แจ็คกี้ โผล่เซอร์ไพรส์ เกรท เสียอาการหนักเพราะถูกชงให้เล่นซีนจุ๊บ

ในงานเปิดตัวละครใหม่ มือปราบมหาอุตม์ แจ็คกี้ ชาเคอลีน โผล่เซอร์ไพรส์พระเอก เกรท วรินทร เบอร์หนึ่งในดวงใจ เจอความเซอร์ไพรส์กว่าจนเสียอาการ เพราะถูกชงให้เล่นซีนจุ๊บ

แจ็คกี้ โผล่เซอร์ไพรส์ เกรท เสียอาการหนักเพราะถูกชงให้เล่นซีนจุ๊บ

เสียอาการกว่าคนทั้งงานก็ต้องเป็นพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร นี่แหละจ้า ในงานเปิดตัวละครใหม่ มือปราบมหาอุตม์ เมื่อค่ำวานนี้ ที่มีนักแสดงสาวแม่น้องบอง แจ็คกี้ ชาเคอลีน โผล่เซอร์ไพรส์พระเอกเกรทเบอร์หนึ่งในดวงใจ จนเรียกเสียงกรี๊ดทั้งงาน 

 เกรท วรินทร แจ็คกี้

เปิดตัวไปแล้วงาน "เสกคาถาเปิดตัวมือปราบมหาอุตม์" มีตแอนท์กรี๊ดเปิดตัวละครใหม่ มือปราบมหาอุตม์ ที่พาผู้โชคดีและนักแสดงพบปะกันและรับชมทีเซอร์ละครแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนได้ดูละครเต็มๆ ทางช่อง 3 งานนี้นำทีมนักแสดงโดย เกรท วรินทร, เต้ย พงศกร, น้ำตาล พิจักขณา และ เต๋า สมชาย พูดคุยอย่างเป็นกันเอง ก่อนที่จะเจอเซอร์ไพรส์ด้วยการปรากฏตัวของ แจ็คกี้ ชาเคอลีน แม่น้องบองคนสวย ผู้สถาปนาเป็นภรรยาทิพย์ของหนุ่มเกรท จนทำพระเอกหนุ่มเสียอาการหนัก แถมยังเจอเซอร์ไพรส์กว่าเมื่อถูกชงให้เล่นฉากเลิฟซีนจุ๊บแก้มน่ารักๆ 

เคมีเข้ากันแบบฉ่ำขนาดนี้ บอกเลยว่าเขินทั้งคนเล่นและคนดูทั้งงานไปเลยจ้า รอติดตามละครใหม่ของหนุ่มเกรทใน มือปราบมหาอุตม์ 22 มกราคมนี้ได้เลย

เกรท วรินทร แจ็คกี้

เกรท วรินทร แจ็คกี้

 

คุณกำลังดู: แจ็คกี้ โผล่เซอร์ไพรส์ เกรท เสียอาการหนักเพราะถูกชงให้เล่นซีนจุ๊บ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด