เช็กดวง 26 ม.ค.66 ราศีใดจะได้ลาภจากการทำงาน ราศีใดจะลำบากใจเกี่ยวกับญาติพี่น้อง

เช็กดวง 26 ม.ค.66 ราศีใดจะได้ลาภจากการทำงาน ราศีใดจะลำบากใจเกี่ยวกับญาติพี่น้อง

เช็กดวง 26 ม.ค.66 ราศีใดจะได้ลาภจากการทำงาน ราศีใดจะลำบากใจเกี่ยวกับญาติพี่น้อง

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านใช้ความเด็ดขาดในการทำงานของท่านจะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม การเสแสร้งอ้อนวอนผู้อื่นจะทำให้ท่านมีเรื่องยุ่งยากภายหลัง จะมีข้อสงสัยว่าบริวารของท่านอาจลักทรัพย์ ความจริงเป็นข้อสงสัยที่ว่างเปล่า บริวารของท่านเป็นคนดี ไม่มีการลักขโมยใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรนำข่าวร้ายมาบอก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่ยังอยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งจากบุคคลเหล่านั้น ได้รับเอกสารหนังสือ หรือข่าวสารต่างๆ ที่มีประโยชน์แก่การทำงาน วันสองวันนี้หากเดินทางท่านมักหลงทาง หรือติดการจราจรอย่างหนัก ได้รับข่าวสารที่ไม่แน่นอน ถ้าหลงเชื่อก็จะได้รับความเสียหายอย่างนึกไม่ถึงทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ลาภลอยบ่อยครั้ง ไม่มีความวิตกกังวลในเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ร่างกายไม่แข็งแรงเท่าที่ควร ได้รับรู้ในเรื่องสัพเพเหระต่างๆ พี่น้องจะหาคนมาช่วยเหลือทำการงานในบ้าน ถ้ายังโสดญาติมิตรจะหาคู่มาให้ มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานซึ่งเป็นไปในทางที่ดี ได้รู้จักกับศัตรูของท่านมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภจากการทำงาน หรือสิ่งที่บริวารทำไว้ให้ มีโชคดีด้วยประการต่างๆ เรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้จะมาถึงตัวท่านและคนรัก ได้รับการยกย่องสรรเสริญเป็นวาจา และของรางวัลที่ลักษณะคล้ายอาวุธ หรือของแหลมคม ข่าวดีที่ได้รับจะเป็นความจริงโดยเร็ว เพศตรงข้ามที่ฐานะดีในสังคมนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเทและจริงจังโดยลืมหวังผลตอบแทนใดๆ มักมีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกิดขึ้นในระหว่างเดินทางไกล ท่านยิ่งเป็นผู้ให้แต่กลับเป็นผู้ได้มากขึ้นเรื่อยๆ แต่เรื่องชื่อเสียงเกียรติยศและความมั่งมีศรีสุขยังคงต้องรออีกสักนิด ไปบ้านใครไม่ควรอยู่นานๆ เพราะอาจมีความรู้สึกไม่พอใจเกิดขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีญาติพี่น้องของท่านช่วยเหลือทำการงานเต็มที่ การเดินทางไกลจะมีข้าวของหายเล็กน้อย จะมีชื่อเสียงเลื่องลือต่อไปอีกเรื่อยๆ ควรระงับความโกรธให้ได้ด้วยความไม่โกรธ บริวารจะก่อความโกลาหลแก่ท่านบ้าง ออกนอกบ้านไม่ควรตรากตรำให้มากนัก ไม่ควรถือเอาคำของศัตรูเป็นอารมณ์

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะกระตือรือร้นสนใจในการทำงานร่วมกับบริวาร บริวารบางคนที่อยู่ห่างไกล หรือไม่ได้พบกันนานๆ ก็จะไปมาหาสู่และนำของแปลกประหลาดมีค่าหายากมาให้โดยที่ท่านไม่ได้คาดหวังมาก่อน ความหวังของท่านจะใกล้ความจริงขึ้นมาเรื่อยๆ ไม่ควรรับฝากสิ่งของต่างๆ ที่ไม่รู้เห็นว่ามีที่มาอย่างไร

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความยุ่งยากลำบากใจเล็กน้อยเกี่ยวกับญาติพี่น้องแล้วจึงมักมีความสุขสบายตามมาทีหลัง ไม่ควรตามเห่อเรื่องในกระแสต่างๆ โดยไม่จำเป็น มีคนตีกันอย่าออกไปดู คู่รักคู่หมั้นมักชักชวนท่านไปในสถานที่ที่มีการต่อสู้ เช่น สนามมวย สนามแข่งขันต่างๆ ซึ่งท่านควรระวังเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้เอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรปล่อยให้เด็กเล็กเที่ยวเตร่ตามลำพัง หากท่านกับคนรักทำงานกันคนละแห่งก็ไม่ควรพากันไปในที่ทำงานของกันและกัน และไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้ที่ชอบนินทาใส่ร้ายผู้อื่น ไม่ควรให้บุตรหลานของท่านติดต่อคบหากับคนวัยเดียวกันที่ไม่เป็นโล้เป็นพาย จะได้รับข่าวดีที่ไม่เป็นความจริงนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความไม่พอใจในการสนทนาที่ไม่ต้องรสนิยมของท่าน แม้มีการป้องกันบ้านเรือนที่ดีเพียงใดระยะนี้ก็ยังมีช่องว่างให้ท่านหัวจะปวดเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งอาจกลายเป็นเรื่องบานปลายในภายหลังได้ แต่ดาวเสาร์ยังคุ้มครองท่านอยู่จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ ดวงท่านยังดีในทุกกรณี ไม่ควรครุ่นคิดให้มากไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีโชคสองต่อสามต่อ แม้แค่เจรจาพาทีท่านก็ได้ลาภด้วย การรับประทานอาหารอร่อยต่างๆ ควรเป็นไปด้วยความระมัดระวังสุขภาพเอาไว้ด้วย การขึ้นลงบันไดอาจตกลงมาได้ ไม่ควรตัดต้นไม้ ดายหญ้า ไม่ควรอาบน้ำให้สัตว์ใหญ่ เช่น สุนัขตัวโตๆ ควรงดการติดต่อกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติสนิท

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะก้าวหน้าไปสู่จุดสำคัญในชีวิตอนาคตของท่านอีกจุดหนึ่ง ผู้ใหญ่เพ่งเล็งการทำงานของท่านในแง่ดี มีการเปิดตลาดนัดใกล้บ้าน การซื้อขายสะดวกขึ้น แต่มีเสียงจ้อกแจ้กจอแจ ท่านก็มีความคิดจะทำการค้าใหม่ๆ เช่นเดียวกัน เอกสารหนังสือต่างๆ ยังเป็นประโยชน์แก่ท่าน บริวารเรียนดี หรือมีลาภมาให้

พิมพ์พรร

คุณกำลังดู: เช็กดวง 26 ม.ค.66 ราศีใดจะได้ลาภจากการทำงาน ราศีใดจะลำบากใจเกี่ยวกับญาติพี่น้อง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด