และเต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ แต่พวกเขาก็เป็นนักวางแผนและนักแก้ปัญหาที่เก่งฉกาจ บางครั้งคุณอาจคิดว่าชาวราศีกันย์คิดมากเกินไป แต่แท้จริงแล้วด้วยนิสัยส่วนตัวตามราศีเกิด ทำให้พวกเขานั้นกลายเป็นคนที่คอยระมัดระวังอยู่ตลอดเวลา

3. ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 19 มกราคม)

อย่าใช้คำว่า Work-Life Balance กับชาวราศีมังกรเป็นอันขาด เพราะพวกเขามองว่ามันคือเรื่องไร้สาระ และชาวราศีมังกรเชื่อว่าการทำงานหนักนั้นจะพาไปสู่ความสำเร็จ ถ้าคุณต้องออกเดตกับชาวราศีมังกร ขอให้พึงระลึกไว้ว่าอย่าได้หาความโรแมนติก คำมั่นสัญญาอะไรจากชาวราศีนี้ เพราะพวกเขาเอางานเป็นที่ตั้ง และมีความมุ่งมั่นกับงานของตนเองเป็นอย่างมาก หากแต่ข้อดีของชาวมังกร คือความสม่ำเสมอที่เขาจะมีให้คุณตลอด ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปนานเท่าใด 

คุณกำลังดู: 3 ราศีที่ออกเดตด้วยไม่สนุกแต่เหมาะเป็นคู่ชีวิต

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด