เจมส์-อันเททูคุมโป รับหน้าที่กัปตันศึกเอ็นบีเอ ออลสตาร์ เดือนหน้า

เจมส์-อันเททูคุมโป รับหน้าที่กัปตันศึกเอ็นบีเอ ออลสตาร์ เดือนหน้า

เจมส์-อันเททูคุมโป รับหน้าที่กัปตันศึกเอ็นบีเอ ออลสตาร์ เดือนหน้า

เมื่อวันที่ 26 มกราคม ลีกบาสเกตบอลเอ็นบีเอ ประกาศผลโหวตผู้เล่นเกมออลสตาร์ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในเดือนหน้าเรียบร้อยแล้ว โดยเลอบรอน เจมส์ ฟอร์เวิร์ดซุปเปอร์สตาร์ของแอลเอ เลเกอร์ส และจานนิส อันเททูคุมโป ฟอร์เวิร์ดตัวเก่งของมิลวอกี บั๊คส์ จะทำหน้าที่กัปตันทีมคู่แข่งกัน หลังจากต่างฝ่ายต่างได้รับคะแนนโหวตสูงสุดของฝั่งตะวันตกและตะวันออก

การเข้าร่วมเกมออลสตาร์ครั้งนี้ จะนับเป็นครั้งที่ 19 ของเจมส์แล้ว ซึ่งจะทำให้เขาเทียบเท่าสถิติสูงสุดของคารีม อับดุล จับบาร์ ตำนานยัดห่วงของเอ็นบีเอ และตั้งแต่ลีกนำระบบโหวตมาใช้เมื่อ 6 ปีที่แล้ว เจมส์ก็ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดทำหน้าที่กัปตันมาโดยตลอด โดยระบบการโหวตแบ่งเป็นคะแนนจากแฟนๆ 50 เปอร์เซ็นต์ จากผู้เล่น 25 เปอร์เซ็นต์ และจากสื่อ 25 เปอร์เซ็นต์

ด้านอันเททูคุมโป ดีกรีเจ้าของรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่า (เอ็มวีพี) 2 สมัย ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นครั้งที่ 3 ต่อจากปี 2019 และ 2020

สำหรับผู้เล่นฝั่งตะวันตกที่ได้คะแนนโหวตเป็นตัวจริงนอกเหนือจากเจมส์ ได้แก่ ซิออน วิลเลียมสัน ฟอร์เวิร์ดนิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์, นิโคล่า โยคิช เซ็นเตอร์เดนเวอร์ นักเกตส์, สตีเฟ่น เคอร์รี่ การ์ดโกลเดนสเตท วอร์ริเออร์ส และลูก้า ดอนซิช การ์ดดัลลัส แมฟเวอริคส์

ส่วนฝั่งตะวันออกมีเควิน ดูแรนต์ ฟอร์เวิร์ดบรู๊กลิน เน็ตส์ และเพื่อนร่วมทีม ไครี่ เออร์วิ่ง, เจย์สัน ทาทัม ฟอร์เวิร์ดบอสตัน เซลติกส์ และโดโนแวน มิตเชล การ์ดคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส

คุณกำลังดู: เจมส์-อันเททูคุมโป รับหน้าที่กัปตันศึกเอ็นบีเอ ออลสตาร์ เดือนหน้า

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด