เจฟ-เจเจ-ต้าเหนิง-4EVE ส่งเพลง "อยากรู้จักไม่รู้จบ" พร้อมใจไม่หยุดค้นหาความเป็นไปได้

คิง เพาเวอร์ ฉลองครบรอบ 34 ปี เปิดตัวซิงเกิลใหม่เพลง "อยากรู้จักไม่รู้จบ" ดึงไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่! เจฟ ซาเตอร์ เจเจ ต้าเหนิง และเกิร์ลกรุ๊ปแห่งวง 4EVE ส่งมอบความสุขให้กับนักช้อป และนักเดินทาง ที่ไม่หยุดค้นหาความเป็นไปได้

เจฟ-เจเจ-ต้าเหนิง-4EVE ส่งเพลง "อยากรู้จักไม่รู้จบ" พร้อมใจไม่หยุดค้นหาความเป็นไปได้

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ฉลองครบรอบ 34 ปี เปิดตัวโปรเจ็กต์เพลงพิเศษที่ดึง THE POSSIBILITIES MAKERS ทั้ง 10 คน อย่าง เจฟ ซาเตอร์-เจเจ - ต้าเหนิง และ 4EVE มาร่วมฟีเจอริ่งในซิงเกิลใหม่ เพลง "อยากรู้จักไม่รู้จบ" ด้วยกันเป็นครั้งแรก

 

ซึ่งเพลง "อยากรู้จักไม่รู้จบ" มาพร้อมกับแนวเพลงสดใส และเมโลดีเพราะๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ #เป็นไปได้ไม่รู้จบ ด้วยน้ำเสียงของทั้ง 10 คนที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เพลงนี้กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัว เพื่อส่งมอบความสุขให้กับนักช้อป และนักเดินทาง ที่ไม่หยุดค้นหาความเป็นไปได้ พร้อมสร้างพลังแห่งประสบการณ์ทางดนตรี ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ขยายฐานลูกค้าไปในกลุ่มคนใหม่ๆ ที่มีพลังในการขับเคลื่อน

นอกจากนี้ THE POSSIBILITIES MAKERS ทั้ง 10 คน ยังได้ร่วมแสดงมิวสิกวีดีโอน่ารัก ๆ ออกมาให้ได้ชมกันอีกด้วย สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง King Power Official ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Youtube, IG, Twitter และ TikTok หรือเข้าไปฟังได้ที่ JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music และ Plern./

คุณกำลังดู: เจฟ-เจเจ-ต้าเหนิง-4EVE ส่งเพลง "อยากรู้จักไม่รู้จบ" พร้อมใจไม่หยุดค้นหาความเป็นไปได้

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด