จากตอนแรกแค่ฆ่าเวลา! แข้ง ยูเวนตุส แฉ "โตนาลี่" สอนเล่นการพนันจนติดหนี้

จากตอนแรกแค่ฆ่าเวลา! แข้ง ยูเวนตุส แฉ "โตนาลี่" สอนเล่นการพนันจนติดหนี้

จากตอนแรกแค่ฆ่าเวลา! แข้ง ยูเวนตุส แฉ "โตนาลี่" สอนเล่นการพนันจนติดหนี้

นิโคโล่ ฟาโจลี่ กองกลางของ ยูเวนตุส เปิดเผยว่า ซานโดร โตนาลี่ เป็นคนสอนให้เล่นการพนันออนไลน์จนติดหนี้ และทั้งคู่โดนตั้งข้อหาอยู่ในเวลานี้

ฟาโจลี่ ถูกแบนเป็นเวลานานถึง 12 เดือนจากการเล่นพนันออนไลน์ โดยจะเป็นการห้ามลงสนามเป็นเวลา 7 เดือน และส่วนที่เหลือจะเป็นมาตรการอื่น ๆ ต่อไป

"ในแคมป์ฝึกซ้อมของทีมชาติชุด ยู-21 เขาแนะนำให้ผมเล่นในเว็บไซต์ที่ผิดกฎหมาย" ฟาโจลี่ กล่าวผ่าน Tuttosport

"ผมเห็นเขาเล่นและถามเขาว่ากำลังทำอะไรอยู่ เขาบอกว่าผมก็เล่นได้นะเพราะมันไม่มีร่องรอยของการเล่นการพนันเลย และเขาก็ให้ผมลงทะเบียนผ่านบัญชีของเว็บไซต์ดังกล่าว"

"ผมวางเดิมพันครั้งแรกในกีฬาเทนนิสและต่อมาฟุตบอล ผมเคยใช้แพลทฟอร์มผิดกฏหมายอื่นด้วย ผมจำได้ว่ามันเรียกว่า Betart และอีกอัน Icebet มีเว็บอื่นอีก ผมจำชื่อทั้งหมดไม่ได้ เพราะมันเปลี่ยนชื่อทุกเดือน"

"ผมเดิมพันการแข่งขันฟุตบอล, คาสิโน และเทนนิส ผมเริ่มในช่วงซัมเมอร์ปี 2021 ตอนที่ผมอยู่ในแคมป์ฝึกซ้อม ยู-21 ที่เมืองตีร์เรเนีย ผมไม่ได้ถามตัวเองว่าเว็บไซต์เหล่านี้ถูกต้องหรือไม่"

"สำหรับผมความแตกต่างระหว่างเว็บไซต์ที่ถูกกฎหมายและผิดกฎหมายคือเว็บไซต์ที่ผิดกฎหมายคุณสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้าด้วยเครดิต"

"ตอนแรกก็เอ็นจอยแหละ เป็นการฆ่าเวลา ตอนแรกเดิมพันกีฬาเทนนิสเป็นเวลา 1 ปี, จากนั้นเมื่อเดือนมกราคม 2022 เมื่อผมมาที่ตูริน ผมอยู่ในสภาพเครียดเนื่องจากมีหนี้สินสะสม และตั้งแต่เดือนกันยายนของปีเดียวกัน ผมก็เริ่มพนันกับฟุตบอลและเดิมพันด้วยเงินก้อนโตเพื่อให้ได้ทุนคืนมา"

คุณกำลังดู: จากตอนแรกแค่ฆ่าเวลา! แข้ง ยูเวนตุส แฉ "โตนาลี่" สอนเล่นการพนันจนติดหนี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด