แบบทดสอบนี้จะช่วยบอกว่า คุณเป็น “คนแปลกๆ” ในสายตาคนอื่นหรือเปล่า

เสน่ห์ของความเป็นมนุษย์คือความแตกต่างหลากหลาย แต่บางคนก็มีความเป็นตัวเองมากเกินไป จนกลายเป็น “คนแปลก ๆ” ในสายตาคนอื่นไปเสียนี่ ภาพทายใจนี้ช่วยตอบได้ว่าคุณเป็นแบบนั้นหรือเปล่า

แบบทดสอบนี้จะช่วยบอกว่า คุณเป็น “คนแปลกๆ” ในสายตาคนอื่นหรือเปล่า

เสน่ห์ของความเป็นมนุษย์คือความแตกต่างหลากหลาย เราทุกคนต่างเป็น “ต้นแบบ” ของตัวเอง ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร แต่บางคนก็มีความเป็นตัวเองมากเกินไป จนกลายเป็น “คนแปลก ๆ” ในสายตาคนอื่นไปเสียนี่ แล้วคุณล่ะ คิดว่าตัวเองเป็นคนแปลก ๆ ในสายตาของคนรอบข้างบ้างไหม ให้ภาพทายใจที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ช่วยตอบคำถามกันเถอะ

 

ลองดูรูปด้านบนนี้ แล้วบอกซิว่าภาพแรกที่คุณมองเห็นคืออะไร

ใบหน้าผู้หญิง

คุณจะไม่สนใจรายละเอียดเล็ก ๆ ในชีวิตมากเท่าไรหรอก คุณมักจะมองภาพใหญ่ของทุกสิ่งมากกว่า คุณเข้ากับคน “เยอะ” ที่เรื่องมากไม่ค่อยดีนัก และคุณก็มักจะเมินเฉยต่อปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง นั่นทำให้คุณห่างไกลจากคำว่าเพอร์เฟกต์ชั่นนิสอยู่ไกลโข คุณไม่ใช่คนที่วางแผนโดยละเอียดเวลาจะทำอะไรสักอย่าง แล้วคุณก็ไม่ใช่คนที่ทำตามแผนที่วางไว้ได้เก่งนัก คุณชอบไปด้นสดหน้างาน หรือไปตายเอาดาบหน้าอะไรแบบนั้น

นก

คุณเป็นคนละเอียด พิถีพิถัน และใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าให้คุณไปด้นสดหรือไปตาบเอาดาบหน้า คุณจะสติแตกเลยทันที คุณชอบการวางแผนอย่างละเอียด ทุกขั้นตอนต้องชัดเจน และคุณก็จะทำตามแผนการนั้นอย่างเคร่งครัด หลายคนจึงบอกว่าคุณเป็นพวก “เยอะ” คุณไม่ชอบความเสี่ยงใด ๆ อะไรที่ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย คุณก็จะอยู่กับสิ่งนั้น คุณไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองและมักจะสงสัยในความสามารถของตัวเองอยู่เสมอ

กิ่งไม้

ความรักคือสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดในชีวิตของคุณ คุณต้องการความรักเหมือนกับร่างกายต้องการอากาศและน้ำ หากไร้ซึ่งความรัก ทุกอย่างก็ไร้ความหมายสำหรับคุณ ความสัมพันธ์ที่ดีจะช่วยเป็นพลังให้คุณสามารถจัดการกับทุกปัญหาตรงหน้าได้ คุณจะรู้สึกมีพลังอย่างแรงกล้า มั่นคง มั่นใจ แข็งแกร่ง และมีความสุขเมื่อคุณมีความรัก คุณเกลียดการอยู่คนเดียว และคุณก็ไม่สามารถอยู่ตัวคนเดียวได้

ผู้ชายถือธนู

คุณเป็นพวกชอบเข้าสังคม พลังเหลืือล้น จนหลายคนมองว่าคุณเป็น “คนแปลก ๆ” คุณมักจะเผลอพูดเยอะจนเกินไป คุณพูดเสียงดังและบางทีก็เผลออะไรออกไปโดยไม่คิดให้ถี่ถ้วนเสียก่อน คุณอาจจะเป็นคนมองโลกในแง่ดีและมีความเป็นผู้นำสูง คุณชอบเวลามีเรื่องมากมายเกิดขึ้นในชีวิต คุณนั่งนิ่ง ๆ ไม่ได้ แล้วคุณก็รู้สึกเบื่อง่ายด้วย คุณมีความเป็นตัวเองสูงและโดดเด่นอยู่เสมอ ถึงแม้จะถูกมองว่าเป็นคนแปลก ๆ แต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นปัญหาเลยสักคิด

 

คุณกำลังดู: แบบทดสอบนี้จะช่วยบอกว่า คุณเป็น “คนแปลกๆ” ในสายตาคนอื่นหรือเปล่า

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด