บูม สหรัฐ ส่งผลงานใหม่ “ฟีลแฟน” จับปากกาแต่งเนื้อร้อง-ทำนองประเดิม EP แรก

บูม สหรัฐ แชมป์ The Star Idol พร้อมแล้วกับเพลงแรก

บูม สหรัฐ ส่งผลงานใหม่ “ฟีลแฟน” จับปากกาแต่งเนื้อร้อง-ทำนองประเดิม EP แรก

ส่งความสุขประเดิมต้นปี2566 ด้วยผลงานชิ้นใหม่เอี่ยมของหนุ่มเสียงดี บูม-สหรัฐ เทียมปาน กับ EP ALBUM แรกในชีวิต กับซิงเกิล “ฟีลแฟน” ที่ดึงเอาประสบการณ์ตรงกับความรักวัยใสสมัยมัธยม มาลงมือแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง  ผ่านการดูแลของคนดนตรีมากฝีมือ อย่าง อัฐ-วงศ์วริศ อาริยวัฒน์ ในฐานะ Producer พร้อมด้วยทีมเพลงคุณภาพอย่าง ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ และ โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ จากวง Hens ที่มาช่วยเติมเต็มให้เพลงมีความลงตัวมากขึ้น

ซึ่ง บูม สหรัฐ ได้เผยความรู้สึกว่า  “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่นะครับ ที่ให้โอกาสผมได้ทำเพลงนี้ เป็นเพลงที่ค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์และพิเศษสำหรับผมมากๆ เพราะผมแต่งเองทั้งเนื้อร้องและทำนองเองครับ  แต่ก็ยังมีพี่ๆโปรดิวเซอร์คอยช่วยดูแลให้เพลงมันลงตัวขึ้นครับ  ด้วยเนื้อหาก็เขียนขึ้นมาจากประสบการณ์จริงๆของผมเองเลยครับ จะพูดถึงความรู้สึกของคนสองคนที่รู้ใจกัน ทั้งสายตาและการกระทำ แต่ยังไม่มีใครกล้าที่จะเริ่มบอกความรู้สึกออกมา  ฟีลเหมือนเป็นแฟนกันแต่ยังไม่ชัวร์อะไรประมาณนี้ครับ (ยิ้ม) ด้วยแนวเพลงจะมีจังหวะที่สามารถโยกตามได้ และทุกคนจะได้เห็นผมออกสเต็ปเต้นแบบจริงจังครั้งแรก กับเพลงนี้บอกเลยว่าต้องซ้อมเต้นหนักมาก ตอนถ่ายในเอ็มวีก็คือจะได้เห็นผมทั้งร้อง ทั้งเต้น และแสดงเองครับ สนุกมากๆ เรียกว่าเป็นงานที่ท้าทายและได้ทำอะไรหลายอย่าง รับรองว่าทุกคนไม่เคยเห็นผมทำแบบนี้มาก่อนแน่นอนครับ โดยเฉพาะซีนที่ผมเต้นกับนางเอก ซึ่งเป็นไฮไลท์เลยก็ว่าได้ ต้องลองไปดูในเอ็มวีกันครับว่าจะเป็นแบบไหน เรียกว่าตั้งใจและทุ่มเทกับเพลงนี้มากๆ ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมกันเยอะๆนะครับ (ยิ้ม)”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ ซิงเกิลใหม่ล่าสุด ฟีลแฟน  ของ บูม-สหรัฐ ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, oneMUSIC และ FACEBOOK : ONE MUSIC  รวมถึง DOWNLOAD โทร *1235009 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์ และ STREAMING : YOUTUBE | FACEBOOK | JOOX | Apple Music&iTunes | Spotify | HuaweiMusic | Plern 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ บูม สหรัฐ ส่งผลงานใหม่ “ฟีลแฟน” จับปากกาแต่งเนื้อร้อง-ทำนองประเดิม EP แรก

คุณกำลังดู: บูม สหรัฐ ส่งผลงานใหม่ “ฟีลแฟน” จับปากกาแต่งเนื้อร้อง-ทำนองประเดิม EP แรก

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด