5 เรื่องดีๆ ที่ควรไปเดินงาน Commart Big Deal วันสุดท้าย

เปิดเหตุผลกันว่าทำไมถึงไ่ม่ควรพลาดในงาน Commart Big Deal วันสุดท้าย

5 เรื่องดีๆ ที่ควรไปเดินงาน Commart Big Deal วันสุดท้าย

และแล้วก็ถึงวันอาทิตย์ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของงาน Commart Big Deal 2023 ที่จัดขึ้นในช่วงต้นปี เมื่อเป็นวันสุดท้ายทีม Sanook Hitech ก็มีคำแนะนำ 5 เรื่องดีๆ ที่ไม่ควรพลาดวันสุดท้ายเพราะอะไรบ้าง มาดูกันเลยครับ

คอมพิวเตอร์ใหม่ครบเครื่องในงานนี้

batch_20230302_104849

สิ่งแรกที่ทำให้คือคอมพิวเตอร์ที่มีสเปกใหม่ล่าสุดก็มีการเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดที่ ทั้ง Intel Gen 13 และ AMD Ryzen 7000 Series ที่มีให้เลือกในงานนี้ทั้ง Desktop และ Notebook หาได้ในงานนี้

เป็นงานเดียวที่มีอุปกรณ์ IT ครบทุกอย่าง

ปฏิเสธยากมากที่จะมีงานไหนมีคอมพิวเตอร์ Notebook บางทีรวมถึง Gadget ดีๆ ให้ได้เลือกซื้อในงานเดียวจบหมด และถ้าเอาให้พีคกว่า ข้างๆ มีงาน Photofair งานกล้องดีสายเครีเอเตอร์หรือคนชอบการถ่ายภาพห้ามพลาดเลย ทำให้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น ไม่ต้องคิดนาน

ของ Clearance ราคาถูกกว่าข้างนอก

batch_20230302_102942

สิ่งที่ปฏิเสธไม่ลงสำหรับงาน Commart คือการลดราคาแบบล้างสต็อกของบาง Booth ทำให้ของนั้นดูน่าสนใจขึ้นมาแบบทันทีแน่นอนว่าหลายคนต้องเข้างานมาดูกันเลยทีเดียว การไปวันสุดท้ายแม้ว่าของเหลือน้อยแต่ก็ยังพอมี่อะไรให้คุณได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับไปบ้าง

ของดีราคาถูกจะมีในงานนี้

เนื่องจากการนำของออกบูธก็มีค่าใช้จ่ายเยอะประกอบกับช่วงนี้ชิปยังคงเป็นของที่หายากอยู่ใครที่มองหา  คอมพิวเตอร์ รวมไปถึง Gadget ภายในงาน และ Software ถูกลิขสิทธิ์ทั้งหลาย ไม่ควรพลาดเพราะคุณจะได้ดีลดีๆ ราคาที่ถูกใจในงานนี้ครับ

พลาดครั้งนี้เจอกันอีกทีกลางปีเลยนะ

batch_20230302_093438

และเรื่องสุดท้ายแม้ว่างาน Commart ปีนี้จะมีการจัดทั้งหมด 3 ครั้งก็จริง แต่สำหรับครั้งแรกที่เห็นคือโปรโมชั่นถือว่าดีไม่น้อยเลยครับ ดังนั้นถือว่างาน Commart ครั้งนี้เป็นอีกงานที่มีของลดราคาเยอะเหมือนกันนะ

เรียกว่ายังมีเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงในการไปเดินงาน Commart big Deal วันสุดท้ายแล้วใครที่อยากไปก็สามารถไปเลือกซื้อสินค้า IT ได้ที่ไบเทคบางนาและเดินงานนี้ก่อนที่จะถึงเวลาปิดงานในเวลา 21:00 น. นี้ที่ไบเทคบางนา Hall EH98 - 99

คุณกำลังดู: 5 เรื่องดีๆ ที่ควรไปเดินงาน Commart Big Deal วันสุดท้าย

หมวดหมู่: เคล็ดลับ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด