จัดเต็มครบเครื่อง! "OAKLEY" เปิดสาขาแห่งใหม่ ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบแอคทีฟสไตล์โดยเฉพาะ

โอ๊คลีย์ เปิดสาขาแห่งใหม่แบบ Shop-in-Shop ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนาซึ่งถือเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ

จัดเต็มครบเครื่อง! "OAKLEY" เปิดสาขาแห่งใหม่ ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบแอคทีฟสไตล์โดยเฉพาะ

โอ๊คลีย์ (OAKLEY) หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และเทคโนโลยีกีฬา ได้เปิดสาขาแห่งใหม่แบบ Shop-in-Shop ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนาซึ่งถือเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ โดยมีเป้าหมายเพื่อดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมแอคทีฟไลฟ์สไตล์และพร้อมที่จะสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยครั้งใหม่

“กลุ่มผู้บริโภคชาวไทยเป็นผู้นำด้านแอคทีฟไลฟ์สไตล์ที่มีกำลังซื้อสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเปิดร้าน OAKLEY แห่งใหม่ในประเทศไทยพร้อมกับพาร์ทเนอร์อย่าง Rev Edition ในครั้งนี้ เราหวังว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคทั้งเก่าและใหม่ ผ่านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา”
o7นายทฤษฎี ตุลยอนุกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีลูซอตติกา โฮลเซล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “Rev Edition เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์กีฬาสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ระดับแถวหน้าของตลาดในประเทศไทย ดังนั้น ความร่วมมือกันของเราในครั้งนี้ จะสร้างโอกาสมากขึ้นให้กับกลุ่มแอคทีฟไลฟ์สไตล์และผู้ที่มีความชื่นชอบในแบรนด์ OAKLEY และผู้ที่คอยแสวงหาแรงบันดาลใจใหม่ๆให้ตัวเองอย่างต่อเนื่อง"

เรียกได้ว่าสาขาใหม่ของ OAKLEY ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนาแห่งนี้จะเป็นจุดแสดงนวัตกรรมด้านสไตล์การออกแบบและประสิทธิภาพทางเทคโนโลยีล่าสุด ที่เปรียบเสมือนมรดกทางวัฒนธรรมด้านความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีกีฬาของ OAKLEY ผู้บริโภคจะได้พบกับแว่นตากันแดด เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และรองเท้าของ OAKLEY อันหลากหลายจากคอลเลกชันไลฟ์สไตล์ เทรนนิ่ง กอล์ฟ และจักรยาน เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของลูกค้าในแต่ละราย
o2
o3
o5
นอกจากนั้น การเปิดร้านแห่งใหม่ของ OAKLEY  ในครั้งนี้ สาวก OAKLEY ชาวไทยจะได้พบกับ HYDRA แว่นกันแดดรุ่นล่าสุดชนิดกึ่งไร้ขอบที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจาก Razor Blades พร้อมเลนส์ทรงชิลด์ ซึ่งเปรียบเสมือนมรดกทางวัฒนธรรมด้านการออกแบบในวงการกีฬาตั้งแต่ยุค 90 โดยรวบรวมเอาความตื่นเต้นและเรื่องราวการผจญภัยไว้มากมาย HYDRA โดดเด่นด้วยดีไซน์โครงสร้างที่มีกลิ่นอายของ Razor Blades แต่ถูกทำให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น
 s__108625935
s__108625925
s__108625927
s__108625931
Shop-in-Shop ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา
เวลาทำการ    : 10:00 น.– 22:00 น.
โทรศัพท์        : 08-1247-1411

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
 Facebook: www.facebook.com/OAKLEYASIA
 Website: https://th.oakley.com/

คุณกำลังดู: จัดเต็มครบเครื่อง! "OAKLEY" เปิดสาขาแห่งใหม่ ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบแอคทีฟสไตล์โดยเฉพาะ

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด