"บลิว วรพล" เขินโดนเรียกเจ้าพี่ ในละคร "สร้อยนาคี" อวยยศ "นาว" ทรงพลัง

พระเอกหนุ่ม "บลิว วรพล" จากละคร "สร้อยนาคี" ถึงกับเขินเมื่อโดนเรียก "เจ้าพี่" บ่อยๆ งานนี้ได้อวยยศนางเอก "นาว" แบบรัวๆ

"บลิว วรพล" เขินโดนเรียกเจ้าพี่ ในละคร "สร้อยนาคี" อวยยศ "นาว" ทรงพลัง

"เจ้าพี่" วลีเด็ดที่กำลังฮอตฮิตติดหูเพราะ ทาวดี หรือ นาว-ทิสานาฎ ศรศึก เจ้าแม่นาคี ใช้เรียก ภุชงค์/พระทอง ที่รับบทโดย บลิว-วรพล จินตโกศล ตั้งแต่เปิดเรื่อง งานนี้ “เจ้าพี่” ตัวจริง หนุ่ม บลิว วรพล เผยความรู้สึกถึงฟีดแบ็กที่ได้รับว่า

สร้อยนาคี

“เอาจริง ๆ ตอนนี้ก็มีคนแซว ๆ เวลาเจอ “เจ้าพี่…เจ้าพี่” เราก็เฮ้ยเขิน ๆ อยู่นะ แสดงว่าเขาดูละครสร้อยนาคี ดีใจครับ ส่วนฟีดแบ็กต่าง ๆ ผมได้อ่านนะครับ ขอบคุณทุกคอมเมนต์ ทุกคำติชม ผมก็นำทุกคอมเมนต์เก็บมาปรับปรุงตัวเองครับ ในส่วนฟีดแบ็กละคร ดีเลยครับหลายคนบอกเนื้อเรื่องสนุก แต่ในเรื่องเจ้าพี่แอบดูเป็นคนหลายใจนะ อันนี้อยากให้ติดตามว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรกันต่อ

สร้อยนาคี

เรื่องนี้ผมดีใจมากที่ได้แสดงกับพี่นาว อยากบอกว่าพี่นาวเป็นคนเก่งมากในการแสดง ส่งพลังในทุกฉากไม่ว่าจะฉากดราม่า บททาวดีบทยาวแค่ไหนพี่นาวก็ทำได้ดีจนผมทึ่งมากคนอะไรเขามีพลังตลอดเวลา อารมณ์ สายตา แม้แต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เรารู้สึกได้เลยว่าเขามีพลังเยอะจริง ๆ และพี่นาวช่วยส่งพลังมาให้ผมได้ตลอด ไม่ว่าจะอารมณ์ไหนพี่นาวเอาอยู่ทุกฉากจริง ๆ  ส่วนพี่การ์ตูน (ณัฐฌา บุญปอง) เราเข้าฉากกันบ่อยมีอะไรพี่เขาก็จะช่วย คือ ผมโชคดีมากที่ได้พี่ ๆ ทุกคนเลยสอนผมแนะนำผม ก็อยากฝากให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจให้กับผมและละครสร้อยนาคีกันเยอะ ๆ ด้วยนะครับ” 

สร้อยนาคี

ติดตามชมละครเรื่อง สร้อยนาคี ได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

คุณกำลังดู: "บลิว วรพล" เขินโดนเรียกเจ้าพี่ ในละคร "สร้อยนาคี" อวยยศ "นาว" ทรงพลัง

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด