Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพปลุกพลังใหม่ ‘ไซด์’

Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพปลุกพลังใหม่ ‘ไซด์’

Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพปลุกพลังใหม่ ‘ไซด์’

ดูตัวอย่างการต่อสู้ของไซด์ที่นี่

ดูตัวอย่างอาชีพไซด์ได้ที่นี่

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัวอาชีพปลุกพลังใหม่ ‘ไซด์’ ใน Black Desert Mobile เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ปรากฏตัวครั้งแรกเป็น easter egg ภายในงานเลี้ยงคาลเพออนที่จัดขึ้นในปีที่แล้วในช่วงสั้นๆ นอกจากนี้ กิจกรรมความร่วมมือกับ Amazon Prime Gaming ก็กลับมาอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นโอกาสพิเศษแก่นักผจญภัยทุกท่าน ที่จะสามารถได้รับรางวัลมากมายจากกิจกรรมนี้

ไซด์ งูทรายแห่งมหาทะเลทราย เป็นอาชีพปลุกพลังของฮัสซาซิน ที่สามารถเอาชนะบททดสอบแห่งการเหยียดหยาม และได้รับพรแห่งอาลล์ โดยเขาได้ครอบครองอำนาจแห่งทรายที่แท้จริง ทำให้เขาสามารถเรียกงูทรายออกมาเพื่อยึดครองสนามรบอันกว้างใหญ่ และใครก็ตามที่ได้พบจะตกอยู่ในความหวาดกลัว

ไซด์สามารถกวัดแกว่งง้าวสองด้ามได้อย่างคล่องแคล่ว กำจัดศัตรูด้วยการโจมตีที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และผลักศัตรูให้กระเด็นออกไป โดยทักษะหลักของไซด์มีดังนี้

  • ดัดนิสัย : ฟาดพื้นด้วยง้าวสองด้าม เพื่อสร้างความงุนงงแก่ศัตรูเมื่อโจมตีโดน และงูทรายจะสร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูกระเด็นไปข้างหลังในขณะที่โจมตีศัตรู
  • บ่อทรายดูด : โยนง้าวสองด้ามลงสู่พื้น จากนั้นใช้สองมือควบคุมพลังของมันและเรียกงูทรายเพื่อทำลายล้างเป็นบริเวณกว้าง
  • ตัดสินโทษ : กระโดดขึ้นไปในอากาศพร้อมกับงูทรายที่เรียกออกมาด้วยพลังของง้าวสองด้าม จากนั้นจะทำการโจมตีศัตรูพร้อมกัน

โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป กิจกรรมต่างๆ มากมายจะเริ่มขึ้นเพื่อต้อนรับการมาถึงของไซด์ นักผจญภัยสามารถรวบรวม ‘วัตถุโบราณแห่งพายุทราย’ ได้ทั่วทั้งพื้นที่ และแลกเปลี่ยนเป็นหีบรางวัล ซึ่งนักผจญภัยมีโอกาสได้รับไอเทมต่างๆ เช่น ‘แกนแห่งความโกลาหล’, ‘เงื่อนเงา’ และ ‘ผลึกแห่งความโกลาหล’ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมภารกิจรายวันพิเศษที่จะถูกจัดขึ้นเพื่อมอบอาคาร์ทด้วย

และยิ่งไปกว่านั้น ในซีซั่นใหม่ของกิจกรรมความร่วมมือกับ Amazon Prime Gaming จะเริ่มขึ้นในวันนี้ โดยนักผจญภัยที่สมัครเป็นสมาชิก Prime Gaming จะสามารถแลกคูปองได้โดยลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ โดยมีของรางวัลมากมาย เช่น ‘อัญมณีอาคาร์ท’, ‘กล่องอัญมณีแห่งมิติ’, ‘หินจันทราแห่งรุ่งสาง’ และ ‘ดอกไม้แสงจันทรา’ ซึ่งจะสามารถรับได้ในทุกๆ สัปดาห์

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com/

คุณกำลังดู: Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพปลุกพลังใหม่ ‘ไซด์’

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว