จัดอันดับราศีดวงดี 5 ราศี หมอช้างเผย ใครก็อิจฉา เพราะดวงดีสุด เม.ย. 66

จัดอันดับดูดวง 5 ราศีดวงดีสุดๆ ในเดือนเมษายน 2566 หมอช้างทศพร ศรีตุลา

จัดอันดับราศีดวงดี 5 ราศี หมอช้างเผย ใครก็อิจฉา เพราะดวงดีสุด เม.ย. 66

จัดอันดับ 5 ราศี หมอช้าง ทศพร เผยราศีดวงดีที่สุดในเดือนเมษายน 2566 จากทั้งหมด 12 ราศี ชีวิตที่เคยเจอเรื่องหนัก จะผ่อนคลาย มีตัวช่วย มีความก้าวหน้าในเรื่องของงาน การเงินมีการจัดการที่ดี แต่ต้องอาศัยความรอบคอบให้มากนั่นเอง

ดวงดีอันดับ 1 ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

หลุดพ้นจากความวุ่นวาย ในช่วง 2-3 เดือนแรกของปี ก่อนหน้านี้มีเรื่องวุ่นๆ ในชีวิต มีการเปลี่ยนแปลง ดาวเสาร์ย้าย สำหรับเดือนนี้ ดาวจะอยู่ในจุดมีพลัง โดยเฉพาะหลังสงกรานต์เป็นราศีที่มีความก้าวหน้า เน้นหนักเรื่องงานก้าวหน้า อะไรที่คิดตั้งใจอย่าปล่อยไว้ โอกาสได้เริ่ม ได้ลงทุน ได้ขยับขยาย มีข่าวดี แต่จะเหนื่อย ทั้งเรื่องการเดินทาง การรับผิดชอบ แต่มีความก้าวหน้า จัดเต็ม การเงินไม่ด้อย มีตัวช่วย มีคนซัพพอร์ตดี แต่เดือนนี้จะเหนื่อยมาก ยุ่งมาก จนไม่มีเวลาใช้เงิน จนน่าอิจฉา

ดวงดีอันดับ 2 ราศีเมษ 14 เมษายน-14 พฤษภาคม

เป็นราศีดวงดีติดอันดับ เตรียมรับข่าวดี หลายคนอาจจะคิดว่าไม่มีอะไรดี มีแต่เรื่องวุ่น แต่ราศีเมษเป็นราศีที่เรื่องงานเหนื่อยหนัก แต่ผลตอบแทนไม่น้อย เป็นความเหนื่อยที่ทำให้เกิดความมั่งคั่ง ร่ำรวยที่ดีตามมา ชาวเมษอย่าไปคิดเรื่องภาระ จุดเปลี่ยนสำคัญเริ่มต้นที่เดือนเมษายน จะค่อยๆ เห็นโอกาส เห็นความก้าวหน้า เห็นสิ่งที่ดีเข้ามา จังหวะดวงเดินหน้าเต็มกำลัง ในเดือนนี้ มีปรากฏการณ์เกิดสุริยุปราคาหรือราหูอมอาทิตย์ และจะส่งผลกับราศีเมษ ระวังเรื่องการเจ็บป่วยเล็กน้อย

ดวงดีอันดับ 3 ราศีมีน 15 มีนาคม-13 เมษายน

เป็นเดือนแห่งโอกาส ดวงเรื่องงานมีความคึกคัก มีโอกาสมีโครงการใหม่ๆ ใครทำงานออฟฟิศอาจจะได้รับผิดชอบหน้าที่ใหม่ ทำให้ตำแหน่งมั่นคงขึ้น หรือใครที่ค้าขาย อาจมีสินค้าใหม่ ผลิตภัณฑ์ใหม่ ส่งผลดีไม่แพ้กัน ทำให้มั่นคง และมีความก้าวหน้า อีกหนึ่งเรื่องที่โดดเด่น คือการเงินในเดือนเมษายนนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลง มีความมั่งคั่ง ร่ำรวยเข้ามา แต่เป็นราศีที่ต้องหมุนเงินเยอะ แต่อาจจะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาให้ลุ้น แต่เป็นสิ่งที่ตั้งใจจะทำ จะขาย จะได้คำตอบที่ดีในเดือนเมษายนนี้

ดวงดีอันดับ 4 ราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม

สงกรานต์นี้ ส่งข่าวดี มีข่าวดีเรื่องเงิน เปลี่ยนแปลง มีความคึกคักมากขึ้น หรือแม้กระทั่งโอกาสในการหาเงิน แหล่งเงินทุนใหม่ๆ ซึ่งส่งผลดีมาก หากใครมองจะทำให้เกิดรายได้งอกเงยมากยิ่งขึ้น ระวังเรื่องของมีพลังธาตุไฟแรง ส่งผลหลายเรื่อง เช่น ขับรถใจร้อน อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ มีดบาด หกล้ม ต้องระมัดระวัง และอีกเรื่องที่ต้องระวัง คือเรื่องการเงิน บางครั้งอาจไม่สามารถไว้ใจ ฝากความหวังกับคนอื่น เพราะมีโอกาสที่จะมีปัญหาเรื่องเอกสาร สัญญา ถูกหลอก ถูกโกง มีสิทธิจะเกิดขึ้นได้ การคิดเงินผิดพลาด ต้องวางแผนให้รอบคอบ

ดวงดีอันดับ 5 ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

มีข่าวดีเรื่องการเงิน โดยเฉพาะเงินที่เกี่ยวกับออนไลน์ หากค้าขายในโลกออนไลน์ จะคึกคักเป็นพิเศษ มีรายได้เข้ามา มีให้ลุ้นอย่างแน่นอน หรือบางคนงานที่ติดต่อต่างประเทศ นำเข้า ส่งออก จะส่งผลดีต่อคนราศีกุมภ์ การงาน คนที่ทำงานประจำ เป็นเดือนที่งานค่อนข้างหนัก แต่ไม่ใช่ไม่ดี แต่มีความรับผิดชอบที่มากขึ้น เจ้านายไว้วางใจมากขึ้น เชื่อใจเรา ถึงภาระจะเยอะขึ้น แต่มีความสำเร็จที่ดีขึ้นเช่นกัน ต้อง สู้ ลุย อดทน และจะมีข่าวดีอย่างแน่นอน

คุณกำลังดู: จัดอันดับราศีดวงดี 5 ราศี หมอช้างเผย ใครก็อิจฉา เพราะดวงดีสุด เม.ย. 66

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด