"บิว จักร์พันธ์" แถลงข่าวประกาศลาออก ลั่น "ชีวิตพังทลายแล้ว"

บิว จักรพันธ์ แถลงข่าวข้อพิพาท ประกาศลาออกจากการเป็นนักแสดงสังกัด บี ออน คลาวด์ "ตอนนี้ผมไม่เหลืออะไรแล้วครับ แม้กระทั่งตอนนี้ที่ผมนั่งหายใจอยู่ ผมก็ยังผิด ผมไม่สามารถทำอะไรไปมากกว่านี้ได้แล้วครับ"

"บิว จักร์พันธ์" แถลงข่าวประกาศลาออก ลั่น "ชีวิตพังทลายแล้ว"

บิว จักรพันธ์ แถลงข่าวข้อพิพาท ประกาศลาออกจากการเป็นนักแสดงสังกัด บี ออน คลาวด์ นับแต่นี้เป็นต้นไป

 28 มกราคม 2566 บิว จักรพันธ์ แถลงข่าวผ่าน Live Conferrence ใช้เวลาเพียง 3 นาที ประกาศลาออกจากการเป็นนักแสดงสังกัด บี ออน คลาวด์ หลังกระแสข่าวที่เกิดขึ้นกระทบต่อชีวิต สังกัดและคนรอบข้าง

นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า "จนถึงวันนี้ผมตัดสินใจว่า ผมจะต้องออกมาต่อสู้เพื่อปกป้องตัวเองบ้าง สิ่งที่ทุกคนรับรู้หรือพบเห็น มันไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด ผมเองก็แค่มนุษย์คนหนึ่ง ผมยอมรับว่าผมไม่ได้เป็นคนที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าสิ่งที่ปรากฎจะตีความว่าผมแย่แค่ไหนก็ตาม และสิ่งที่ผมโดนมันเกินกว่าที่ผมจะรับไหว ชีวิตผมต้องพังทลายลง ทั้งหน้าที่การงาน ชื่อเสียง สังคม ครอบครัว ทุกอย่าง ตอนนี้ผมไม่เหลืออะไรแล้วครับ แม้กระทั่งตอนนี้ที่ผมนั่งหายใจอยู่ ผมก็ยังผิด ผมไม่สามารถทำอะไรไปมากกว่านี้ได้แล้วครับ

จากนี้ผมขอเอาความจริงทั้งหมดไปสู้ในชั้นศาล ผมจะต่อสู้เพื่อคนที่ผมรัก และคนที่ยังรักผม คนที่เชื่อมั่นในตัวผม รวมถึงครอบครัวปละตัวผมเองด้วย ผมขอให้ทุกคนอดทน และตัวผมเองก็จะอดทนและเข้มแข็งเพื่อรอผลคดีในชั้นศาล จากนี้ผมยังเชื่อว่าความจริงจะชนะในที่สุด ผมก็เชื่อว่ากระบวนการยุติธรรมจะให้ความยุติธรรมกับผม"

หลังการแถลงข่าวของ บิว จักรพันธ์ ทำให้แฮชแท็ก #บิวทําร้ายร่างการผู้หญิง ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 โซเชียลทวิตเตอร์ทันที

บิว จักรพันธ์ ประกาศลาออก

อัลบั้มภาพ 41 ภาพ ของ "บิว จักร์พันธ์" แถลงข่าวประกาศลาออก ลั่น "ชีวิตพังทลายแล้ว"

คุณกำลังดู: "บิว จักร์พันธ์" แถลงข่าวประกาศลาออก ลั่น "ชีวิตพังทลายแล้ว"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด