บีจี ปทุม เผยความคืบหน้าก่อสร้างศูนย์ฝึกซ้อมฟุตบอลแห่งใหม่ ที่คลองสี่

บีจี ปทุม เผยความคืบหน้าก่อสร้างศูนย์ฝึกซ้อมฟุตบอลแห่งใหม่ ที่คลองสี่ ความคืบหน้าของศูนย์ฝึกฟุตบอลยามาโอกะ ฮานาซากะ อคาเดมี หรือว่า YHA ของ สโมสร "เดอะแรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด หลังจากที่สโมสรได้เพิ...

บีจี ปทุม เผยความคืบหน้าก่อสร้างศูนย์ฝึกซ้อมฟุตบอลแห่งใหม่ ที่คลองสี่

บีจี ปทุม เผยความคืบหน้าก่อสร้างศูนย์ฝึกซ้อมฟุตบอลแห่งใหม่ ที่คลองสี่

ความคืบหน้าของศูนย์ฝึกฟุตบอลยามาโอกะ ฮานาซากะ อคาเดมี หรือว่า YHA ของ สโมสร “เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด หลังจากที่สโมสรได้เพิ่มสนามฝึกซ้อม ด้วยการสร้างสนามหญ้าจริงเพิ่มอีก 1 สนาม พร้อมด้วยอาคารสำหรับการฝึกซ้อม และพักผ่อน โดยได้เริ่มโครงการตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคมปี 2565 ที่ผ่านมา

ล่าสุดสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ออกมาเผยถึงความคืบหน้าของโครงการ โดยในส่วนพื้นสนามขณะนี้ได้ทำการปูพื้นหญ้าเสร็จสิ้นแล้ว และอยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้างอาคารห้องต่างๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนอื่นๆ สำหรับการฝึกซ้อม โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จช่วงเดือนมีนาคม 2566

สำหรับสนามฝึกซ้อมแห่งใหม่ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด อยู่ติดกับศูนย์ฝึกฟุตบอล ยามาโอกะ ฮานาซากะ อคาเดมี หรือว่า “YHA” ที่ตั้งอยู่ในบริเวณรังสิต คลอง 4 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยเป็นการสร้างเพิ่มเติมจากสนาม YHA ที่เดิมทีมีสนามฟุตบอลหญ้าจริง 2 สนาม และ 1 อาคารอเนกประสงค์

ซึ่งสนามฝึกซ้อมคลองสี่แห่งใหม่นี้ ประกอบด้วย สนามฟุตบอลหญ้าจริงขนาดมาตรฐาน 1 สนาม และยังมีอาคารอเนกประสงค์หนึ่งหลัง เพื่อใช้รองรับการฝึกซ้อมของทีมชาติไทย และชาติที่จะมาเก็บตัว หรือทีมสโมสรต่างๆ ทั้งไทย และต่างประเทศที่จะเดินทางมาแข่งขันที่ประเทศไทย

default

คุณกำลังดู: บีจี ปทุม เผยความคืบหน้าก่อสร้างศูนย์ฝึกซ้อมฟุตบอลแห่งใหม่ ที่คลองสี่

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด