แบบนี้นี่เอง คาด 2 สาเหตุหลัก "ส.บอล" เลือกขยายสัญญา "มาโน" ออกไปแค่ 3 เดือน

แบบนี้นี่เอง คาด 2 สาเหตุหลัก "ส.บอล" เลือกขยายสัญญา "มาโน" ออกไปแค่ 3 เดือน

แบบนี้นี่เอง คาดการณ์ 2 สาเหตุหลักที่ทาง "สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ" เลือกขยายสัญญา "มาโน โพลกิง" กุนซือ "ทีมชาติไทย" คนปัจจุบัน ออกไปแค่ 3 เดือน

วันที่ 22 เม.ย. 66แบบนี้นี่เอง คาดการณ์ 2 สาเหตุหลักที่ทาง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เลือกขยายสัญญา มาโน โพลกิง หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวบราซิล เชื้อสายเยอรมนีของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย คนปัจจุบัน ออกไปแค่ 3 เดือน เท่านั้น หลังจากที่สัญญาฉบับเดิมนั้นจะหมดในช่วงสิ้นปีนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า มาโน โพลกิง พาทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ หลังพาทีมคว้าแชมป์ อาเซียน คัพ ได้ 2 สมัย ติดต่อกัน ในปี 2020 และ ปี 2022 โดยพันธะเดิมนั้นจะหมดลงในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 หรือสิ้นปีนี้พอดี

นั่นทำให้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ทำการขยายสัญญา มาโน โพลกิง ออกไปอีก 3 เดือน หรือจากเดิมสัญญาจะหมดลงในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 ถูกขยับออกไปเป็นวันที่ 31 มีนาคม 2567 แทน โดยเชื่อมี 2 ปัจจัยหลักนั่นคือ ต้องการให้คุมทีมลงเล่นในรายการ เอเชียนคัพ 2023 รวมถึงอีกเรื่องหนึ่งคือเพื่อไม่ให้เกินวาระของ "บิ๊กอ๊อด"พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ประมุขลูกหนังไทยคนปัจจุบัน ที่จะหมดวาระในช่วงเวลาดังกล่าว

คุณกำลังดู: แบบนี้นี่เอง คาด 2 สาเหตุหลัก "ส.บอล" เลือกขยายสัญญา "มาโน" ออกไปแค่ 3 เดือน

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด