บิเอลซ่าบินลัดฟ้าถึงลอนดอน ถกรับงานคุมเอฟเวอร์ตัน

บิเอลซ่าบินลัดฟ้าถึงลอนดอน ถกรับงานคุมเอฟเวอร์ตัน สำนักข่าว "บีบีซี" รายงานว่า มาเซโล่ บิเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ ได้เดินทางไปยังกรุงลอนดอน ประเทศ...

บิเอลซ่าบินลัดฟ้าถึงลอนดอน ถกรับงานคุมเอฟเวอร์ตัน

บิเอลซ่าบินลัดฟ้าถึงลอนดอน ถกรับงานคุมเอฟเวอร์ตัน

สำนักข่าว “บีบีซี” รายงานว่า มาเซโล่ บิเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ ได้เดินทางไปยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อเจรจากับเอฟเวอร์ตัน หลังได้รับการทาบทามให้เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่ แทนที่แฟรงก์ แลมพาร์ด ซึ่งถูกปลดไปเมื่อไม่กี่วันก่อน

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า กุนซือวัย 67 ปี มีความกังวลเกี่ยวกับขุมกำลังนักเตะชุดปัจจุบันของเอฟเวอร์ตัน เนื่องจากห่วงว่านักเตะหลายคนจะไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสไตล์การทำทีมของตัวเองได้ โดยแนวทางการคุมทีมของกุนซือรายนี้จะเน้นไปที่เกมรุกที่ดุดัน รวมถึงการไล่บีบพื้นที่คู่แข่งทั่วทั้งสนาม อีกทั้งการรับตำแหน่งในช่วงกลางฤดูกาลถือเป็นงานที่ยากและท้าทายมากๆ รวมไปถึงทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงินอยู่ในอันดับ 19 ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอีกด้วย

เอฟเวอร์ตันตั้งใจจะรีบแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ให้ทันสุดสัปดาห์นี้ เพราะต้องการให้เวลากุนซือคนใหม่ในการทำงาน และทำความคุ้นชินกับนักเตะเสียก่อน โดยเอฟเวอร์ตันมีศึกหนักจะพบกับทีมจ่าฝูง อาเซน่อล ในศึกพรีเมียร์ลีก วันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

คุณกำลังดู: บิเอลซ่าบินลัดฟ้าถึงลอนดอน ถกรับงานคุมเอฟเวอร์ตัน

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด