"จีจี้ สุพิชชา" กับบทบาทเกิร์ลกรุ๊ปคอนเซ็ปต์เก๋ Kisskazz และสัมภาษณ์เรื่องผลงานสุดรัก (คลิป)

เปิดชีวิต "จีจี้ สุพิชชา" กับการเป็นศิลปินนอกเหนือจากการเป็นอินฟลูเอนเซอร์แถวหน้า

"จีจี้ สุพิชชา" กับบทบาทเกิร์ลกรุ๊ปคอนเซ็ปต์เก๋ Kisskazz และสัมภาษณ์เรื่องผลงานสุดรัก (คลิป)

กลายเป็นข่าวที่สร้างความเสียใจให้กับหลายๆ คน เมื่อ จีจี้-สุพิชชา ปรีดาเจริญ อินฟลูเอนเซอร์ เจ้าของเพจ เรื่องของจี้ และช่องยูทูบ Ghie's Story ได้เสียชีวิตในวัย 19 ปีอย่างกะทันหัน โดยนอกจากงานในฐานะอินฟลูเอนเซอร์และนางแบบที่หลายคนจับตา เธอยังเป็นเกิร์ลกรุ๊ปด้วย 

โดยตัวของจีจี้เป็นคนดังในโซเชียลที่มีผู้ติดตามมากกว่าหลักแสน และนอกจากงานด้านอินฟลูเอนเซอร์แล้ว เธอก็เป็นสมาชิกวง Kisskazz ร่วมกับ คิวท์-อนงค์นาถ ยูสานนท์  และ สตีฟ-ศลิษา เจริญกิจนําโชค ซึ่งวงของเธอมากับคอนเซ็ปต์ยุค Y2K ที่ชวนนึกถึง Dojocity และทั้ง 3 สมาชิกก็ไม่ได้มีตำแหน่ง การร้อง การเต้น ตายตัวเหมือนวงทีป็อปอื่นๆ 

แม้ว่า Kisskazz จะมีผลงานเพลง “ใจมันคิดถึง (แทบละลาย)” เพียงแค่ซิงเกิลเดียว แต่ก็เป็นผลงานที่มาพร้อมสีสันและแฟชั่น รวมถึงเผยเสน่ห์จนยอดวิวทะลุ 2 แสนครั้ง (นับยอดวิวถึงวันที่ 19 เมษายน) และเคยมาสัมภาษณ์ในรายการ Sanook Call From Nowhere โดยในวันนั้นจีจี้เป็นหนึ่งในคนที่สร้างบรรยากาศสดใสให้กับไลฟ์ในวันนั้น

ย้อนชมสัมภาษณ์ของ จีจี้ และวง kisskazz กับทาง Sanook ได้ที่นี่

นอกจากการเป็นศิลปินแล้ว จีจี้ สุพิชชา ยังเคยร่วมงานกับหลายๆ ศิลปิน อย่างเช่นเอ็มวี "เพราะ" ของแร็ปเปอร์ดังอย่าง NICECNX (ปิ่นพงศ์ ขุนกัน) ที่เธอรับบทเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ ซึ่งทาง Sanook Music ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของจีจี้ สุพิชชา มา ณ ที่นี้ด้วย

 

คุณกำลังดู: "จีจี้ สุพิชชา" กับบทบาทเกิร์ลกรุ๊ปคอนเซ็ปต์เก๋ Kisskazz และสัมภาษณ์เรื่องผลงานสุดรัก (คลิป)

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด