แจกพิกัด 9 สถานที่เดทวันวาเลนไทน์สำหรับคู่รักโรแมนติกสุด

รวมสถานที่นัดเดท สุดฟิน สุดเอ็กซ์คลูซีฟวันวาเลนไทน์

แจกพิกัด 9 สถานที่เดทวันวาเลนไทน์สำหรับคู่รักโรแมนติกสุด

เดินทางเข้าสู่เทศกาลแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ หากใครที่กำลังมองหาสถานที่สุดโรแมนติกสำหรับเดทสุดพิเศษแล้วละก็ วันนี้เราได้รวบรวม 9 สถานที่นัดเดทวันวาเลนไทน์ สุดฟิน สุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาฝากคู่รักนักเดินทาง นักถ่ายภาพ แต่ละที่สุดแสนจะโรแมนติกแค่ไหน ตามเรามาดูกันเลย

9 สถานที่นัดเดทวันวาเลนไทน์

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร หรือ หอศิลป์กรุงเทพฯ

วันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์ปีนี้ พักเดินห้าง มาชมงานศิลปะที่ หอศิลป์กรุงเทพฯ สถานที่เดทวาเลนไทน์ของเหล่าสายอาร์ต บอกเลยว่าได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศเดินเคียงคู่กับคนรัก พร้อมกับได้เสพงานศิลป์ไปพร้อมกันเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ 

พิกัด : ปทุมวัน เวลาเปิด-ปิด : เปิดอังคาร-อาทิตย์ 10.00 - 19.00 น.  

พิพิธภัณฑ์ MOCA วันวาเลนไทน์ หอศิลป์ร่วมสมัยที่จัดแสดงผลงานของศิลปินดัง มีทั้งความงามและความติส ถือเป็นสถานที่นัดเดทวาเลนไทน์ที่เหมาะแก่การใช้เวลาร่วมกันกับคนรักนานๆ แค่จูงมือกันชมงานศิลปะไปเรื่อย ๆ ก็ทำให้รู้สึกฟีลกู้ดได้ง่าย ๆ เป็นอีกหนึ่งสถานที่เดทในกรุงเทพฯอีกที่ ที่ต้องปักหมุดไว้เลย

พิกัด : จตุจักร เวลาเปิด-ปิด : 10.00 - 17.00 น.  

SEA LIFE Bangkok Ocean World

วันวาเลนไทน์          

บรรยากาศแบบใต้ท้องทะเลลึก มีสัตว์ทะเลต่าง ๆ ให้ดูมากมาย ที่ SEA LIFE Bangkok Ocean World สถานที่แห่งนี้ คุณและคนรักจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก เหมือนหลุดไปอยู่อีกโลกหนึ่ง จนลืมไปเลยว่าอยู่ใจกลางเมือง หากใครที่มีคนเดินเคียงข้างในวันแห่งความรักแล้ว มันต้องฟินมากๆแน่เลยยย

พิกัด : สยามพารากอน เวลาเปิด-ปิด : 11.00 - 20.00 น.  

ท่ามหาราช วันวาเลนไทน์

หากใครชอบบรรยากาศริมแม่น้ำ เราแนะนำ ท่ามหาราช ศูนย์รวมความชิคของคนกรุง วิวดีตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะแก่การพาคนรักมานั่งดินเนอร์สุดๆ พร้อมกับดูวิวแม่น้ำสวยๆ บอกเลยว่าฟินนนน อีกทั้งบรรยากาศรอบๆยังโรแมนติก เหมาะอย่างยิ่งกับเดทในวันแห่งความรักนี้

พิกัด : พระนคร เวลาเปิด-ปิด : 10.00 - 20.00 น.  

สะพานพระราม 8  

วันวาเลนไทน์          

พิกัดยอดนิยมสุดโรแมนติค เหมาะแก่การนั่งตากลมเพลิน หรือนั่งเหม่อๆ ดูแสงสะท้อนผืนน้ำตอนพระอาทิตย์ตก ได้ฟิลซีรีส์เกาหลีสุดๆ บอกเลยห้ามพลาด!!

พิกัด : สะพานพระราม 8  เวลาเปิด-ปิด : 05.00 น - 21.00 น.  

ท้องฟ้าจำลอง วันวาเลนไทน์

ที่เที่ยวสุดโรแมนติก และคลาสสิคมากๆ สำหรับชาวกรุงเทพ สถานที่ที่สามารถเนรมิตให้เห็นดาวตอนกลางวันได้ บรรยากาศดีๆโรแมนติก ได้นอนดูดาวคู่กับคุณแฟน เหมือนบนโลกนี้มีแค่เรา 2 คน เห็นหลายคนจูงมือแฟน พาเพื่อนๆ มานอนดูดาวด้วยกัน แล้วอิจฉาเบาๆ อยากมีเหมือนเขาบ้างงง

พิกัด : เอกมัย เวลาเปิด-ปิด : 09.00 - 16.30 น.  

เอเชียทีค

ใครที่กำลังมองหาที่เดทสุดฟิน แลนด์มาร์กริมแม่น้ำเจ้าพระยา สถานที่แห่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่คู่รักนิยมเดินทางไปออกเดทกัน ยิ่งไปช่วงอาทิตย์ใกล้ ๆ ตกดินก็คือโรแมนติกสุด ๆ และอีกหนึ่งไฮไลท์ คือ เอเชียทีค สกาย ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ที่สามารถชมทิวทัศน์กรุงเทพฯ ในมุมสูงได้แบบรอบตัว ใครที่กำลังหาโอกาสบอกรักแบบไม่ซ้ำใคร บนชิงช้าสวรรค์นี้ ก็น่าสนใจเหมือนกันนะ

พิกัด : เจริญกรุง เวลาเปิด-ปิด : 11.00 - 23.00 น.  

สวนรถไฟ วันวาเลนไทน์

สวนรถไฟ หรือ สวนวชิรเบญจทัศ อีกหนึ่งสถานที่เดทแรกๆ ที่หลายๆคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศธรรมชาติใจกลางกรุงเทพ มีกิจกรรมโรแมนติกเบาๆ ให้ได้อยู่ด้วยกัน อย่าง การปั่นจักรยาน การนั่งปิกนิก และการชมเหล่าผีเสื้อที่อุทยานผีเสื้อและแมลงกรุงเทพฯ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่สร้างความโรแมนติกได้ดีเลยแหละ

พิกัด : จตุจักร เวลาเปิด-ปิด : 05.00 - 21.00 น.  

สวนหลวง ร.๙ วันวาเลนไทน์

ใครที่อยากหาสถานที่เดทในกรุงเทพฯ แบบสวนสาธารณะใหญ่ ๆ ต้องไปที่ สวนหลวง ร.๙ เลย เพราะที่นี่บรรยากาศดีมาก ๆ เหมาะมากที่จะชวนคู่เดทมาพักผ่อน นั่งชิลล์ รับลม อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อย่าง การปั่นเรือเป็ด เดทกันกลางน้ำแบบชิล ๆ ก็เก๋ หรือปั่นจักรยานก็น่ารักไปอีกแบบ ความประทับใจไม่ต้องทำไรเยอะ แค่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันก็เพียงพอแล้ว

พิกัด : ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 05.00-19.00 น.

และทั้งหมดนี้ก็เป็น พิกัดสถานที่เดทวันวาเลนไทน์ แค่บางส่วนที่ทางเรานำมาแชร์ให้ทุกคนได้ดูกัน บอกเลยว่าแต่ละที่โรแมนติกทั้งนั้น เหมาะมากที่จะจูงมือคนรักไปเที่ยวในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ แต่ไม่ว่าจะที่ไหนเราคิดว่า การได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันสำคัญที่สุดนะ ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันวาเลนไทน์นี้ค่ะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก MOCA Museum of Contemporary Art Bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร thesustain roijang thairath theasianparent gourmetandcuisine sanook tourismthailand ติดตามเนื้อหาดีๆ แบบนี้ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th Twitter : https://twitter.com/innnews Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news LINE Official Account : @innnews

คุณกำลังดู: แจกพิกัด 9 สถานที่เดทวันวาเลนไทน์สำหรับคู่รักโรแมนติกสุด

หมวดหมู่: เที่ยวทั่วไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด