600 ลายแทงร้านเด็ดทั่วไทย LINE MAN Wongnai Users' Choice 2024 คัดโดยคนไทย เพื่อคนไทย

600 ลายแทงร้านเด็ดทั่วไทย LINE MAN Wongnai Users' Choice 2024 คัดโดยคนไทย เพื่อคนไทย

จบปัญหาการคิดเมนูที่อยากกินไม่ออก เลือกร้านที่อยากกินไม่ถูก ด้วยลิสต์อัปเดตลายแทงร้านอาหารทั่วไทย จากรางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2024 สุดยอดร้านอาหารไทยเพื่อคนไทย ที่การันตีแล้วว่าเด็ด ว่าดี จากผู้ใช้จริง ผ่านการสั่งจริง รีวิวจริง บนแอปฯ LINE MAN และ Wongnai ครอบคลุมอาหารทุกประเภท ตั้งแต่สตรีทฟู้ด เดลิเวอรี ไปจนถึงไฟน์ไดน์นิ่ง ให้ค้นหาร้านอาหารที่ใช่ในทุกช่วงเวลาที่คุณหิว

รางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2024 จัดขึ้นเป็นปีที่ 11 เพื่อเป็นกำลังใจและสนับสนุนให้ร้านอาหารรักษามาตรฐานความอร่อยอย่างต่อเนื่องโดยใช้เกณฑ์การตัดสินจากรีวิวของผู้ใช้งานที่กินจริงบนแอปพลิเคชัน LINE MAN และ Wongnai กว่า 26 ล้านคนทั่วประเทศ โดยในปีนี้ได้ทำการคัดเลือกร้านอาหารจำนวน 1.6 ล้านร้านทั่วไทย จนเหลือเพียง 600 ร้านที่ได้รับรางวัล ติดตามร้านอาหารที่ได้รับรางวัลทั้งหมดได้ที่ https://www.wongnai.com/news/line-man-wongnai-users-choice-2024

เปิดท็อปลิสต์ร้านอาหารน่าลองปี 2024 การันตีความปังจากเสียงมหาชน

พาส่องร้านเด็ดร้านดังที่คว้ารางวัลสุดยอด Soft Power อาหารไทย รับประกันความอร่อยทุกหมวด ได้แก่ 

 • ร้านเด็ดหมวดกะเพรา กับ “เผ็ดมาร์ค” ร้านกะเพรารสจัดจ้านย่านเอกมัย โดดเด่นด้วยสไตล์ผัดกะเพรา

คั่วแห้งแบบไทยแท้ ดึงรสชาติความเผ็ดถึงเครื่องถึงเนื้อด้วยวัตถุดิบไทยคุณภาพดี

 • ร้านสุดแซ่บหมวดส้มตำ เมนูขวัญใจคนไทยตลอดกาลต้องร้าน “เผ็ดเผ็ด” ร้านอาหารอีสานสุดแซ่บ

ที่ชูจุดเด่นด้านความคิดสร้างสรรค์ ที่พร้อมครีเอทเมนูใหม่ให้ทุกสาขามีเมนูไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะสั่งเมนูส้มตำ ทอด ย่าง หรือต้ม ก็รับประกันความอร่อยเด็ดไม่มีผิดหวังแน่นอน 

 • ร้านสุดปังหมวดข้าวเหนียวมะม่วง จากร้าน “ข้าวเหนียวมะม่วงป้าเล็ก - ป้าใหญ่ (วงเวียน 22)”

ที่ปีหนึ่งจะเปิดขายแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น ต้องกินสักครั้งกับมะม่วงสุกหวานฉ่ำพร้อมข้าวเหนียวมูนเข้าเนื้อ

บอกได้คำเดียวว่าฟิน

 • ร้านดังหมวดหมูกะทะ ต้องลองสักครั้งกับ “เฮงเฮง หมูกะทะ” เซ็ตหมูรวมมิตรราคาดี ครบเครื่อง

กินคู่กับน้ำจิ้มสูตรโคราชรสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อมของทางร้าน และมีทีเด็ดอีกอย่างอยู่ที่เกี๊ยวกุ้งกรอบ 

 • ร้านของดีหมวดผัดไทย กับ “บ้านใหญ่ ผัดไทยเตาถ่าน” เมนูที่ฟังดูเหมือนธรรมดา แต่บอกเลยว่าร้านนี้ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ! และแอบบอกเคล็ดลับความอร่อยให้โรยกากหมูและเม็ดมะม่วงหิมพานต์เพิ่ม เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ
 • ร้านดังหมวดชาไทย ต้องยกให้ “Karun Thai Tea” ร้านชาไทยที่มาแรงที่สุดตอนนี้ หอม อร่อย คุณภาพดี รสชาติโดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะสั่งเมนูเย็น เมนูปั่น หรือไอศครีมชาไทยก็การันตีความอร่อยแน่นอน

ต่อด้วยรางวัลสุดยอดร้านอาหารไทยประจำภูมิภาคทั้ง 5 ภาค อาทิ

 • ภาคเหนือ พาขึ้นเหนือไปลำแต้ ๆ กับร้าน “ลาบต้นข่อย” อาหารเหนือลับ ๆ ประจำเชียงใหม่ รสชาติถึงเครื่องสไตล์ภาคเหนือแท้ ๆ
 • ภาคใต้ แวะลงใต้มาชิมอาหารท้องถิ่นภูเก็ตแบบหรอยแรงกับร้าน “หมอมูดง” จัดจ้านเข้มข้น หอมอร่อยเครื่องแกงใต้แบบต้นตำรับกลิ่นอายภาคใต้ 
 • ภาคตะวันออก ตามมาด้วย “ป้าตุ่มก๋วยเตี๋ยวแกงส้ม” ร้านดังจากระยอง มีจุดเด่นที่รสชาติน้ำแกงที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งแกงส้มและแกงเลียง หอมเครื่องแน่นจัดทั้งเนื้อสัตว์และผักแสนอร่อย
 • ภาคตะวันตก พบกับร้านยอดนิยมตัวท็อปจากประจวบคีรีขันธ์ “โกหมาก หัวหิน” ร้านอาหารซีฟู้ดคุณภาพเยี่ยม รสเด็ด ที่เผ็ดแซ่บไม่แพ้ภาคไหน 
 • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปิดท้ายด้วยร้านอีสาน “แจ่วฮ้อน (ท่าขอนยาง)” ของดีคู่สารคาม จัดเต็มกับสารพัดเมนูเนื้อสุดว้าว ทั้งแจ่วฮ้อนโคขุน เสือร้องไห้ และซุปสมุนไพร

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย ก็สามารถไปตามรอยร้านอาหารรางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice 2024 ทั้ง 600 ร้าน ได้แล้ว

คุณกำลังดู: 600 ลายแทงร้านเด็ดทั่วไทย LINE MAN Wongnai Users' Choice 2024 คัดโดยคนไทย เพื่อคนไทย

หมวดหมู่: อาหาร - ร้านอาหาร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด