ช้างศึกซ้อมก่อนมุ่งหน้าสู่ เอสโตเนีย, "จักรกฤษณ์" หวังทีมผลงานดีขึ้น

ช้างศึกซ้อมก่อนมุ่งหน้าสู่ เอสโตเนีย, "จักรกฤษณ์" หวังทีมผลงานดีขึ้น

วันที่ 13 ตุลาคม 2566 เวลา 13:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่ สนามฝึกซ้อมภายในบริเวณ มิเคล เมสคี สเตเดียม กรุงทบิลิซี ฟุตบอลทีมชาติไทย ฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟา เดย์ เดือนตุลาคม นัดที่สอง กับ ทีมชาติเอสโตเนีย

การฝึกซ้อมครั้งนี้ มาโน โพลกิง แบ่งนักเตะเป็น 2 ชุดโดยผู้เล่นที่ลงมากกว่า 45 นาทีทำการฟื้นฟูร่างกาย และผู้เล่นที่เหลือฝึกซ้อมตามปกติ ซึ่งเป็นการฝึกซ้อมเรื่องพละกำลังและเล่นสมอลล์ไซด์ ใช้เวลาฝึกซ้อม 1 ชั่วโมงครึ่ง

ก่อนการฝึกซ้อม จักรกฤษณ์ ลาภตระกูล นักเตะทีมชาติไทยที่ลงเล่นในครึ่งเวลาหลังในเกมพ่าย จอร์เจีย กล่าวว่า "เป็นเกมที่ยากครับ ผมลงสนามประมาณ 15 นาที เป็นเกมที่กดดัน​ เรายังมีอะไรที่ต้องแก้ไขเพื่อทำให้เราดีขึ้น และหวังว่าเกมกับ เอสโตเนีย เราจะทำได้ดีขึ้น"

"การดวลกับ ควิชา ควารัตสเคเลีย เรารู้กันอยู่แล้วว่าเขาเป็นนักเตะระดับท็อป เล่นในลีกระดับสูงของยุโรป แต่สถานการณ์แบบนี้เราก็สู้เต็มที่ และอยากทำผลงานให้ดีที่สุด"

"เรายังมีอีกเกมกับ เอสโตเนีย ทุกคนยังพร้อมสู้​และหวังว่าจะทำผลงานได้ดีกับ เอสโตเนีย ที่มีอันดับแรงกิงใกล้เคียงกับเรา"

โดย ทีมชาติไทย จะออกเดินทางไปยังประเทศเอสโตเนีย ในคืนวันที่ 13 ตุลาคมนี้ (เช้าวันที่ 14) เวลา 05:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของฟุตบอลชายทีมชาติไทย วันที่ 17 ตุลาคม 2566 เวลา 23:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) เอสโตเนีย พบกับ ไทย ณ อา เลอ ค็อก อารีนา

คุณกำลังดู: ช้างศึกซ้อมก่อนมุ่งหน้าสู่ เอสโตเนีย, "จักรกฤษณ์" หวังทีมผลงานดีขึ้น

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด