บอร์ดมีมติตั้ง ‘วิบูณ-สุรศักดิ์’ ขึ้นนั่งรองผู้ว่ากกท. คนใหม่

บอร์ดมีมติตั้ง 'วิบูณ-สุรศักดิ์' ขึ้นนั่งรองผู้ว่ากกท. คนใหม่ กกท. ได้ 2 รองผู้ว่าคนใหม่แล้ว วิบูณ จำปาเงิน นั่งรองฝ่ายบริหาร ขณะที่ สุรศักดิ์ เกิดจันทึก เป็นรองฝ่าย ยุทธศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ...

บอร์ดมีมติตั้ง ‘วิบูณ-สุรศักดิ์’ ขึ้นนั่งรองผู้ว่ากกท. คนใหม่

บอร์ดมีมติตั้ง ‘วิบูณ-สุรศักดิ์’ ขึ้นนั่งรองผู้ว่ากกท. คนใหม่

กกท. ได้ 2 รองผู้ว่าคนใหม่แล้ว วิบูณ จำปาเงิน นั่งรองฝ่ายบริหาร ขณะที่ สุรศักดิ์ เกิดจันทึก เป็นรองฝ่าย ยุทธศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

“บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการการกีฬาแห่งประเทศไทย (บอร์ด กกท.) ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ เมื่อวันที่ 25 มกราคม โดยมี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการกกท. และคณะกรรมการฯ ร่วมประชุมผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์

ที่ประชุมได้เห็นชอบแต่งตั้ง นายวิบูณ จำปาเงิน ผอ.ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ดำรงตำแหน่ง รองผู้ว่าการฝ่ายบริหาร และ นายสุรศักดิ์ เกิดจันทึก ผอ.ฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา ดำรงตำแหน่ง รองผู้ว่าการฝ่ายยุทธศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมทั้งเห็นชอบแต่งตั้ง นายมีชัย อินวู้ด ผอ.สำนักงานควบคุมสารต้องห้ามทางการกีฬา ดำรงตำแหน่ง ที่ปรึกษา ระดับ10

นอกจากนี้ ที่ประชุมยังเห็นชอบโยกย้ายผู้อำนวยการฝ่ายและสำนัก (ผู้บริหารระดับ 9) จำนวน 3 อัตรา ประกอบด้วย นายยุธยา จีนหีต ผอ.สำนักผู้ว่าการ ดำรงตำแหน่ง ผอ.ฝ่ายธุรกิจกีฬา, นายโดม ภูมิดิษฐ ผอ.ฝ่ายธุรกิจกีฬา ดำรงตำแหน่ง ผอ.ฝ่ายทรัพยากรบุคคล, นายสุวัตร หลวงตระกูล ผอ.ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำรงตำแหน่ง ผอ.ฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา ทั้งนี้ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป

คุณกำลังดู: บอร์ดมีมติตั้ง ‘วิบูณ-สุรศักดิ์’ ขึ้นนั่งรองผู้ว่ากกท. คนใหม่

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด