จัดอันดับ 12 ราศี สิ้นสุดการรอคอย พลิกมาปังขั้นสุด โดย หมอท็อป ซีเคร็ท

หมอท็อป ซีเคร็ท จัดอันดับ 12 ราศี สิ้นสุดการรอคอย พลิกมาปังขั้นสุด แบบเจาะลึกทุกราศีทั้งเรื่องงานเงินและความรัก มาดูกัน

จัดอันดับ 12 ราศี สิ้นสุดการรอคอย พลิกมาปังขั้นสุด โดย หมอท็อป ซีเคร็ท

หมอท็อป ซีเคร็ท จัดอันดับ 12 ราศี  สิ้นสุดการรอคอย พลิกมาปังขั้นสุด แบบเจาะลึกทุกราศีทั้งเรื่องงานเงินและความรัก มาดูกัน

จัดอันดับ 12 ราศี  สิ้นสุดการรอคอย พลิกมาปังขั้นสุด

อันดับ 1 ราศีมังกร

เด่นที่สุดแล้ว ทั้งเรื่องการเงิน และความรัก lucky in game and |ucky in love มาครบ ด้วยพลัง ดาวคู่ด้านความรักและเงินทอง ได้บ้านได้รถ

อันดับ 2 ราศีเมษ

เด่นทั้งงานได้ทั้งโซค เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง เป็นเดือนแห่งการกอบโกยเงินทองและการงาน ความรักก็อยู่ในระดับของความเข้าใจ ไม่มีปัญหา

อันดับ 3 ราศีมีน

ทั้งโชคทั้งงาน ทั้งความรักและการเงิน เดินอยู่ในตำแหน่งที่ดีมาก แรงกดดันปัญหา ลดลงไปเยอะ ระวังเรื่องปากเสียง เพราะคำพูดไม่มีน้ำหนัก

อันดับ 4 ราศีธนู

การเงินโดดเด่นมาก การงานผลงานดี เงินเดือนขึ้น กัลยาณมิตรรอบตัวก็ดี ปรึกษาให้คำแนะนำช่วยหาทางออกเยอะๆ แต่จะวุ่นวายเรื่องการเดินทาง อยู่ไม่เป็นที่

อันดับ 5 ราศีกุมภ์

ถึงแม้ความรักจะไม่หวาน โชคลาภจะไม่เด่น แต่งานเงินก็ถือว่าไม่เบา ปรับตำแหน่งเลื่อนขั้น เงินก้อนใหญ่งานก้อนใหญ่ที่รอได้ข่าวดี

อันดับ 6 ราศีตุลย์

มีแต่คนอุปกัมภ์สนับสนุน ผลักดันช่วยเหลือ หัวหน้าดี เพื่อนดี ความรัก ต้องการแค่ความชัดเจนและความไว้ใจ และปรับตัวเข้าหากัน งานทิ้งไม่ได้โดนตามตลอด

อันดับ 7 ราศีสิงห์

ปิดการขายได้โชค ได้รับข่าวดี คำตอบที่รอคอยมานาน โสดไม่เน้นรัก เน้นเรื่องงานและเงิน ช่วงนี้ไม่ค่อยหวาน เดือนแห่งการกอบโกย ทุกวินาทีมีค่าเหนื่อย

อันดับ 8 ราศีกรกฎ

คนรักเอาใจเก่ง มีคนมาสารภาพรัก งานได้รับความสำคัญมากขึ้น เจ้านายหัวหน้าสนับสนุน อำนาจต่อรองและคำพูด ไม่มีน้ำหนัก ทำให้เยอะ พูดให้น้อย

อันดับ 9 ราศีเมถุน

ชีวิตติดรอ คิดเยอะคิดมาก การงานการเงินจึงดีนะ แต่เพียงแค่ความมั่นไจลดลง มีเรื่องให้ลังเลสับสน ต้องตั้งสติใจเย็น ความรักห่างไกล มีเวลาให้กันลดลง

อันดับ 10 ราศีกันย์

เดินทางตลอด อยู่ไม่ติดที่ งานเงินไม่ไต้ดั่งใจ ทำหลายอย่างพร้อมกัน แต่ยังไม่เสร็จสักที โสดระวังคนเจ้าชู้
คนรักเปลี่ยนไป ให้เวลาดูแลความรู้สึกกันด้วย

อันดับ 11 ราศีพิจิก

ต่อให้อยู่ท้ายตารางก็ไม่ใช่ว่าแย่อะไร แค่วิถีชีวิตไปแบบเรื่อยๆ มีทีมงานดีบริวารดี ทำงานไว้ใจกันได้มากขึ้น มีเรื่องให้ลุ้น ตื่นเต้นก็เรื่องลูก

อันดับ 12 พฤษภ

สุขภาพรื้อรังกวนใจ อยู่ท้ายตาราง  แต่ก็ไม่ได้เสียหาย ใช้ชีวิตชิลๆสบายๆ ไม่มี เรื่องน่าตื่นเต้นมากนัก แต่รอเซอร์ไพรส์ ปลายเดือนจะมีข่าวดี เกี่ยวกับเงิน

อ่านเพิ่มติม

คุณกำลังดู: จัดอันดับ 12 ราศี สิ้นสุดการรอคอย พลิกมาปังขั้นสุด โดย หมอท็อป ซีเคร็ท

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด